Bách Việt, Hán Hoa và Hoa Kỳ – Lạc Việt

Bách Việt, Hán Hoa và Hoa Kỳ – Lạc Việt

Ngày 1/7/vừa qua, Đảng Cộng Sản Trung Quốc vừa tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc tại quảng trường Thiên An Môn. Thiết tưởng đây cũng là dịp để người Việt chúng ta ôn lại ít nhiều kiến thức về nước Tàu trong lịch sử mà chúng ta gọi là Trung Hoa, nhất là ôn lại những gì chúng ta biết về Đảng Cộng Sản Trung Quốc.- Trước hết, nói về nước Tàu, người Việt chúng ta phải nói đến bài ca của Trịnh Công Sơn với câu «Một ngàn năm nô lệ giặc Tàu». Anh nghĩ thế nào về câu này? Tại sao chúng ta lại phải làm nô lệ người Tàu tới cả ngàn năm lận? Và liệu chúng ta có còn nguy cơ nô lệ họ nữa chăng?

Theo Đại Việt Sử Ký Toàn Thư, Đế Minh là cháu 3 đời của Viêm Đế Thần Nông. Đế Minh sinh Đế Nghi và Lộc Tục. Đế Minh phong Đế Nghi làm vua Phương Bắc lấy phía Bắc sông Dương Tử làm ranh giới và gọi tên là Nước Xích Thần. Sau đó Đế Minh phong Lộc Tục làm vua Phương Nam lấy ranh giới là bờ Nam sông Dương Tử. Phần đất phía Nam gọi là nước Xích Quỷ (Xích là đỏ, là Mặt Trời, là nơi ấm áp – Quỷ là do ba chữ Vương ghép lại mà thành) .

Lộc Tục lên ngôi vua lấy niên hiệu là Kinh Dương Vương vào năm -2879 BC cách nay 4901 năm theo Hùng Vương Lịch (gần sát với 5000 năm văn hiến rồi), Kinh Dương Vương chính là Quốc Phụ của Tộc Bách Việt Phương Nam từ bờ Nam sông Dương Tử. Lộc Tục sinh ra Lạc Long Quân và sau này Lạc Long Quân đã cưới nàng Âu Cơ con gái Động Đình Quân trấn thủ vùng Đại Hồ bờ Nam sông Dương Tử (Hồ Bắc, Hồ Nam, Tam Hiệp sông Trường Giang ngày nay). Nàng sinh bọc trứng, trứng nở trăm con.

Sau khi Kinh Dương Vương lên ngôi, vùng cao nguyên Thanh Tạng bị sa mạc hóa, nên các tộc Du Mục sống nghề chăn nuôi gia súc tràn xuống vùng đất Xích Thần để cướp vùng đồng cỏ mới. Các tộc Du Mục họp thành Hậu và có Hậu Chủ. Mỗi Hậu Chủ xây dựng đội Kỵ Bịnh và Bộ Binh hùng mạnh để đánh phá và cướp đoạt tài sản ruộng vườn và bắt tù binh hay dân bị trị làm nô lệ.

Các tộc Bách Việt của nước Xích Thần phương Bắc chống cự các Hậu Du Mục mãnh liệt nhưng sau đó cũng bị đánh bại. Đế Nghi nước Xích Thần phải rút về phía Nam sông Hoàng Hà và cầu cứu viện binh của Kinh Dương Vương nước Xích Quỷ Phương Nam. Liên Minh Bách Việt Xích Quỷ Xích Thần hình thành chia làm ba mũi nhọn: Một Đạo Binh do Đế Nghi lãnh đạo, Đạo Binh thứ 2 do Lạc Long Quân lãnh đạo và Đạo Binh thứ 3 do nàng Âu Cơ lãnh đạo.

