• Đũa Thần Điện Toán 64Gig, 5 năm bảo đảm

   Trân trọng giới thiệu sản phẩm Đũa Thần Điện Toán USB 64Gig Duo mới nhất. Đũa Thần Điện Toán USB 64 Gig Duo gồm có tất cả thảo trình của Đũa Thần/Bút Thần Điện Toán 32 Gig, cộng thêm nhiều thảo trình mới, nhiều tài liệu hướng dẫn mới về điện toán, 415 phông chữ mới, cũng như hàng trăm trò chơi, Power...

   Đọc Toàn Bài
  • Đũa Thần Điện Toán 64Gig Duo, 5 năm bảo đảm

   Trân trọng giới thiệu sản phẩm Đũa Thần Điện Toán USB 64 Gig Duo mới nhất. Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo gồm có tất cả thảo trình của Đũa Thần/Bút Thần Điện Toán 32 Gig, cộng thêm nhiều thảo trình mới, nhiều tài liệu hướng dẫn mới về điện toán, 415 phông chữ mới, cũng như hàng trăm trò chơi, Power...

   Đọc Toàn Bài
 • Đũa Thần Điện Toán 8 Gig - 16 Gig

  Đũa Thần Điện Toán 8 Gig có 451 thảo trình hữu dụng, Đũa Thần Điện Toán 16 Gig có 500 thảo trình hữu dụng, Đũa Thần Điện Toán 32 Gig có 800 thảo trình hữu dụng: Dùng Đũa Thần Điện Toán để học ngoại ngữ, bảo vệ con trẻ khi lên mạng, diệt bọ điện toán nằm trong máy, làm máy chạy mau, đánh tiếng Việt với 400 phông chữ, làm phim, làm slideshow...

  Quý vị đã mua Đũa Thần Điện Toán sẽ được cập nhật hóa miễn phí suốt đời! Xin gởi Đũa Thần Điện Toán và 7 đô la cước phí về địa chỉ 11770 Warner Ave. Suite 204, Fountain Valley CA 92708; hoặc cập nhật hóa qua mạng; hoặc đến thẳng địa điểm nêu trên khỏi tốn tiền cước phí.

  oooOOOooo

  Đũa Thần Điện Toán phiên bản mới nhất kèm thêm 129 thảo trình hoàn toàn mới và thảo trình Gelato Pro (dùng để làm phim hoạt họa) trị giá 1,500 đô la, nay hoàn toàn miễn phí! Đặt mua ngay Đũa Thần Điện Toán!  Đũa Thần Điện Toán 8 Gig chứa 451 thảo trình chỉ có 60 đô la (thêm 7 đô la cước phí cho trong và ngoài Hoa Kỳ).  Hoặc mua Đũa Thần Điện Toán 8 Gig chung với Sách Hướng Dẫn Bằng Việt Ngữ dày 150 trang khổ lớn (tương đương 300 trang khổ nhỏ) 75 đô la. Thêm 7 đô la cước phí cho trong và ngoài Hoa Kỳ.  oooOOOooo

  LƯU Ý: Đã hết Đũa Thần Điện Toán 16 Gig 99 đô la. Để thay thế, Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu sẽ bán USB 3.0 32 Gig chỉ trả thêm 19 đô la.

  Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 32 Gig chứa 800 thảo trình chỉ có 118 đô la (thêm 9 đô la cước phí cho trong và ngoài Hoa Kỳ). Giới hạn 1 Đũa Thần Điện Toán USB 3.0 32 Gig cho mỗi người.
  Quý vị cũng có thể đặt mua hàng bằng thẻ tín dụng qua số 714-210-8444.

  Hoặc mua bằng chi phiếu (check), lệnh phiếu (cashier check/money order):

  Trả cho: Thư Viện Việt nam Toàn Cầu
  11770 Warner Ave. Suite 204
  Fountain Valley CA 92708
  ooooOOOOoooo
  Cây Đũa Thần Kiến Thức

  Vài điểm chính trong Đũa Thần Điện Toán cho năm 2013:

  * Kingston USB tốc độ nhanh
  * 5 năm bảo đảm từ Kingston
  * Cập nhật hóa miễn phí suốt đời từ tvvn.org
  * Mang đi bất cứ nơi đâu, xài bất cứ chỗ nào
  * Dễ xài không thể tưởng, cắm USB vào máy sẽ tự động hiện lên phần danh bạ (menu), bấm vào hình icon là thảo trình tự động chạy thẳng từ USB, không cần cài vào máy
  * Có thể dùng USB để lưu trữ hồ sơ cá nhân, sức chứa hơn 1,000 bài viết 20 trang
  * Đũa Thần Điện Toán có 3 danh bạ riêng biệt:
  - Danh Bạ Chính gồm 22 thảo trình hữu dụng nhất và dùng thường nhất được cập nhật hóa với phiên bản mới nhất, chạy mau hơn, đòi hỏi ít resource hơn, chạy với XP, Vista, Windows 7.
  - Danh Bạ Chi Tiết với hơn 250 thảo trình cho phép cài vào máy
  - Danh Bạ Một Nút Bấm với hơn 150 thảo trình chạy thẳng từ Đũa Thần Điện Toán
  * Phần Tài Liệu (Documents) có nhiều bài viết (hơn 200 trang) hướng dẫn bằng Việt ngữ, nhiều phim dạy nấu ăn, nhiều bài nhạc hay, video phim hay, nhiều phù hiệu và bài hát của các binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
  * Thảo trình an ninh Sandboxie Plus (chỉ có duy nhất trong USB Tech 2020 PRO Second Generation) có khả năng bảo vệ người dùng khi dạo chơi trên bất cứ trang nhà nào, và sau khi tắt Sanboxie Plus xuống sẽ xóa sạch các tung tích của người sử dụng.
  * Thảo trình Firefox Plus (chỉ có duy nhất trong USB Tech 2020 PRO Second Generation) với 72 "phép thần thông" giúp người sử dụng làm được moị điều mình mong muốn chỉ với một cái bấm!
  * Khả năng dịch từ Việt ngữ sang các ngôn ngữ khác, và ngược lại
  * Từ điển giải thích và đọc rõ ràng chữ muốn tra tìm
  * 3 thảo trình tra tìm và diệt bọ đạo chích điện toán, bọ quảng cáo, bọ điệp viên key logger...
  * Thảo trình làm máy chạy mau trở lại, chỉ với một nút bấm.
  * Phiên bản Open Office Suite Plus (chỉ có duy nhất trong USB Tech 2020 PRO Second Generation) được cài thêm nhiều phần phụ đặc biệt dành cho người Việt như nhiều phông chữ Việt mới, có hơn 30 thảo trình phụ đuợc gắn sẵn trong open Office Suite 3 plus. Có thêm phần đánh nốt nhạc, viết bài nhạc mà không cần dùng thảo trình sáng tác nhạc riêng lẻ.
  * Phần trò chơi và thảo trình giáo dục rất hấp dẫn dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên
  * Thảo trình đánh tiếng Việt mVietXM 2020 mới nhất, chạy hoàn hảo cho XP, Vista và Windows 7 (32 cũng như 64 bit). Đánh tiếng Việt dễ dàng với 300 phông chữ, kể cả phông Thư Pháp (tương tự như VNI Thư Pháp.
  * Hoán chuyển tất cả phông chữ, chỉnh lỗi chính tả
  - Hơn 187 phần cập nhật/mới, chẳng hạn thảo trình viết nhạc, thảo trình làm sạch máy do bọ điện toán gây ra, thảo trình tìm xem máy có bị ai xâm nhập nghe lén hay không, thảo trình làm sách báo (tương tự như Pagemaker), thảo trình làm hình (tương tự như Photoshop), thảo trình làm phim, thảo trình gọi điện thoại viễn liên không tốn tiền, thảo trình tán gẫu, thảo trình chuyển nhạc và phim từ mạng lưới nhện về máy, thảo trình tàng hình khi lên mạng lưới nhện, thảo trình sao chép CD và DVD, thảo trình tạo trang nhà (web page) dành cho người không biết gì về điện toán, thảo trình chép nhạc từ CD thành dạng mp3, thảo trình chuyển XP thành Vista, thảo trình kính lúp cho người mắt kém

  vv…


  Hướng dẫn sử dụng Đũa Thần Điện Toán:

  Khi cắm Đũa Thần Điện Toán vào máy có hệ thống điều hành XP, Vista, Windows 7 (Windows 8 và 8.1 sẽ khác biệt đôi chút) màn ảnh sẽ tự động hiện lên hình sau:


  Bấm vào phần Tech 2020 PRO Second Generation để cho phép Tech 2020 PRO hoạt động.

  Hệ thống điều hành XP xin đọc thêm Hướng Dẫn Sử Dụng (300 trang tiếng Việt với hình minh họa), có sẵn trong Đũa Thần Điện Toán.

