Đảng Cộng Sản Việt Nam Đã Phản Bội & Chà Đạp Lên Thân Phận Người Lính Quân Đội Nhân Dân Việt Nam – Nguyễn Vĩnh Long Hồ

Đảng Cộng Sản Việt Nam Đã Phản Bội & Chà Đạp Lên Thân Phận Người Lính Quân Đội Nhân Dân Việt Nam – Nguyễn Vĩnh Long Hồ

Rõ ràng, tập đoàn lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam đã nhẫn tâm phản bội và chà đạp lên thân phận của lính Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã hy sinh chống quân Trung Cộng xâm lược để bảo vệ tổ quốc. Chưa hết, một tờ báo Công An thành Hồ, số ra ngày thứ Sáu 29/3/2013, có nội dung giả dối trơ trẻn, đọc xong cái tựa đề là tôi muốn nôn mửa: “Đảng là máu thịt, trái tim và khối óc của quân đội”. Người lính Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã sáng mắt ra chưa?…

Sáng ngày 17 tháng 2 năm 2013 là ngày kỷ niệm 34 năm chiến tranh biên giới phía Bắc, các đơn vị ưu tú của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã anh dũng chống quân xâm lược Trung Cộng tràn qua biên giới tấn công Việt Nam. Một phái đoàn gồm đồng bào mọi giới trong đó có các đảng viên Cộng Sản: Nguyễn Trọng Vĩnh – nguyên ủy viên Trung Ương Đảng; Tiến Sĩ Nguyễn Đình Lộc – nguyên bộ trưởng Bộ Tư Pháp; Nguyễn Trung – cựu đại sứ CSVN tại Thái Lan; nhà thơ Việt Phương – nguyên thư ký của Thủ Tướng Phạm Văn Đồng; ông Trần Đức Nguyên – thành viên Ban Tư Vấn của cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt, Giáo Sư Phạm Duy Hiển, Tiến Sĩ Nguyễn Quang A, Tiến Sĩ Nguyễn Xuân Diện… và nhiều thanh niên, trí thức Hà Nội đã mang vòng hoa “Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ chống Trung Quốc xâm lược” tới Đài Tưởng Nhớ Liệt Sĩ tại Hà Nội. Rất đáng buồn là lực lượng bảo vệ an ninh Đài Tưởng Niệm cấm đặt vòng hoa này vào viếng liệt sĩ hy sinh chống quân Trung Quốc xâm lược. Một nhân viên an ninh viện dẫn lý do rằng đoàn tưởng niệm phải ghi danh trước và qua thủ tục kiểm tra vòng hoa.

Bia tưởng niệm những người bị quân xâm lược Trung Cộng giết hại hồi tháng 2 năm 1979 ở thôn Tổng Chúp, xã Hưng đạo, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng (huyện bao quanh thị xã Cao Bằng). Nội dung như sau: “Vụ thảm sát tại Tổng Chúp, xã Hưng Đạo, Huyện Hòa An, quân Trung Cộng xâm lược dùng cọc tre, búa bổ củi đập chết 43 phụ nữ và trẻ em quăng xuống giếng nước”.

tong_chup

Vậy mà 34 năm sau, những tên lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam không cho làm lễ tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam. Ban Văn Hóa Tư Tưởng của Ban Chấp Hành Trung Ương đảng đã lập lại lệnh cấm hệ thống truyền thông đề cập đến cuộc chiến tranh xâm lược mà quân Trung Cộng thực hiện ngày 17/2/1979.

Đã vậy, báo Hà Nội số ra ngày 19/9/2008 lại trâng tráo cho đăng bài ca tụng tài dùng binh thần tốc đầy mưu lược của tên giặc Tàu Hứa Thế Hanh, đã oanh liệt đập tan Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Hứa Thế Hữu là người chỉ huy đánh 2 tỉnh Cao Bằng và Lạng Sơn năm 1979, như một cách xát muối vào vết thương lòng của những người Việt Nam có thân nhân trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh để bảo vệ từng tấc đất, từng cao điểm chiến lược nơi tuyến đầu biên cương của Tổ Quốc.

Ngoài ra, báo còn ca tụng những anh hùng quân đội Trung Cộng như “liệt sĩ” Tiền Anh Hào trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam. Chứ không hề có một lời tôn vinh một liệt sĩ anh hùng nào trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã vị quốc vong thân, bỏ mình vì nước.

hen_nhat

Trong khi đó, tại nghĩa trang liệt sĩ Long Châu, nơi chôn xác quân xâm lược Trung Cộng tử trận trong cuộc tràn qua biên giới xâm lăng Việt Nam vào ngày 17/2/1979 thì tập đoàn lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam ra lệnh cho chánh quyền địa phương đặt vòng hoa, có ghi hàng chữ bằng tiếng Việt: “Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc xã Đề Thám đời đời nhớ ơn liệt sĩ Trung Quốc.”

Khốn nạn chưa! Tại sao bọn lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam vô liêm sỉ lại chà đạp thân phận của những người lính Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã đổ máu để bảo vệ Tổ Quốc chống quân xâm lược Trung Cộng? Tại sao Đảng Cộng Sản Việt Nam bắt buộc nhân dân Việt Nam phải đời đời nhớ ơn quân xâm lược Rợ Đại Hán đã tàn sát dã man dân làng một cách man rợ? Một câu hỏi được đặt ra: “Tập đoàn lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam có còn là người Việt Nam nữa hay không?”

Share this post

One thought on “Đảng Cộng Sản Việt Nam Đã Phản Bội & Chà Đạp Lên Thân Phận Người Lính Quân Đội Nhân Dân Việt Nam – Nguyễn Vĩnh Long Hồ