Hiểm Họa Cộng Sản Nhãn Tiền Trên Đất Nước Hoa Kỳ – Hồng Ân

Hiểm Họa Cộng Sản Nhãn Tiền Trên Đất Nước Hoa Kỳ – Hồng Ân

Dẫn Nhập: Hiểm họa Cộng Sản tiềm ẩn trong phong trào Black Lives Matter

Trong hòan cảnh hiện nay với các cuộc biểu tình bạo lọan diễn ra trên khắp nước Mỹ từ sau cái chết của người da đen George Floyd ngày 25-5-2020 tại thành phố Minneapolis – tiểu bang Minnesota, chúng ta hãy bình tâm để tìm hiểu tầm nghiệm trọng mà phong trào Black Lives Matter (Mạng Sống Người Da Đen Đáng Giá) đang gây ra cho đất nước Hoa Kỳ, và từ đó nhận thức được hiểm họa Cộng Sản tiềm ẩn đàng sau chiêu bài Black Lives Matter (BLM).

Các hiện tượng bạo lọan vô-luật-pháp và vô-chính-phủ diễn ra trên nước Mỹ:

Nước Mỹ đang phải chịu hai cơn khủng hỏang dồn dập gây ra bởi đại dịch Covid-19 và phong trào Black Lives Matter chống đối nạn phân biệt chủng tộc (racism). Từ ngày 13-3-2020, TT Trump đã loan báo tình trạng khẩn trương trên tòan nước Mỹ với nhiều biện pháp ngăn chặn đà lây lan khủng khiếp của siêu vi khuần Covid-19 như đóng cửa hầu hết mọi sinh họat kinh tế và xã hội, dân chúng phải cấm túc trong nhà (Stay-At-Home và Shelter-In-Place), các trường học phải đóng cửa, các nhà thở cũng đóng cửa. Hầu như mọi sinh họat đều ngưng đọng với nạn thất nghiệp có lúc lên tới gần 6 triệu người, tức 14% lực lượng lao động tòan quốc. Rồi vào trung tuần tháng 5-2020, khi đại dịch giảm bớt cường độ lây lan, chính phủ cho mở cửa lại từng phần thì một cơn khủng hỏang khác ập đến sau khi một người Mỹ da đen tên George Floyd bị chết do sự bạo hành của một cảnh sát viên da trắng Derek Chauvin ở thành phố Minneapolis – Minnesota ngày 25-5-2020.

Biến cố này làm bùng lên các cuộc biều tình bạo động từ Minneapolis rồi lan ra các thành phố trên khắp nước Mỹ cho đến nay, đòi công lý cho nạn nhân dưới chiêu bài “Black Lives Matter”. Truyền thông báo chí đăng tải các hình ảnh đốt phá các cửa tiệm, cướp của, giết người, đốt cờ Hoa Kỳ, đập phá các di tích lịch sử, đốt phá các nhà thờ và ảnh tượng Kitô-giáo, đòi cắt giảm ngân sách hoặc xóa bỏ ngành cảnh sát. Nhóm khủng bố nội địa cực tả ANTIFA còn chiếm đóng một khu phố Capitol Hill ở Seattle – Washington State ngày 8/6/2020 và tuyên bố là khu tự trị CHOP (Capitol Hill Occupied Protest), lập “Nước Cộng hoà Nhân dân Capitol Hill” (People’s Republic of Capitol Hill), biến “Sở Cảnh sát Seattle” thành “Ủy ban Nhân dân Seattle” (Seattle People’s Department). Theo tin Sở Cảnh sát Seattle, từ ngày 8/6 đến 30/6/2020, trong khu vực tự trị này đã xảy ra ít nhất 65 vụ tội phạm hình sự, gồm 4 vụ xả súng làm 2 người chết và 3 người bị thương nặng, nhiều vụ bạo loạn, hiếp dâm, cướp, buôn bán ma túy, nhiều vụ phá hoại tài sản và trộm cắp tài sản của dân chúng. (1)

Còn tại Portland, Oregon, các nhóm biểu tình bạo động Antifa cũng nhân danh tranh đấu cho công lý chủng tộc và cải cách ngành cảnh sát, đã nhận chìm thành phố Portland trong hỗn lọan hơn 2 tháng nay từ sau cái chết của George Floyd vào ngày 25-5-2020. Nhóm biểu tình đụng độ với cảnh sát, phá đổ hàng rào bảo vệ tòa án liên bang Mark O. Hatfield U.S. Courthouse, và bắn tia laser vào cảnh sát và cảnh sát liên bang đã phải xịt hơi cay giải tán đám biểu tình. (2)