Do quân số đông và khí thế hăng say, Liên Minh Bách Việt đã truy quét các Hậu Binh ra khỏi lưu vực sông Hoàng Hà. Sau khi bại trận các Hậu Chủ tôn Hậu Chủ Hiên Viên lên làm lãnh đạo và phản công trả thù. Do Kỵ Binh và Bộ Binh hùng mạnh và có Hiên Viên chỉ huy dốc toàn lực nên đã đánh bại Liên Minh Xích Quỷ Xích Thần. Đa số Quân của Liên Minh là nông dân Bách Việt được rút về bờ Nam sông Dương Tử.

Hiên viên và các Hậu Du Mục chính là tiền thân của Hoa Tộc hoặc Hán Tộc sau này. Họ chiếm đoạt Đất Nước Xích Thần, thâu nhận Văn Hoá Văn Minh Bách Việt và ngày càng phát triển về mọi mặt. Người Dân Bách Việt vẫn để trong tâm trí địa bàn núi Thái Sơn – Công Cha như Núi Thái Sơn, những chuyện Sơn Đông Mãi Võ, những địa danh vạn năm vẫn tồn tại trong dòng chảy ký ức quê hương.

Về phần nước Xích Quỷ với Kinh Dương Vương và các Vua Hùng với tên nước Văn Lang tiếp tục xây dựng một nền Văn Hóa Lúa Nước rực rỡ suốt 3000 năm. Làng và Lũy Tre Làng vừa là trung tâm văn hóa, vừa tự quản về Luật Pháp Lệ Làng, vừa là pháo đài chống trôm cướp và chống giặc ngoại xâm. Làng Xã trong đại gia tộc là đơn vị hành chánh và kinh tế trong nền Cộng Hoà Liên Bang Bách Việt thời các Vua Hùng.

Mãi đến thế kỷ thứ 3 trước công nguyên, Tần thuỷ Hoàng chiếm đoạt và thống nhất thiên hạ trong đó bao gồm cả nước Văn Lang hậu thân của nước Xích Quỷ. Tần phát âm là “Chìn”, tiếng Pháp gọi là “Chine”, tiếng Anh gọi “China”, tiếng Việt gọi là Chệt. Vậy làm gì có chữ Trung Quốc theo lịch sử. Chữ Trung Quốc là tên gọi ngạo mạn của Mao Trạch Đông mà Mao đã ép Hồ chí Minh phải gọi như vậy để chứng tỏ ta đây là trung tâm của thiên hạ.

Thần Nông Viêm Đế

Đến thời Hán Vũ Đế nhà Đông Hán đầu Công Nguyên (30AD – 43AD) chúng muốn trực tiếp cai trị và bắt dân Bách Việt nước Văn Lang làm nô lệ. Trưng Nữ Vương dựa vào nền công quyền Liên Bang Bách Việt Thời Các Vua Hùng đã huy động toàn lực dân quân Văn Lang suốt từ Hồ Đồng Đình Dương Tử đến Ngũ Lĩnh Quảng Đông Quảng Tây đến Sông Hồng xuôi Nam đến tận đèo Hải Vân vùng lên khởi nghĩa và đã toàn thắng Quân của Hán Vũ Đế. Trưng Nữ Vương xứng đáng được tôn vinh là Trưng Đại Đế Đồng Đình Lĩnh Nam của dân tộc Việt Nam thời Bách Việt hậu các Vua Hùng.

Nói tóm lại, toàn bộ đất Tàu hiện nay đã từng là lãnh thổ của Tộc Bách Việt trong nền văn minh Lúa Nước thuộc 2 quốc gia Xích Thần và Xích Quỷ. Nước Xích Thần bị Giặc Tàu đô hộ đã trên dưới 5000 năm. Nước Xích Quỷ – Văn Lang – Lĩnh Nam đã bị Giặc Tàu đô hộ trên 2000 năm. Lạc Việt Sông Hồng bị Giặc Tàu đô hộ 1000 năm. Suốt hằng ngàn năm bị giặc Tàu đô hộ, giặc Hán ăn cắp, sao chép triết thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Kinh Dịch, Chữ Viết, Tết Nguyên Đán, Trống Đồng, Bảo Kiếm Việt Vương Câu Tiễn và nhiều văn minh khác của Tộc Bách Việt và đánh đồng là Văn Hóa Văn Minh của Hán Tộc…Đến thế kỷ thứ 10 sau công nguyên (939AD) Ngô Quyền mở đầu cho nền độc lập trở lại của Lạc Việt Sông Hồng với tên nước hiện nay là Việt Nam. (Đất VN sông Hồng sông Hương sông Cửu Long hiện nay = 1/10 Đất Bách Việt Lĩnh Nam thời Trưng Nữ Vương)

