Chấc Chắn Tổng Thống Donald Trump Sẽ Tái Đắc Cử – Lão Móc

Chấc Chắn Tổng Thống Donald Trump Sẽ Tái Đắc Cử –  Lão Móc

Ai mà dám tuyên bố “ngầu” như vậy? Chắc chắn không phải là Lão Móc rồi. Trong một bài viết trước đây, Lão Móc có nói về chuyện Tổng Thống Donald Trump sẽ đắc cử vào ngày 3 tháng 11 năm 2020 là dựa hơi vào “một tiên đoán lạc loài” của hai “chiêm tinh gia lạc loài” Nguyễn Xuân Nam và Nguyễn Quý Mùi của tờ báo thổ tả CaliToday ở San José.

Hai ông này không chịu chơi bằng hai ông nhà văn tạ đái Giao Chỉ VêVêEnLờ và ông Thắng Đỗ của tổ chức PIVOT, TỐ SẢNG gì đó là ra mặt chống Tổng Thống Trump. Ông nhà văn tạ đái Giao Chỉ VêVêEnLờ còn ca tụng cựu Tông Tông Obama là ông “Thần Thiện” và chê bai đương kim Tông Tông Trump là “Thần Ác” và “vô đạo đức”.

Bị nhiều người vạch mặt “dốt mà hay nói chữ”, ông nhà văn tạ đái đổ liều, phát biểu nghe rất là khôi hài: “Ông đã thành lập Viện Bảo Tàng Thuyền Nhân. Ông lớn tuổi hơn Tổng Thống, ông muốn nói gì ông nói”. Ai cũng biết câu: “Nói ngang ba làng nói không lại”. Ít ai ngờ ông “tạ đái” Vũ Văn Lộc, tự xưng là Trưởng cơ quan Pathfinder của QLVNCH, tự xưng là “nhà văn” Giao Chỉ về cuối đời lại trở thành… kể nói ngang.

Nhưng ông nhà văn, tạ đái Giao Chỉ VêVêEnLờ không bằng một góc mấy người bạn của ông ta là các dogtor Hoàng Cơ Lân ở Pháp, dogtor Trần Văn Tích ở Đức, dogtor Tôn Thất Sơn ở Nauy. Dogtor Hoàng Cơ Lân ở Paris chê Tổ Thống Trump là “thằng bựa” và “những kẻ ủng hộ TT Trump” là “bọn phò Công”.

Chuyện đáng nói là “mấy ông già Châu Âu” lại được ông Tiến sĩ Trần Huy Bích ở Nam California giới thiệu với nhóm “Tố Sảng” đứng đầu ở Hoa Kỳ là mụ Thị Nở Đỗ Thị Thuấn, em của bà nhà văn Đỗ Phương Khanh vừa qua đời tháng trước. Bà Đỗ Thị Thuấn này là cô của Chủ Tịch đảng Việt Tân Đỗ Hoàng Điềm.

Và như mọi người đều biết qua Nghị quyết 36 của Chủ Tịch Hội Người Việt Nước Ngoài thì các cơ quan truyền thông báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình được thành lập để phục vụ yêu cầu của Đảng CSVN. Và mọi người đều biết “đảng Việt Tân tay chân VC”.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các báo Người Việt, Việt Báo, Viễn Đông ở Nam Cali, Báo CaliToday ở Bắc California, cũng như các đài phát thanh, truyền hình Little Saigon, SBTN, đài Hồn Việt ở Houston v.v… bằng mọi cách đăng tải những bài đánh phá TT Donald Trump qua các tên tay sai Đỗ Dzũng, Mai Phi Long, Nguyễn Đỗ Phủ ở Nam Cali, Hoàng Bách, Phục Linh Vũ Hiễn, Nguyễn Đạt Thịnh… ở Houston.

Và nhất là nhóm “Tố Sảng” với những kẻ vô cùng xấc láo và ác độc như Liên Nguyễn, Tái Ngốc… với sự “xưng tụng” của mụ gái đĩ già mồm Quản Mỹ Lan ở Paris. Mụ này là vợ của tên “Tây lai” Phạn Ngọc Lân, “đệ tử” của tên kỷ sư đầu ruồi” Nguyễn Gia Kiểng, mồm miệng của bọn này đứa nào cũng to hơn miệng… của cô Tư Hồng, một me Tây thời Pháp thuộc.