Một kẻ nổi lọan ném tàn lửa vào Tòa Án Liên Bang Mark O. Hatfield U.S. Courthouse vào ngày 22-7-2020 ở Portland, Oregon. (Hình của Nathan Howard/Getty Images)

Nguồn: The Problem in Portland Isn’t the Law—It’s the Lawlessness

Trước các biến lọan này, nhiều nhà bình luận thời cuộc nhận định rằng phong trào Black Lives Matter và nhóm khủng bố nội địa cực tả ANTIFA đang lợi dụng chiêu bài Black Lives Matter để đạp đổ trật tự xã hội hiện nay và biến nước Mỹ thành nước Cộng Sản.

Hiểm họa Cộng Sản nhãn tiền trên đất nước Hoa Kỳ

Căn cứ theo các tin tức và sự kiện đăng tải trên truyền thông báo chí Hoa Kỳ, người viết rút ra được các kết luận sau đây.

  1. Mục tiêu chính của nhóm Black Lives Matter là lật đổ TT Trump

Các cuộc biểu tình ôn hòa chống lại sự bạo hành của cảnh sát và chống kỳ thị chủng tộc sau cái chết của Gearge Floyd là chính đáng, nhưng một số đã biến thành bạo động là do những thành phần cực tả và thiên cộng trà trộn vào khuấy động dưới chiêu bài “Black Lives Matter”, gây ra bạo lọan trong xã hội Hoa Kỳ với mục tiêu chính là lật đổ TT Trump. Bằng cớ là bà Patrisse Cullors, một trong những người sáng lập phong trào Black Lives Matter đã thừa nhận rằng họ là những người Marxists được đào tạo với mục tiêu là để hạ bệ TT Trump. Trong cuộc nói chuyện với ký giả Jake Tapper trên đài truyền hình CNN hôm thứ Sáu 19-6-2020, bà Cullors nói rằng tổ chức Black Lives Matter “hành động nhằm gây áp lực để hạ bệ Tổng Thống Trump đồng thời đưa ông Joe Biden lên. Điều quan trọng nhất là hạ bệ Trump.” (3)

Một bằng cớ khác là Hank Newsome, một nhân vật lãnh đạo của Black Lives Matter ở New York, đã công khai tuyên bố với ký giả Martha MacCallum của Fox News vào ngày 24-6-2020:

 “Chúng tôi đến tại chỗ và làm nổ tung các quốc gia và chúng tôi thay thế các nhà lãnh đạo của các quốc gia đó bằng các nhà lãnh đạo mà chúng tôi thích. Còn người Mỹ nào tố cáo chúng tôi gây bạo động là cực kỳ đạo đức gỉa.”

 “Nếu quốc gia này không cho chúng tôi cái mà chúng tôi muốn, thì chúng tôi sẽ tiêu hủy hệ thống này và thay thế nó. Đúng vậy! Và tôi không nói theo nghĩa bóng đâu. Tôi nói thật đó.”

“Tôi chỉ muốn giải phóng người da đen và dành chủ quyền cho người da đen.”  (4)

Ngoài  ra, có rất nhiều nguồn tin khác cho biết rằng tổ chức BLM đã được sự tài trợ của Trung Cộng nhằm thực hiện chiến tranh chống chế độ tư bản tự do tại Mỹ, với sự tiếp tay của các nhân vật lãnh đạo trong đảng Dân Chủ và giới truyền thông báo chí thiên tả tại Hoa Kỳ. Âm mưu hạ bệ TT Trump của BLM là bước đầu trong kế họach lọai bỏ chế độ tư bản tự do tại Mỹ.

  1. BLM và Nhóm ANTIFA muốn tiêu diệt chế độ dân chủ tự do hiện nay ở Hoa Kỳ và thay thế bằng chế độ Cộng Sản.

Càng ngày dân chúng Mỹ càng nhận thức được rằng chiến dịch bạo động của nhóm BLM vá ANTIFA là nhằm tiêu diệt nền văn hóa, ký ức lịch sử và tôn giáo nền tảng của xứ sở này, chứ không phải nhằm tranh đấu chống lại “sự phân biệt chủng tộc có hệ thống” (systemic racism) như chúng hằng rêu rao.