Cuối thế kỷ 20, HCM và bè lũ tay sai của Mao Tàu lại đang tâm bán nước cho Tàu Cộng. Nay thế kỳ 21, TT Trump và Hoa Kỳ đang có kế hoạch diệt đảng CSTC gian trá và ác độc đang huỷ hoại và tha hóa thế giới về mọi mặt mở ra một cơ hội bằng vàng cho việc bảo vệ nền độc lập của VN. Chúng ta đã từng ủng hộ TT Donald Trump cho nhiệm kỳ 2 là vì thế. Tuy vậy TT Donald Trump đã không thành công do sự gian manh có hệ thống, do Truyền thông thiên tả điều hướng và nhất là do thế lực Nhà Nước Ngầm muốn biến thiên hạ và Hoa Kỳ thành XHCN để dễ bề cai trị và thao túng. Trong XHCN các Quan trong Nhà Nước và thế lực tay chân trở nên giầu sụ bất chính mà người dân chẳng làm gì được…Đó chính là nền Dân Chủ XHCN Hoa Kỳ mang bản sắc Tàu Cộng…

Nhân việc Đảng CS Tàu Cộng ngày 1/7 vừa qua đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập đảng CS Tàu và Dân Tộc Việt Nam cũng đã và đang là nô lệ Tàu Cộng suốt 75 năm qua kể từkhi HCM công bố: Núi liền Núi Sông Liền Sông cho đến tận ngày nay 4 Tốt và 16 Chữ Vàng, phải chăng vì chúng ta hèn kém, yếu nhược, hay vì lý do nào khác?

Tại sao chúng ta lại phải làm nô lệ người Tàu tới cả ngàn năm lận? Và liệu chúng ta có còn nguy cơ nô lệ họ nữa chăng?

Tại sao dân tộc Việt Nam lại phải chịu cảnh ngàn năm Bắc Thuộc? và sau đây Lạc Việt xin chia sẻ vài yếu tố khách quan

1- Nòi giống Hán được hình thành bởi các tộc Du Mục trên cao nguyên Thanh Tạng, phía Bắc sông Hoàng Hà, họ sống lệ thuộc vào thảm thực vật trên các thảo nguyên. Lối sống du mục rày đây mai đó buộc họ sống cả ngày trên lưng ngựa và vì thế họ rất giỏi cưỡi ngựa.

2- Sự cạnh tranh sinh tồn để chiếm cứ các thảo nguyên buộc họ phải quần tụ lại thành các tộc gọi là Hiên và bầu ra Hiên Viên Chủ để trước tiên là tự vệ. Từ đây họ giao tranh cướp đoạt lẫn nhau nên rất thiện chiến. Yếu tố cướp đoạt dần trở nên lối sống du mục.

3- Trái với lối sống Du Mục, Cư dân Nước Xích Thần và Xích Quỷ đã quần cư ở Lưu Vực Sông Hoàng Hà và sông Dương Tử (nay Tàu gọi sông Dương Tử là sông Trường Giang) và hình thành nên nền Văn Minh Lúa Nước cực kỳ rực rỡ của tộc Bách Việt. Tộc Bách Việt định cư định canh, định hình xã hội thành các Tộc, thành các làng và nhà nước có tên Văn Lang trong 18 đời Vua Hùng. Nhà Nước Văn Lang có đủ yếu tố Cộng Hòa trong nền quản trị công quyền nên ta có thể gọi 3000 thời các Vua Hùng chính là nền Cộng Hòa Liên Bang Bách Việt (LBBV). LBBV hình thành nền Văn Minh Lúa Nước, để lại bao nét văn hóa nhân bản Kính Trời Yêu Người, Tôn kính các bậc tiền bối và kẻ có công, một lối sống hài hòa giữa Trời và Đất. Thật hiếm khi có binh đao.

