“Talent And Me” Cơ Hội Cho Những Nguồn Tài Năng Phát Triển – Nguyên Hà

“Talent And Me” Cơ Hội Cho Những Nguồn Tài Năng Phát Triển – Nguyên Hà

Lúc 7 giờ chiều Thứ Năm, 02/04/2015, một buổi dạ tiệc đã được tổ chức trang trọng tại nhà hàng China Feast, thị xã Stanton để giới thiệu một cơ sở mới, một sân chơi mới, đầy hấp dẫn, nhằm khai phá nguồn tài năng trẻ ở hầu hết các lãnh vực. Đó là “Talent And Me” Groups:

Được thành lập do sáng kiến và hoài vọng tha thiết của những người hằng quan tâm đến tài năng đa dạng còn tiềm tàng của giới trẻ Việt Nam trên toàn thế giới, tiêu biểu là ông Trung Nguyễn, Benny Lamm, Nguyên Hà, Nguyên Doanh.

Người ta nhận thấy có sự hiện diện đặc biệt của nhiều nhân vật tên tuổi trong báo giới, dân cử, thương gia cũng như Show Biz hải ngoại, như Bà Hoàng Vĩnh- tổng giám đốc hệ thống nhật báo Người Việt, Nghị Viên Thiếu Tá Luật Sư Christ Phan, nữ sĩ Khánh Hòa – chủ nhiệm tuần báo Sống và thân hữu, Ông Tô Văn Lai–TGĐ sáng lập Trung Tâm Thúy Nga Paris, Ông Nguyễn Cửu Lâm – Huynh Trưởng Hướng Đạo Việt Nam Hải Ngoại, ông bà doanh gia Nancy Nghĩa & Mr. Mạc, Cô Hoàng Anh – thương gia, Ông Bùi Thọ Khang TGĐ hệ thống 7 ngôi chợ Việt Nam tại O.C, Ký giả Kỳ Phát – chủ nhiệm Trẻ Magazine, ông Lê Hoan – tổng giám đốc VNATV-57.3, cô Mỹ Linh-BTV/VNA-TV, Ông Richard Nguyen-1.6 KRXT-LD, Bác Sĩ Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng-CLB/TNS, ký giả Billy Hùng-Viet Star, nhóm bạn trẻ tài năng đến từ Las Vegas, hai tài năng trẻ Alexander Xan & Elizabeth La, Tổ Hợp Thương Mại vùng San Gafield, Ô. Bà Greg TGĐ Washington Mutual Bank, ông bà Nha Sĩ Nguyễn Thị Thanh Long-Civic Dental, …

TalentAndMe1

Chương trình bất ngờ khai mạc qua nghi thức mới lạ với phần trình diễn lôi cuốn và điêu luyện của hai giọng hát tuyệt tác là Bác Sĩ Nha Khoa Mỹ Khanh và Bác Sĩ Nhãn Khoa Diễm Khanh trong Ban The Moonlight của nhạc sĩ Bùi Nhật Thông, ca khúc nổi tiếng Hội Trùng Dương của cố nhạc sĩ Phạm Đình Chương, với phần trình bày duyên dáng và lôi cuốn về nhân dáng thướt tha lẫn giọng ca phong phú của Mỹ Khanh và Diễm Khanh, ngay lập tức đã đem đến cho người thưởng ngoạn một ấn tượng rất đẹp trong tâm cảm nghệ thuật của tất cả quan khách hiện diện. Quả thực, chỉ với hai giọng hát xuất thần với thủ thuật âm thanh và tài năng phối khí của nhạc sĩ Bùi Nhật Thông, phần trình bày này đã nghiễm nhiên trở thành một biểu tượng đậm nét không khác gì một “Talent Music And Me”.