Tự xưng mìng là “trí thức” nhưng lại xưng tụng mụ Thị Nở Đỗ Thị Tuấn và bọn Tố Sảng là “những anh thư nước Việt”.

Nói tới “bọn cuồng chống Trump” là ngứa miệng muốn nói hoài nên lạc đề. Xin trở lại chuyện “CHẮC CHẮN TỔNG THỐNG DONALD TRUMP SẼ TÁI ĐẮC CỬ”.

Xin thưa người tuyên bố chắc nịch là Tổng Thống Donald Trump sẽ tái đắc cử là chiêm tinh gia Nguyễn Văn Lành.

Như mọi người đều biết bọn truyền thông thổ tả Mỹ cũng như Việt cũng như đảng Dân Chủ nhắm đánh vào TT Trump là về chuyện bệnh dịch Vũ Hán.

Bình luận gia Vũ Linh đã viết về chuyện này, như sau:

“TỔNG KẾT THÁNG “ 1

–TC tiếp tục nhận chìm tin tức về vi khuẩn, vẫn với sự tiếp tay của WHO.

– Chính quyền Trump là chính quyền đầu tiên trên thế giới -ngoại trừ Trung Cộng, đã có biện pháp ngay: kiểm tra gắt gao các du khách từ TC 1vào Mỹ, bộ Y Tế ban bố tình trạng y tế khẩn trương, ra lệnh tất cả những người đã ghé qua TC trong vòng 14 ngày trước đều bị cấm vào Mỹ.

– Hạ Viện rồi Thượng Viện Mỹ chìm ngập trong đàn hặc, không biết mà cũng không cần biết chuyện gì đang xẩy ra ngoài phiên tòa đàn hặc tại Capitol, không một người nào lên tiếng gì về dịch, ngoài việc công kích các biện pháp của TT Trump là kỳ thị.

– TTDC cũng vẫn đang chúi mũi vào đàn hặc, không loan tin gì về dịch mới, ngoài vài tin khẳng định không có dịch lớn đáng lo sợ, hàm ý tố cáo TT Trump phóng đại tin về dịch để lái dư luận ra khỏi vụ đàn hặc.

– Tất cả các tiểu bang, kể cả Washington State là nơi ghi nhận người Mỹ đầu tiên bị nhiễm, chưa có tiểu bang nào có biện pháp nào hết.

– Gần cuối tháng Giêng, ngày 26, bác sĩ Fauci còn khẳng định dịch có “mức rủi ro rất rất thấp”.

TỔNG KẾT THÁNG 2

-Trong suốt hai tuần lễ đầu của tháng Hai, TTDC vẫn ‘nhất trí’ cho COVID chỉ là cúm nhẹ:  New York Times: 99% ca sẽ là nhẹ, không cần chữa trị đặc biệt gì.

USA Today: Không phải là một khủng hoảng y tế toàn cầu. Washington Post: mối đe dọa thật sự là bệnh cúm thường chứ không phải corona. Cảnh giác thiên hạ coi chừng cách đối phó quá cứng rắn và hấp tấp của tay độc tài Trump. (Sau này, cũng chính WaPo lại vuốt mặt, nói ngược lại, chỉ trích Trump đã lơ là, phản ứng yếu ớt).CNN: corona không phải là đại dịch -pandemic-, chỉ là cúm -flu.

-TC bắt đầu khai báo tình hình vi khuẩn, nhưng tìm cách giảm thiểu tối đa tầm mức nguy hại. WHO vẫn tiếp tục lập lại những tuyên truyền lấp liếm của TC.

-Trong tháng này, chính quyền Trump lo thảo kế hoạch đối phó, nâng cấp Ủy Ban Đặc Nhiệm, bổ nhiệm PTT Pence cầm đầu, bắt đầu họp báo thường xuyên để báo cáo tình hình.

– Đảng DC không có bất cứ phản ứng nào ngoài việc công kích TT Trump có chính sách kỳ thị, bài ngoại,… cho đến cuối tháng Hai.

– TTDC trong suốt ba tuần lễ đầu của tháng Hai vẫn không chú tâm đến dịch, có nhiều bài viết nhưng đều cho rằng dịch không trầm trọng bằng cúm thường; chỉ bắt đầu từ tuần cuối cùng của tháng Hai thì tin tức và bình luận về dịch mới tràn ngập TTDC Mỹ.