4- Nhà Nước Văn Lang suốt 3 ngàn năm chỉ thấy sử ghi chép một lần chống Giặc Ân Thương đời Hùng Vương thứ 6 thì việc chiến tranh chỉ là chuyện xa vời. Ác hại thay các tộc Du Mục đã nối kết nhau sau khi xâm chiếm nước Xích Thần, họ đã thống nhất thành nhà nước và hình thành nền văn Minh Hoa Hạ sau khi sao chép sửa chữa nền văn minh Lúa Nước của tộc Bách Việt. Họ còn đi quá đà khi gọi Ông Tổ Lúa Nước là Thần Nông thuộc Văn Minh Hoa Hạ Hán Tộc. Máu Du Mục và Cướp Giựt đã nằm trong huyết thống nên đến đời Tần Thủy Hoàng năm -221 BC và Hán Vũ Đế năm 30 đã xua quân đặt ách cai trị lên tộc Bách Việt suốt từ bờ Nam sông Dương Tử qua rặng Ngũ Lĩnh Quảng Đông Quảng Tây qua Lạc Việt sông Hồng đến tận đèo Hải Vân.

5- Quân Dân Bách Việt sông Dương Tử nói chung và Lạc Việt sông Hồng nói riêng đã cùng đứng lên khởi nghĩa qua lời hiệu triệu của Trưng Nữ Vương. Cuộc Tổng khởi nghĩa đã thắng lợi vào năm 40 sau 10 năm chiến đấu gian khổ. Vì sao cuộc Tổng Khởi Nghĩa thắng lợi. Theo LV có 3 yếu tố quan trọng nhất: a) Cuộc Tổng Khởi Nghĩa đúng như tên gọi đã nổ ra khắp nơi trên địa bàn bao la của đất Bách Việt từ bờ Nam sông Dương Tử đến tận đèo Hải Vân. Quân của Hán Vũ Đế không thể chia ra trăm mảnh để đối phó với ít nhất 50 chi tộc Bách Việt dưới vùng đồng bằng trù phú. b) Trưng Nữ Vương có thể điều động binh lực trên toàn cõi nước Văn Lang rộng lớn, vì nhà nước Văn Lang đã có cấu trúc hoàn chỉnh từ thời các Vua Hùng nên hệ thống liên lạc và hệ thống quan lại vẫn còn, nên việc đồng loạt Tổng Khởi Nghĩa là khả thi. c) Lòng yêu nước yêu non đã thấm đẫm trong lòng người dân Bách Việt qua ca dao tục ngữ, qua lời ru của Mẹ trong tuổi Ấu Thơ.

6- Sau đại thắng quân Đông Hán vào năm 40, Trưng Nữ Vương lên ngôi trị vì được 3 năm, thực ra Lạc Việt cho rằng các Tướng Vùng của Bách Việt đã xưng tụng danh Người là Trưng Đại Đế để xứng tầm Ngài lãnh đạo đánh bại Hán Vũ Đế và làm Nữ Vương toàn bộ đất nước bao la của Bách Việt. Tuy vậy việc gì đến rồi cũng đã đến. Hán Vũ Đế sau 3 năm chỉnh đốn lại binh lực, liền sai Tướng Mã Viện thống nhất binh lực chống lại quân dân Bách Việt. Rút kinh nghiệm cuộc chiến trước, và Mã Viện lại là tướng sừng sỏ và gian manh, Trưng Nữ Vương và quân dân Bách Việt đã thua trận và Hán Vũ Đế đã khởi đầu việc đô hộ nươc Văn Lang suốt 1000 năm. 1000 năm đủ dài để bộ máy cai trị nhà Hán ra sức tiêu huỷ mọi dấu vết của nền Văn Minh Lúa Nước của 3000 năm Văn Hiến. Cái gì cốt lõi chúng sửa chữa, sao chép và tuyên bố đó là của nền Văn Minh Hoa Hạ. Chúng đánh cắp cả ông Tổ Thần Nông Viêm Đế , chúng đánh cắp cả Vua Nghiêu Vua Thuấn, chúng đánh cắp cả Lão Tử, chúng đánh cắp cả chữ viết. Vì đánh cắp và sao chép là nghề của chúng. Chưa dừng lại, thế kỷ 21 chúng đánh cắp các phát minh của Hoa Kỳ và thế giới. Máy bay tàng hình B21 chúng cũng không tha, Siêu Hỏa Tiển to đùng của Elon Must, Tàu Cộng cũng làm y chang…Vậy thì sau 1000 Bắc thuộc bao nhiêu % Văn Minh Hoa Hạ là của Hán và bao nhiêu % là của Bách Việt, chúng ta thật dễ dàng để trả lời câu hỏi này.