Rồi kể từ giây phút này, người điều khiển mới thực sự bước vào chương trình với phần chào mừng và phát biểu của ông Brian Trung Nguyễn, một trong các sáng lập viên của Talent And Me. Ông Nguyễn Trung nói:
Tương lai sẽ là một viễn ảnh thành đạt đầy tươi sáng của không những giới trẻ Việt nam, mà còn là thành quả lộng lẫy của tất cả chúng ta sau này. Quan niệm như vậy cho nên chúng tôi không ngần ngại hình thành và tận tâm hoàn bị tổ chức Talent And Me, một cơ sở tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng sẽ cố gắng hết sức, để dấy lên một phong cách mới trên con đường khai phá tất cả những nguồn tài năng còn tiềm ẩn trong những khối óc và trí tuệ của giới trẻ trên toàn thế giới, trong đó, giới trẻ Việt Nam, lẽ tất nhiên, sẽ là một dấu ấn vô cùng quan trọng đối với tất cả chúng ta, không chỉ giới hạn trong phạm vi âm nhạc nghệ thuật, mà còn lan rộng tới hầu hết các lãnh vực khác. Bước đầu tiên trong sân chơi hào hứng và thoải mái của Talent And Me là việc chúng tôi sẽ thực hiện những đêm sinh hoạt trình diễn dành cho những người có tài năng còn tiềm ẩn hiện cư ngụ ngay tại California hay tại các vùng phụ cận hoặc bất cứ từ nơi nào đến tham dự vào mỗi đêm thứ Sáu hàng tuần tại nhà hàng China Feast (sẽ có phần thông báo chi tiết).

** Bắt đầu từ đêm thứ Sáu, 24 tháng 04 năm 2015. Chương trình này được gọi là “Be All Stars Tour”. Từ 8PM là phần trình diễn của các ca nghệ sĩ đã có sự tập dợt trước với ban nhạc.
** Sau 9.00PM sẽ là phần tham gia của tất cả mọi người yêu thích.
** Vào cửa tự do.
** Phần ẩm thực sẽ tùy ý tự chọn của những người tham dự.
** Một giải thưởng chung kết mang tên giải Đuốc Vàng “Golden Torch” với số tiền mặt là $50,000.00 đô la đã được chuẩn bị sẵn sàng.
** Sau một thời gian sinh hoạt hàng tuần như vậy. Talen And Me sẽ tổ chức một cuộc tranh tài quy mô có tên là “The Most Talented MC”.

Buổi dạ tiệc tiếp diễn liên tục với phần văn nghệ hào hứng, góp mặt bởi nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Paolo, Ngô Tín, An Khoa, Kha Hồng Nhung, Mỹ Khanh, Diễm Khanh, nhạc sĩ Bùi Nhật Thông, Alexander Xan & Elizabeth La với những sáng tác âm nhạc mới nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng của hai em qua bài “Black Sheep”.

Tiếng hát của Diễm Khanh dễ dàng đi vào lòng người với bài “Bonjour Vietnam” thật sâu lắng với lời Pháp nhẹ nhàng.

Tiếp đến là phần biểu diễn võ thuật của võ sĩ Joseph Millian, võ sĩ Ron Mendola, cùng với nhà sản xuất “Red White & Blue Films,” 70 tuổi, đến từ Hollywood. Võ sĩ Joseph Millian đã thản nhiên cho phép một người khỏe mạnh tự do tấn công anh đến rướm máu hai bàn tay mà anh vẫn không hề hấn.

Bầu không khí trở nên huyên náo hơn khi ban tổ chức giới thiệu “Chef Cook Benny” đến từ Las Vegas biểu diễn chế biến món tôm hùm “Lobster and Me,” để riêng mời bàn khách nào đã rút thăm trúng giải để thưởng thức món ngon đặc sắc này.

Chương trình tiếp tục trong bầu không khí thân mật và càng lúc càng hào hứng với lời phát biểu của quan khách hiện diện cũng như những lời nói đầy thương mến và chân tình của hai vị khách danh dự là bà Hoàng Vĩnh cũng như của ông Tô Văn Lai.