Ông David Kupelian, chủ bút của tạp chí Whistleblower Magazine, trong số báo ra ngày 10-7-2020, đã bình luận rằng: “Nhóm cực tả bao gồm cả Đảng Cộng Sản Hoa Kỳ (Communist Party USA) hiện đang lũng đọan Đảng Dân Chủ, đã từ lâu dùng chiêu bài phân biệt chủng tộc để che dấu nghị trình thực sự của họ là xóa bỏ chính quyền hợp hiến của Hoa Kỳ và các định chế nồng cốt, tiêu diệt nền kinh tế tư bản tự do mậu dịch và áp đặt một hệ thống xã hội chủ nghĩa độc tài tại Hoa Kỳ.” (5)

BLM và ANTIFA được các bọn tài phiệt như George Soros tài trợ rất nhiều xuyên qua Tổ Chức Xã Hội Mở Rộng (Open Society Foundation) của y.

  • Tỷ phú George Soros: nhà tài trợ chính cho nhóm Antifa và Black Lives Matter

Phe cực tả hiện đang lợi dụng vụ giết hại George Floyd như một chiêu bài để gây bất ổn xã hội và đẩy mạnh cuộc cách mạng Cộng Sản bằng các hành động nổi lọan bạo động, tấn công cảnh sát và gây sợ hãi trong dân chúng. Nhưng một khi luật lệ và trật tự được vãn hồi, bọn phá họai và nhóm người đứng đằng sau hỗ trợ sẽ bị luật pháp trừng trị thích đáng.

Một trong những người tài trợ chính cho phe cực tả là tỷ phú George Soros. Nhà tỷ phú này là đầu não của một tổ chức gọi là “Đối Kháng” (Resistance), kích động hàng lọat các cuộc khủng hỏang nhằm tước đọat quyền lực chính trị và kinh tế khỏi tay TT Trump và Đảng Cộng Hòa bảo thủ. (6)

Ngày 11/5/2020, George Soros trả lời cuộc phỏng vấn của ký gỉa Gregor Peter Schmitz về đề tài “The Crisis of a Lifetime” như sau: “…Tôi nhận ra chúng ta đang ở trong một thời điểm cách mạng, nơi những điều không thể hoặc thậm chí không thể tưởng tượng được trong thời buổi bình thường thì nay đã trở nên chẳng những khả thể mà còn tuyệt đối cần thiết nữa.” (7)

  • Joe Biden đã dứt khoát theo Xã Hội Chủ Nghĩa

Trong một cuộc gặp gỡ các cử tri tại Dunmore tiểu bang Pennsylvania ngày 8/7/2020, Ứng Cử Viên Dân Chủ Joe Biden đã tuyên bố “chấm dứt kinh tế tư bản“.

Joe Biden nói rằng “Đã tới thời điểm phải chấm dứt thời chủ nghĩa tư bản. Đây chỉ là một trò hề, không đúng sự thật nếu tin rằng các công ty sẽ chia quyền lợi cho cổ đông“. Và Joe Biden tuyên bố ông sẽ đưa ra một “chính sách kinh tế mới, được xây dựng trên sức mạnh của nghiệp đoàn, của những sắc dân da đen, da nâu và người dân bản địa. Những sắc dân này đã bị quên lãng, không được hưởng sự thịnh vượng của kinh tế“.

Kết quả điều tra của Bộ Tư Pháp cho thấy có nhiều bằng chứng đảng Dân Chủ đã kết hợp với Antifa và Black Lives Matter tàn phá nước Mỹ trong mấy tháng qua, từ những cuộc bạo loạn gây tử vong, thiêu hủy tài sản tới những hành động đập phá, kéo sập các tượng đài của những danh nhân lịch sử. Những sự kiện này đã xảy ra theo đúng sách vở của cộng sản như đã từng xảy ra trong những cuộc cách mạng trước đây tại Nga, Trung cộng, Cuba, Việt Nam và một số quốc gia khác. (8)

ANTIFA tiêu diệt nước Mỹ bằng chiến dịch phá hủy các tượng đài của các anh hùng lịch sử Mỹ trong bối cảnh của cuộc cách mạng văn hóa theo kiểu Nga Sô và Trung Cộng trước đây.