Hiện nay nước Tàu, bây giờ là Trung cộng nói tới mộng bá chủ toàn cầu, tôi thấy họ tự đặt tên nước là Trung Hoa, là Trung Quốc, có nghĩa là cái Hoa, tượng trưng cho cái đẹp, cái tinh hoa ở giữa, hay nước ở giữa, đủ cho thấy sự cao ngạo và tham vọng của họ, muốn nước của họ phải ở giữa, còn những quốc gia khác ở chung quanh như những chư hầu. Không biết Anh có nghĩ như vậy không? Và theo Anh, có bao giờ họ từ bỏ được mộng thôn tính Việt Nam, hay mộng bá chủ toàn cầu không?

Trước hết, tên nước Tàu là China bắt nguồn từ âm “Chìn” là phát âm chữ Tần tức Tần Thuỷ Hoàng thống nhất các bộ tộc Hoa Hạ và xâm lược Bách Việt vào thế kỷ thứ 3 trước công nguyên. “Chìn” sang tiếng Pháp thành Chine, sang tiếng Anh thành China, sang tiếng Việt thành Chệt (Tàu Chệt). Như vậy nguyên thuỷ tên nước Tàu chẳng liên quan gì đến Trung Hoa hay Trung Quốc sau này. Sau khi Tộc Hoa Hạ hay Hoa Hán thôn tính xong vùng đất của nước Xích Thần từ sông Hoàng Hà đến Sông Dương Tử và mở ra nền văn minh Hán Hoa với nhiều nét văn minh và văn hóa cóp nhặt từ nền văn minh lúa nước Bách Việt và họ gọi vùng này là Trung Nguyên với cốt lõi là nền văn minh Hán Hoa. Với thế lực bành trướng mạnh mẽ họ tiêu diệt các tộc bản địa và tự xưng là Trung Hoa. Vua của họ gọi là Thiên Tử tức Con Trời. Đến thời Mao Trạch Đông của thế kỷ 20 họ đổi tên nước thành Trung Quốc, tức nước có nền văn minh tâm điểm của địa cầu. Mao ra lệnh cho HCM không được gọi tên nước là Chệt hay Tàu Chệt nữa mà phải gọi là Trung Quốc. Là người VN Quốc Gia, chúng ta luôn ý thức nước Tàu là kẻ thù truyền kiếp, nên nhân gian luôn gọi họ là Tàu hay Chệt hay Tàu Cộng. Điều này cần thiết để gây ý thức độc lập ngay trong cả tiềm thức.