  Bấm vào các hình biểu tượng icon, USB Tech 2020 PRO Second Generation sẽ tự động mở thảo trình đó ra. Ngoài Danh Bạ Chính


  còn có thêm Danh Bạ Chi Tiết (dành cho người không rành về điện toán hoặc muốn đọc thêm các phần giải thích, hướng dẫn). Khi chọn một thảo trình nào đó trên menu, người sử dụng sẽ thấy thêm phần chi tiết về thảo trình đó (thảo trình chạy thẳng từ USB Tech 2020 PRO sẽ có hàng chữ "NO INSTALLATION REQUIRED")

  và Danh Bạ Một Nút Bấm (dành cho người đã quen sử dụng USB Tech 2020 PRO Second Generation).
  Người sử dụng có thể bắt đầu đánh tiếng Việt ngay lập tức trong thảo trình Open Office Writer Plus (gồm thêm 300 phông chữ Việt unicode rất đẹp, kể cả các phông chữ Thư Pháp) đã gắn sẵn:


  Vài mẫu phông chữ Việt có trong USB Tech 2020 PRO:
  Tech 2020 PRO có hàng trăm thảo trình hữu dụng khác mà những ai thường xuyên dùng máy điện toán đều cần phải có. Tất cả những thảo trình hữu dụng này đều hoàn toàn miễn phí.

  Một đặc điểm khác chỉ có trong USB Tech 2020 PRO Second Generation: Một số "phép thần thông của chú Chồn Lửa" (xin đọc thêm bài "72 Phép Thần Thông Của Chú Chồn Lửa FireFox" tại Câu Lạc Bộ Điện Toán) đã được gắn sẵn vào browser FireFox nằm trong USB (đó là lý do USB Tech 2020 PRO Second Generation còn được gọi là Computer On The Go), chẳng hạn:

  - thảo trình phụ giúp việc sao chép, chuyển các phim ảnh từ bất cứ trang nhà nào - ngay cả khi các trang nhà này từ chối không cho lấy phim, nhạc - về máy trở nên dễ dàng,
  - thảo trình phụ giúp biến hộp thư gmail.com thành kho nghe nhạc, kho chứa tài liệu, kho sách, kho phim ảnh rất dễ sử dụng,
  - thảo trình phụ "tàng hình" giúp việc đi rong chơi mọi nơi trên mạng trở nên an toàn, không sợ bị theo dõi,
  - thảo trình phụ tự động xoá tất cả các dấu vết khi rời khỏi mạng lưới nhện, giúp bảo vệ an ninh máy điện toán của người sử dụng,

  ......

  Mọi thảo trình trong USB Tech 2020 PRO Second Generation ở phần COMPUTER ON THE GO đều được trình bày thứ tự và sẵn sàng hoạt động, người sử dụng chỉ cần bấm vào là chạy ngay.

  USB Tech 2020 PRO Second Generation rất tiện lợi cho những ai muốn bảo vệ tin tức cá nhân, giữ gìn an ninh điện toán, sử dụng bất cứ nơi nào cũng được mà không cần phải cài đặt bất cứ thảo trình gì. USB Tech 2020 PRO Second Generation xách đi đâu cũng gọn nhẹ và tiện lợi.

  Ngoài phần COMPUTER ON THE GO, USB Tech 2020 PRO Second Generation còn có hàng trăm thảo trình hữu dụng khác dùng để gắn vào máy điện toán. Muốn có thảo trình:

  Tương tự như Photoshop để chỉnh hình ảnh?
  Thảo trình tán gẫu?
  Thảo trình nghe nhạc?
  Thảo trình xem phim?
  Thảo trình gọi điện thoại trên mạng không phải trả tiền?
  Thảo trình tương tự như Soundforge để thâu/chỉnh âm thanh, lồng nhạc vào bài nói chuyện?
  Thảo trình tương tự như Quicken để lo sổ sách chi tiêu trong gia đình?
  Thảo trình thay thế Microsoft Office Suite với cách sử dụng tương tự và có thể đọc được/lưu trữ được dưới dạng Microsoft .doc?
  Vài trò chơi hấp dẫn và nổi tiếng như Sudoku, Poker, Xếp Bi...?
  Thảo trình kiểm tra xem máy có bị đạo chích điện toán xâm nhập vào hay không và chửa trị như thế nào?
  Thảo trình mã hoá tất cả thư từ trong máy/hay mã hoá toàn bộ máy?
  Thảo trình sao chép (hầu hết) các CD/DVD thuơng mại cho riêng mình?
  Thảo trình diệt các quảng cáo pop up?
  Thảo trình chống bọ điện toán anti virus?
  Thảo trình tường lửa firewall?
  Thảo trình hoán chuyển phông chữ Việt?
  ....

  Đũa Thần Điện Toán có đủ!

  Thêm nữa, Đũa Thần Điện Toán có nhiều bài hướng dẫn kèm theo hình ảnh minh họa về cách sử dụng các thảo trình, hình ảnh phù hiệu của các binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và hành khúc của từng binh chủng, sách giáo khoa của Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali, Trường Hồng Bàng Úc Đại Lợi.

  v.v........

  Chẳng những vậy, người sử dụng còn có thể dùng Đũa Thần Điện Toán để lưu trữ tài liệu, hình ảnh riêng của mình!

  Hãy đặt mua ngay Đũa Thần Điện Toán!