 TỔNG KẾT THÁNG 3

 -TTDC bắt đầu đổi giọng, quay qua tố TT Trump lơ là, phản ứng chậm chạp., thậm chí quảng cáo thuốc giết người luôn.

-14/3: TTDC lập lại lập luận của WHO, rầm rộ loan tin ổ dịch là Ý và Iran, không phải TC, gián tiếp tiếp tay TC đánh lạc hướng dư luận về nguồn gốc dịch.

-20/3:  Sau khi TT Trump cho biết việc thử nghiệm thuốc sốt rét có vẻ đã có kết quả khả quan, TTDC đăng luôn tin nhiều người nghe theo lời tổng thống uống mấy thứ thuốc trị sốt rét đã chết.

– TC tiếp tục bưng bít tin về dịch trong khi WHO tiếp tục ca ngợi TC, bắt đầu chiến dịch chuyển vi khuẩn qua Âu Châu để chạy tội cho TC.

– TT Trump lấy những quyết định quan trọng nhất như ban bố tình trạng khẩn trương, tung ra hai gói cứu trợ 8,5 tỷ và 50 tỷ, triển hạn khai thuế, tái động viên cựu quân nhân,…

– Đảng DC tiếp tục công kích bất cứ quyết định nào của TT Trump, trì hoãn gói cứu trợ cả tuần lễ để kỳ kèo thêm quà cáp linh tinh và vớ vẩn chẳng liên quan gì đến bệnh dịch, nhưng giúp đảng DC kiếm phiếu cử tri.

– TTDC bắt đầu chú tâm vào bệnh dịch, phóng đại những tin xấu nhất, rồi chuyển mũi dùi chỉ trích TT Trump đã lơ là, chậm chạp trong cách đối phó với dịch trong khi TTDC ngủ gật trong suốt hai tháng Giêng và Hai.

– Tới giữa tháng Ba, các tiểu bang mới lục đục bắt đầu có các biện pháp cấm cung dân.” (Hết trích).

Trong bài viết trước, Lão Móc có viết là Ban Vận Động Bầu Cử cuả ông Joe Biden và bà Kamala Harris đang trên đà… khựng lại vì chuyện TT Trump và Thượng Viện Cộng Hoà quyết tâm bổ nhiệm bà Thẩm Phán Amy Barrett vào Tối Cao Pháp Viện.

Nay, ông ứng cử viên Tổng Thống Joe Biden lại càng phải… khựng lại vì chuyện “ông con” Hunter Biden hại “ông cha” Joe Biden vì chuyện “mấy cái laptop bỏ quên” ở cửa hàng sửa chữa computer mà báo chí vừa phanh phui lòi ra cái vụ Hunter Biden làm ăn ở Ukraine có thông đồng với ông cựu Phó Tổng Thống Joe Biden thời cựu TT Obama.

  • Lão Móc không phải người… cõi trên; nhưng qua những “sự biến” đã xảy ra, Lão Móc lại càng tin lời tiên đoán của chiêm tinh gia Nguyễn Văn Lành, tức chiêm tinh gia toàn cầu Paul Lành.

Không biết ông chiêm tinh gia toàn cầu Paul Lành có luyện “thiên linh cái” hay không mà ông ta còn tuyên bố rất là “ngầu” như sau:

“Những kẻ đánh phá Tổng Thống Trump sẽ bị Trời tru, Đát diệt”.

“Giết người rồi ta sống với ai?” Không biết sao lòng Lão Móc bỗng “từ bi bất ngờ”, nên chỉ xin thông báo:

CHẮC CHẮN TỔNG THỐNG DONALD TRUMP SẼ TÁI ĐẮC CỬ NGÀY 3 THÁNG 11 NĂM 2010.

-Tái Bút: Thấy trên diễn đàn điện tử toàn cầu, ông Bằng Phong Đặng Văn Âu có thông báo sẽ mở tiệc ăn mừng Tổng Thống Donald Trump tái đắc cử. Xin tiếp tay

thông báo cùng bà con, cô bác ủng hộ Tổng Thống Donald Trump.

LÃO MÓC

Share this post