Đại họa ngàn năm Bắc Thuộc, người Việt Quốc Gia đã hiểu. Đại họa Cải cách Ruộng Đất do Hồ Quang hóa thân thành HCM người Việt Quốc Gia đã hiểu. Đại Họa Tết Mậu Thân do đàng CSVN tay sai của đảng CS Tàu, người Việt Quốc Gia đã hiểu. Ngày nay TCB đang ru ngủ đảng và nhà nước CSVN qua 4 Tốt và 16 Chữ Vàng để xâm lược VN một cách êm ái nhằm trước hết xâm lược Biển Đông cộng thêm kế hoạch Vành Đai Con Đường khống chế toàn vùng ĐNA và Toàn Cầu trong tương lai không xa…
Ttrong những thập niên vừa qua, có thể nói, Trung Quốc từ một nước nghèo và lạc hậu bỗng trở nên một cường quốc vượt xa cả những cường quốc trước đây như Anh, Pháp, Đức. Có thể nói vào những năm 1950, 1960,1970, về văn minh tiến bộ thì thua Việt Nam Cộng Hòa.

Một câu mà nhiều người Việt thường nói: «Những thứ mà tiền không mua được, thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền». Nếu tôi không lầm thì chính Tập Cận Bình cũng đã từng phát biểu câu này, và ông ta đã áp dụng câu này và cả Mỹ nhân kế trong chính sách đối ngoại với Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia khác. Nhờ đó, Trung cộng đã chinh phục được nhiều quốc gia, không chỉ những quốc gia kém phát triển, mà cả những quốc gia phát triển nữa

Theo Anh thì các quốc gia tự do dân chủ trên thế giới, chẳng hạn như Hoa Kỳ, có ý thức được khả năng mua chuộc rất lợi hại của Trung cộng, nhất là đối với những chính trị gia của chính nước mình, để tha hoá những chính trị gia ấy thành kẻ nội thù trong chính nội bộ của mình hầu hoạt động có lợi cho Trung cộng không?

Thưa Anh hẳn nhiên là nhờ Hoa Kỳ và các nước phương Tây. Như chúng ta đã biết, sau khi Mao dùng chủ nghĩa Cộng Sản cướp được chính quyền từ tay Tưởng Giới Thạch – Trung Hoa Dân Quốc năm 1949 Mao và đồng đảng CS đã tàn sát tất cả những ai không theo chúng từ tư tưởng cho đến hành động, từ trí thức cho đến nông dân có chút đất đai. Những màn đấu tố kinh hồn đã diễn ra, những kế hoạch kinh tế hoang tưởng đã giết hại khoảng 60 triệu người dân vô tội. Đảng CSVN cũng bị Mao áp đặt cuộc CCRĐ lên dân tộc ta một cách kinh hoàng…khoảng 200,000 d ân Việt đã bị giết một cách man rợ

Đến năm 1975, đồng minh Hoa Kỳ của VNCH đã hoàn tất một cú “Deal” lịch sử với Tàu Cộng: Mỹ và các đồng minh rút hoàn toàn binh lực khỏi VNCH, cắt hoàn toàn Quân trang Quân Dụng cho VNCH như vậy có khác gì trói tay Quân Dân VNCH và trao cho CS Bắc Việt hiện đang nhận vũ khí dồi dào nhất của cả khối CS. Đổi lại, Tàu Cộng lánh xa Liên Bang Xô Viết, và chỉ vài đường lả lướt, TT Donald Reagan đã làm cho LBXV tan rã, giải phóng được trọn vẹn Đông Âu không tốn một viên đạn.

Trong cái may chiến thắng LBXV lại ngầm chứa một cái rủi kinh hồn, đó là tạo cơ hội cho con cọp Hán Mao thức giấc. Với cái bắt tay của TT Nixon với Mao và với chiến thuật bám sát lưng địch mà đánh, Đặng tiểu Bình đã nhún nhường với Mỹ và Tây Phương ra kiểu “Em hiền như con Miu” đưa 1 tỷ dân ra làm quà trao đổi. Mỹ và Tây Phương ngu ngơ nghĩ rằng mình làm cho nước Tàu giầu lên là việc nhân đạo cần làm. Mình làm cho nước Tàu giầu lên chắc phú quý sẽ sinh lễ nghĩa, họ sẽ văn minh lên thì Tư Do Dân Chủ Nhân Quyền sẽ triển nở.