  • Triệt hạ các tượng đài của các anh hùng Hoa Kỳ:

Trong bối cảnh của các cuộc biểu tình bạo loạn đang diễn ra trên khắp đất nước Hoa Kỳ, nhiều bức tượng của các nhân vật chủ chốt trong lịch sử Hoa Kỳ bị phá hủy trong tháng 6 và tháng 7 năm 2020 như Christopher Columbus, George Washington, Thomas Jefferson, Benjamin Franklin, Francis Scott Key (tác giả bản Quốc Ca Hoa Kỳ: “The Star-Spangled Banner”), Ulysses S. Grant; kể cả những nhà lãnh đạo trong phong trào bãi bỏ nô lệ như Hans Christian Heg, đài kỷ niệm Trung Đoàn người Mỹ gốc Phi Châu tình nguyện đầu tiên của Quân Đội Liên Minh (Union Army) trong cuộc Nội Chiến Hoa Kỳ (Civil War), và lính Mỹ bị giết trong Chiến tranh thế giới thứ I và thứ II. Tất cả đều bị phá huỷ, giật đổ và dỡ bỏ. (9)

Như vậy các nhóm biểu tình cực tả muốn tiêu hủy các di tích lịch sử Hoa Kỳ, giống hệt như cuộc cách mạng văn hóa đã xảy ra ở Trung Quốc dưới thời Mao Trạch Đông.

  • Đức Hồng Y Timothy Dolan cũng cảnh báo về nguy cơ tại Mỹ đang có một thứ cách mạng văn hóa như Trung Quốc.

Đức Hồng Y Timothy Dolan của New York đã viết trên tờ Wall Street Journal rằng việc phá hủy các di tích là bất lợi cho kiến thức về lịch sử, và cảnh báo chống lại một “cuộc cách mạng văn hóa” như kiểu Trung Quốc dưới thời Mao Trạch Đông. Ngài nhắc lại rằng cuộc cách mạng văn hóa Trung Quốc, bắt đầu từ 1966 và kết thúc vào năm 1976, đã tìm cách xóa bỏ các yếu tố truyền thống khỏi xã hội Trung Quốc, đặc biệt là các ảnh tượng, sách vở, các phong tục, các nề nếp văn hóa, các thói quen và các hệ tư tưởng mà Mao cho rằng không phù hợp với chủ nghĩa xã hội. Cuối cùng, ngài kết luận rằng “Thiên Chúa cấm chúng ta thực hiện một cuộc cách mạng văn hóa như Trung Quốc đã làm cách đây năm thập niên. Hãy cảnh giác với những ai muốn thanh lọc ký ức và trình bày một thứ lịch sử tuy gọn gàng nhưng không chính xác”. (10)

  1. Âm mưu triệt hạ Kitô-giáo của nhóm BLM

KItô-giáo là tôn giáo nòng cốt và truyền thống từ hồi lập quốc Hoa Kỳ với hàng chữ “In God We Trust” in trên đồng tiền của Hoa Kỳ. Vì thế nhóm BLM muốn tiêu diệt chế độ dân chủ hiện nay tại Hoa Kỳ, họ phải tiêu diệt Kitô-giáo qua việc phá hủy nhà thờ và ảnh tượng Kitô-giáo.

–   Phá hủy nhiều nhà thờ và ảnh tượng Kitô-giáo:

Theo các nguồn tin truyền thông báo chí, nhiều nhà thờ và ảnh tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và các thánh Công Giáo bị phá họai, đốt cháy, tấn công trên khắp Hoa Kỳ kể từ sau cái chết của người Mỹ da đen George Floyd vào ngày 25-5-2020. Điển hình là các nhóm biểu tình đã giật sập hai tượng thánh Junipero Serra ở San Francisco và ở Los Angeles – tiểu bang California ngày 4-7-2020, cũng như đã âm mưu giật sập tượng đài của thánh Louis IX ở Missouri và áp lực đòi đổi tên thành phố mang tên St. Louis. Trong cùng ngày 11-7-2020, nhà thờ San Gabriel Mission ở California bị đốt cháy, nhà thờ Queen of Peace ở Ocala, Florida bị phá họai, và tượng Đức Mẹ ở Boston, MA bị đốt cháy. (11)