Ông Tô Văn Lai cho biết cảm nghĩ của ông như sau:

Chúng tôi ủng hộ việc làm của ban tổ chức và ủng hộ việc tạo ra cơ hôi cho các tài năng mới phát triển.

Bà Hoàng Vĩnh cũng phát biểu:

Việc nâng đỡ và tạo cơ hội cho tuổi trẻ sinh hoạt và thăng tiến, là chủ trương của Người Việt. Chúng tôi luôn ủng hộ các bạn trẻ trong khả năng của minh để đóng góp, tạo sức mạnh cho cộng đồng.

Ký giả Kỳ Phát chủ nhiệm Trẻ Magazine tâm sự:

Thời của chúng tôi, của Trường Kỳ, Nam Lộc, Tùng Giang và cá nhân tôi, phải thành thưc mà nói đã qua rồi. Bây giờ là thời điểm của thế hệ trẻ. Chúng ta cần tiếp tay với các em.

Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, chủ tịch Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, ngồi bên cạnh cũng gât đầu đồng tình.

Ông Nguyễn Cửu Lâm – Huynh Trưởng Hướng Đạo Việt Nam Hải Ngoại phát biểu:

Chúng tôi ủng hộ những tổ chức giáo dục và phát triển giới trẻ Việt Nam ở Hải Ngoại. Trong hơn 20 năm qua đoàn Hướng Đạo VN do anh chị em chúng tôi hướng dẫn vẫn có ý mong chờ một cơ cấu tổ chức có tôn chỉ và mục đích như của Talent And Me.

Một câu nói được xem như để đời dành cho Talent And Me:

With Talent The Earth is more beautiful.

Bà Nancy Nghĩa – một doanh gia, một nhân sĩ quen thuộc bày tỏ cảm nghĩ:

Đây là một tổ chức với một hướng đi mới nhằm phục vụ giới trẻ. Tôi gởi đến những người chủ trương niềm tin mãnh liệt và cầu chúc các anh em thành công viên mãn.

Ông Nguyễn Phi Hùng, 58 tuổi, cư dân Garden Grove nói:

Tôi ủng hộ sáng kiến của ban tổ chức và tôi sẵn sàng cho phép con gái của tôi là Isabella, năm nay cháu 17 tuổi, tham gia trong các sinh hoạt rất đáng khuyến khích của “Talent and Me”.

Một vị khách khác, ông Lộc Đoàn, 61 tuổi, cư dân Westminster, đến cùng với hai cô con gái rất thông minh xinh đẹp. Ông tâm sự:

Buổi ra mắt hôm nay quá thành công. Là cha mẹ, chúng tôi sẵn sàng khuyến khích các con của chúng tôi tham gia, các cháu cũng có nhiều tài năng. Các cháu sẽ nhờ dịp này để dễ dàng phát triển tài năng. Các cháu sẽ là tương lai trong sinh hoạt văn hóa của cộng đồng chúng ta.

MC Nguyên Hà một lần nữa ngỏ lời cảm tạ quan khách, nhân sĩ và các mạnh thường quân ủng hộ. Sau đó, với niềm vui, anh mời mọi người cùng hát với anh bài chúc mừng sinh nhật gởi tới nhạc sĩ Trúc Hồ, tổng giám đốc hệ thống Truyền Hình SBTN, và Nghị Viên Phát Bùi của TP Garden Grove, dù hai vị khách này bị bận việc vào giờ chót, không thể đến tham dự.

Buổi dạ tiệc giới thiệu tổ chức Talent And Me được xem là thành công mỹ mãn và kết thúc trong bầu không khí thân mật nhiều hứa hẹn.

Mọi liên lạc với Talent And Me:

www.talentandme.com
[email protected]
714-497-7144
Nguyễn Phan Quang

TalentAndMe
Thành Phần Sáng Lập : Nguyên Hà-Benny Lamm-Nguyên Doanh-Trung Nguyễn

Share this post