  Quý vị có câu hỏi hoặc muốn đặt mua hàng trong giờ làm việc (giờ Cali, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều) xin gọi số 714-210-8444, hoặc vui lòng gởi điện thư về địa chỉ thuvientoancau@gmail.com, ghi vắn tắt "Tôi muốn đặt mua USB Tech 2020 PRO Second Generation 8 Gig ủng hộ Thư Viện Toàn Cầu".

  Khi nhận được điện thư đặt hàng, Thư Viện Toàn Cầu sẽ gởi hóa đơn qua điện thư, trong điện thứ có bảng chỉ đường link thẳng đến PayPal, quý vị bấm vào đó để trả thẳng tiền với nhà băng.

  Quý bạn khi đọc những lời “tâm sự” dưới đây chắc sẽ thấy hình như mình cũng ở trong số người này:

  “Thôi chắc phải mua máy khác xài, con gái nó la, biểu mình bấm bậy bạ để chuột bọ điện toán làm hư máy của nó”

  “Ông ơi, làm sao cái máy đứng chết cứng vậy nè?”

  “Con à, chỉ cho ba cách đọc điện thư này coi, viết tiếng Việt mà sao đọc thành tiếng... Miên vậy?”

  “Ở nhà buồn quá, phải chi có cách nào dễ dàng cho mình nghe được tin tức và nhạc qua mạng lưới nhện?”

  “Hôm Chủ Nhật tới nhà thằng Thành, thấy nó biểu diễn chuyển phim trên mạng về coi trên TV. Làm sao hay vậy?”


  Hàng trăm câu hỏi, thắc mắc tương tự như trên là lý do quý vị cần có Cây Đũa Thần gõ đâu được đó, bấm đâu có đó!

  Xin trích vài nhận xét của người dùng:

  “Tôi là Phạm Quân, hiện sống tại Đức. Tôi đã trên 60 tuổi, rảnh rỗi ở nhà muốn vào internet để đọc báo và xem tin tức. Tôi chẳng biết gì nhiều về điện toán. Con tôi làm sẵn email cho tôi, làm sẵn mọi thứ để tôi chỉ việc mở máy lên là có thể dùng. Mỗi lần gặp trở ngại thật là khó khăn, nhờ con cháu thì chúng chỉ làm thật nhanh chứ không bỏ thì giờ chỉ dẫn tận tường; lần sau gặp trở ngại lại phải nhờ chúng, lại phải đợi chúng rảnh mới sửa cho. Nhiều lúc cũng tự ái lắm! Ước gì có cái đũa thần gõ một cái là sửa được ngay”.

  “Tôi tên Phạm Minh ở tiểu bang Seattle. Bà xã tôi rất thích nghe đài radio, mà ở Seattle xứ lạnh lẽo này phương tiện truyền thông không có bao nhiêu. Tôi có đến nhà bạn chơi thì thấy họ đang xem phim từ mạng lưới nhện, thậm chí họ nghe được cả đài Little Saigon Radio từ Nam Cali. Tôi hỏi họ chỉ mà óc tôi đặc rồi hay sao, học mãi vẫn không hiểu để làm. Tháng Chín vừa qua sau khi học xong lớp Điện Toán Căn Bản do trường Thư Viện Toàn Cầu tổ chức, tôi đã được xem ông thầy Phan Tâm hướng dẫn cách dùng Cây Đũa Thần. Xem mới vài phút đã thích quá, những điều muốn làm trước giờ như chuyển nhạc hay nghe radio mà không tài nào làm được, nay chỉ cần bấm một cái là xong liền! Tôi mua ngay một cái về xài”.

  “Trong Cây Đũa Thần USB Tech 2020 PRO Second Generation, tôi thích nhất là ông La Hán Hộ Vệ: Tôi đi dạo chơi bất cứ nơi nào trên net, làm bất cứ điều gì tôi muốn, khi dạo chơi xong chỉ việc bấm Exit là máy sẽ xóa hết dấu vết, xóa và giết hết tất cả bọ điện toán vi rút đã thâm nhập vào máy”

  “Là một phụ huynh, tôi rất biết ơn và tán thưởng phần Bảo Vệ Con Trẻ Khi Vào Mạng Lưới Nhện của Cây Đũa Thần. Tôi cũng rất thích danh sách các trang nhà dành cho trẻ, vừa an toàn lại vừa giúp cho trẻ học hỏi về toán, sử ký, địa lý... hoàn toàn miễn phí”.

  "Tui khoái nhứt là phần xem đài truyền hình miễn phí trên toàn thế giới, tui coi đá banh tư Pháp, Đức, Ý... mệt nghĩ. Đáng đồng tiền bát gạo"


  Hãy mua Cây Đũa Thần để giúp cuộc sống trên mạng lưới nhện và cuộc sống điện toán của chúng ta dễ dàng hơn.