Nhóm biểu tình triệt hạ 2 tượng Thánh Junipero Serra ở California ngày 4-7-2020 – Nguồn ảnh: https://www.lifesitenews.com/news/far-left-protestors-destroy-statues-of-missionary-saint-in-california

Giáo dân Công Giáo ngăn chặn đám biểu tình tả phái đòi giật sập tượng St. Louis ở Missouri. Nguồn: https://www.westernjournal.com/st-louis-protesters-clash-catholics-fight-tear-statue-citys-namesake/

Trên cùng: San Gabriel Mission ở California bị đốt cháy / Bên trái phía dưới: nhà thờ Queen of Peace ở Ocala, Florida bị phá họai / Bên phải phía dưới: tượng Đức Mẹ ở Boston, MA bị cháy xém trong cùng ngày 11-7-2020. Nguồn ảnh:  https://www.lifesitenews.com/news/churches-and-statues-vandalized-burnt-attacked-across-us-over-weekend

  • Nhóm Black Lives Matter đòi phá hủy các bức tượng Kitô-giáo vì cho đó là các biểu tượng của chủ nghĩa da trắng thượng đẳng.

Shaun King , một người lãnh đạo của phong trào Black Lives Matter, đã lớn tiếng đòi giật sập tất cả các tượng Chúa, Đức Mẹ và các thánh trên đất Mỹ vì cho rằng đó là các biểu tượng của chủ nghĩa da trắng thượng đẳng. Anh ta nói: “Tôi nghĩ rằng những bức tượng của người Âu Châu da trắng mà họ tuyên bố là Chúa Giêsu cũng phải bị giật xuống. Đó là một hình thức của chủ nghĩa da trắng thượng đẳng. Luôn luôn là như thế.” Shaun King đã hô hào như trên giữa lúc phong trào đòi giật đổ các tượng đài đang trở thành một cao trào tại Mỹ.

King còn đòi xóa bỏ tất cả các bức tranh trên tường và cửa sổ kính màu vẽ Chúa Giêsu với nước da trắng, và Mẹ Maria, và các thánh theo hình ảnh của người Âu Châu, vì lý do:
Những ảnh tượng này là một dạng thức thô bạo của chủ nghĩa da trắng thượng đẳng. Chúng được tạo ra như là công cụ của áp bức và tuyên truyền phân biệt chủng tộc. Tất cả những ảnh tượng đó phải bị giật xuống.” (12)

Sự lựa chọn là của chúng ta: Dân chủ tự do hay độc tài Cộng Sản

Từ nhận thức được hiểm họa Cộng Sản mà nhóm BLM và ANTIFA đang muốn áp đặt trên đất nước Mỹ hiện nay, người viết thiết nghĩ chúng ta phải có thái độ lựa chọn dứt khóat ngay từ bây giờ: hoặc chọn chế độ tư bản tự do theo truyền thống Kitô-giáo như hiện nay, hoặc chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa kiểu mới (neo-Socialism) như Đảng Dân Chủ chủ trương.

Nếu không muốn phải sống dưới chế độ Cộng Sản độc tài và hà khắc mà chính bản thân mỗi người tỵ nạn chúng ta đã từng trải qua, chúng ta phải bằng mọi cách ủng hộ tài chính và vận động cho TT Trump đang vất vả đấu tranh chống lại giặc bên ngoài là Trung Cộng với sự tiếp tay của kẻ thù bên trong là Đảng Dân Chủ và phe truyền thông thiên tả tại Mỹ.

Hơn nữa, chúng ta phải rủ nhau đi bầu đông đảo trong ngày bầu cử 3-11-2020 sắp tới để bầu cho TT Trump thêm một nhiệm kỳ nữa, và bầu cho các dân biểu và thựợng nghị sĩ Cộng Hòa chiếm đa số tại Hạ Viện và Thượng Viện.

Ngòai ra, chỉ còn ngót 3 tháng nữa là đến ngày bầu cử, mỗi người chúng ta nên chia sẻ về hiểm họa Cộng Sản mà nước Mỹ đang gặp phải với con cháu, họ hàng, và bạn bè, để mọi người ý thức được mưu mô qủy kế của nhóm BLM và ANTIFA đang muốn tiêu diệt nước Mỹ bằng cuộc cách mạng văn hóa theo kiểu Marxist.