Sau ½ thế kỷ nuôi nấng hỗ trợ, con hổ Tàu Cộng bỗng vươn vai rống lớn làm Hoa Kỳ và Tây Phương bừng con mắt dậy thấy tay chân bủn rủn, mọi chiêu thức kềm chế con Hổ Hán Cộng này đã ra vô dụng. chưa kể bị gài bẫy lợi nhuận, các hãng xưởng của Hoa Kỳ và Tây Phương còn đông như “Quân Nguyên” trên đất Tàu cho tới tận ngày nay thập niên 20 đầu thế kỷ 21. Hán Cộng không chỉ dụ dỗ Hoa Kỳ và Tây Phương bằng lợi nhuận như không mua chuộc được bằng nhiều tiền thì bằng rất nhiều tiền, mà còn bằng trăm ngàn phương cách đen tối khác, đó là tình báo và mỹ nhân kế, Hai tuyệt chiêu này này thì không những các CEO của các tập đoàn kinh tế mà cả các quan chức chính quyền cũng đa phần dính chàm. Bằng phương thức này thì họ có được toàn bộ kỹ thuật trên mọi lãnh vực mà Hoa Kỳ và Tây Phương phải mất hàng thế kỷ và tốn tiền nghiên cứu hàng ngàn tỷ mỹ kim mới có được. Chỉ trong vòng 30 năm kết hôn với Hoa Kỳ và Tây Phương họ trở thành gã khổng lồ về công nghệ mà sản phẩm của họ bao trùm toàn cầu, khuynh loát hầu hết các quốc gia về chuỗi cung ứng. Chính quyền TT Donald Trump ý thức sâu sắc điều này nên có sách lược diệt đảng CS Tàu đang mê hoặc, lũng đoạn kinh tế văn hóa chính trị toàn cầu qua thể chế Dân Chủ Mỵ Dân XHCN mang Bản Sắc Tàu Cộng. Tuy vậy cuộc bầu cử 2020 được xem như bị đánh cắp. Chính Quyền Biden lên ngôi với tiền hô hậu ủng của Big Tech, Big Pharmacy, Big Media, Big underground State, họ tiến sâu vào tả phái cấp tiến XHCN. Họ muốn xóa bỏ quá khứ, xóa bỏ lịch sử, đồng thuận với “đấu tranh giai cấp” – “đấu tranh mầu da” nhằm gây bạo loạn xã hội – tạo ra miếng đất mầu mỡ cho âm mưu CS hoá nẩy mầm. Điều này thật kinh khủng vì đây là XHCN mang bản sắc Tàu Cộng ngay trên đất Hoa Kỳ và áp đặt cho mọi người dân Hoa Kỳ…Đó là lý do phái đoàn đàm phán Tàu Chệt Cộng ngang nhiên nói ngang ngược áp đảo phái đoàn chính phủ Biden ngay tại hội nghị tại Alaska tháng 3 năm 2021 vừa qua…

Trong cuộc đấu tranh giữa những kẻ xấu và những người tốt, những kẻ xấu luôn luôn có nhiều lợi thế hơn để thắng những người tốt ở chỗ: kẻ xấu có thể sử dụng những thủ đoạn xấu xa, ác độc, bẩn thỉu, gian dối, trong khi những người tốt chỉ sử dụng những phương tiện tốt, hay tương đối không quá xấu. Phải chăng, đó cũng là một lợi thế khiến cộng sản Bắc Việt thắng được Việt Nam Cộng Hòa, và Trung cộng đang có hy vọng vượt thắng được Hoa Kỳ trong những thập kỷ tới?

Dưới chế độ cộng sản, thì người dân Trung Quốc không còn lương thiện bằng tổ tiên của họ sống dưới chế độ phong kiến trước đó. Hiện nay, trên mạng Internet, có nhiều bản tin với hình ảnh rõ ràng cho thấy dân Trung Quốc dám giết người để ăn thịt, ăn canh thai nhi, và nhất là tại các bệnh viện của Trung cộng hiện nay, có tình trạng cướp nội tạng của người dân để kinh doanh, chẳng hạn như của các thành viên Pháp Luân Công, của người Duy Ngô Nhĩ, của các tù nhân, v.v… Anh có bao giờ đọc được những thông tin ấy không? Và Anh có tin được những bản tin ấy không?

Đảng CS Tàu nói chung là một Mafia thời đại. Tuy Mafia cướp của giết người nhưng chỉ mang tính cá thể và ít nhất còn biết sợ ông Trời. CS nói chung và CS Tàu nói riêng là bọn cướp của giết người, giết văn minh, giết văn hóa có hệ thống. Hãy xem lại việc giết người man rợ trong “cách mạng văn hóa” trong cách mạng “đại nhẩy vọt”. Đồng chí mà chúng còn giết sá gì “đồng rận”. Đại ân nhân của chúng là bà Nguyễn thị Năm mà chúng còn giết sá gì 6000 đồng bào Huế thân yêu, chúng đem chôn sống. Cách đây 2 thập niên, 70 triệu người dân Tàu thiện lương đã rèn luyện thân thể cho khoẻ mạnh và trí huệ thanh cao, họ là thành viên Pháp Luân Công tu luyện Chân Thiện Nhẫn đã trở thành nạn nhân bị mổ sống cướp nội tạng vì đảng CS Tàu thấy đây là một lô hàng cao cấp cung ứng thay nội tạng cho 300 triệu đảng viên có lối sống kích dục hoang đàng, ngoài ra còn cung cấp cho toàn cầu đến Tàu Cộng ghép tạng. Income hàng chục tỷ mỹ kim mỗi năm. Con Người bởi khỉ mà ra cứ ăn chơi tha hóa, có gì phải sợ ông trời. Phá thai thì khỏi nói, có thể 600 triệu thai nhi đã bị giết chết, đa phần là gái hoặc cả trai nếu quá 1 con. CS Tàu coi thai nhi là một động vật, nguồn thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng đem bỏ thì uổng. Họ lấy thai nhi còn sống và càng cận ngày sinh càng tốt để làm những bữa ăn thịnh soạn có chụp hình quay film. Thai nhi nhỏ hơn thì nấu thành soup hay biến chế thành thuốc trường sinh hay Viagra. Nhiều thuốc loại này đã bán cho nước ngoài. Văn vật giết thai nhi này đã lan sang Hoa Kỳ, nhất là dưới chính quyền thiên tả Biden Pelosi hiện nay nhân danh quyền Phụ Nữ. Bản chất CS là Satan là Ác Quỷ mang hình người.

Anh có thể kết luận gì về 100 năm người dân Trung Quốc phải sống dưới ách thống trị độc tài của Đảng Cộng sản?

Ngày 1/7 vừa qua, Đảng CS Tàu tổ chức hoành tráng kỷ niệm 100 năm ngày thành lập. 100 năm cướp chính quyền, 100 năm tàn sát người dân, 100 năm phá huỷ hết trật tự văn minh văn hoá xã hội biến 300 triệu đảng viên thành dã thú và cách mạng CS cũng biến người dân Tàu Cộng theo xu hướng tàn ác của họ. Họ đã có nhiều tiền và đi du lịch toàn cầu. Họ đi đâu cũng biểu hiện lối sống như Đất Tàu chưa một ngày có nền văn hóa Hoa Hạ… Họ được nhìn bằng con mắt ái ngại…

Hiện nay dưới nhiều vỏ bọc đảng CS Tàu đang tiếp tục giấu kỹ nanh nhọn, ve vuốt nhiều dân nước là hãy tiến lên thế giới đại đồng làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu… Ôi sướng ơi là sướng. Thực tế, thiên đàng Liên Bang Xô Viết đã sụp đổ từ lâu thế mà 50% dân Mỹ vẫn rồng rắn lên mây với Biden Harris tiến vào thiên đàng XHCN mang bản sắc Tàu Cộng…

Thượng Đế ơi Xin cứu nước Mỹ – In God We Trust

Share this post