Điều cũng cần cảnh giác là các con cháu chúng ta đang học ở đại học đang bị các giáo sư thiên tả nhồi sọ về chủ nghĩa cấp tiến thiên tả (progressive movement) và tuyên truyền chống lại chế độ tư bản tự do thịnh vượng mà các nhà lập quốc đã dầy công xây dựng tại Hoa Kỳ. Với  đầu óc còn non trẻ và thiếu kinh nghiệm về Cộng Sản, con cháu chúng ta dễ bị lôi cuốn vào cuộc cách mạng văn hóa kiểu Cộng Sản (Marxist cultural revolution) của nhóm BLM và ATIFA. (13)

Thay lời kết:

Để kết luận, người viết xin trích dịch đọan kết dưới đây của bài báo “2020: The strangest and most crucial year of our lives” của tác gỉa David Kupelian đăng trong nguyệt san Whistleblower magazine ngày 15-7-2020.

Dân chúng Hoa Kỳ đang phải đối mặt với cuộc bầu cử sinh tử vào ngày 3-11-2020 sắp tới. Cuộc bầu cử này sẽ quyết định tương lai của họ và của con cháu họ trong hàng thập niên, nếu không muốn nói là nhiều thế hệ mai sau. Kinh tế gia uy tín Thomas Sowell đã bình luận rằng nếu Biden thắng cuộc bầu cử này thì “đất nước này sẽ không còn đường thối lui” (“the point of no return for this country.”)

Như  vậy, đây là thời điểm quan trọng cho các tín hữu của Chúa qùy xuống và cầu nguyện xin được sức mạnh, khôn ngoan và can đảm để làm mọi điều khả thể ngăn chặn Cộng Sản chiếm chính quyền và biến đổi đất nước thân yêu này. Đây là thời điểm mà các người dân Mỹ đạo đức và hiểu biết phải đứng lên nói rõ sự thật mà không còn sợ hãi, cho dân chúng và nhất là những người lãnh đạo biết. Và đây cũng là thời điểm để cầu xin Thiên Chúa, một lần nữa, đóai thương đất nước chúng ta và cứu chúng ta khỏi hiểm họa vô thần. (14)

Hồng Ân
Ngày 10/8/2020

Cước chú:

(1) Tranh cử Mỹ 2020: Khu Tự trị Capitol Hill, Seattle
Nguồn: http://www.dslamvien.com/2020/07/tranh-cu-my-2020-khu-tu-tri-capitol.html

(2) Nguồn: Antifa violence in Portland is ‘a myth,’ says Jerry Nadler
https://www.wnd.com/2020/07/antifa-violence-portland-myth-says-jerry-nadler/?utm_source=Email&utm_medium=wnd-breaking&utm_campaign=breaking&utm_content=breaking

(3) – Black Lives Matter Founder Admits ‘We Are Trained Marxists,’ Goal Is To ‘Get Trump Out’
Nguồn: https://thepoliticalinsider.com/black-lives-matter-founder-admits-we-are-trained-marxists-goal-is-to-get-trump-out/
– How Tightly Does the Democratic Party Control the Rioters?
Nguồn: https://stream.org/how-tightly-does-the-democratic-party-control-the-rioters/

(4) Nguồn: Black Lives Matter leader states if US ‘doesn’t give us what we want, then we will burn down this system’
https://www.foxnews.com/media/black-lives-matter-leader-burn-down-system

(5) CANCEL AMERICA – Under cover of racial grievance, an all-out Marxist cultural revolution explodes
Nguồn: https://www.wnd.com/2020/07/cancel-america/?utm_source=Email&utm_medium=wnd-breaking&utm_campaign=breaking&utm_content=breaking

(6) Are riots rattling US cities part of Soros’ plan to re-shape America and take down Trump?
Nguồn: https://www.lifesitenews.com/news/are-riots-that-are-tearing-us-cities-to-pieces-part-of-soros-masterplan-to-take-down-trump

(7) George Soros _ Barack Obama: Đế chế ma quỷ
https://baomai.blogspot.com/2020/07/george-soros-barack-obama-e-che-ma-quy.html

(8) Joe Biden đã dứt khoát theo Xã Hội Chủ Nghĩa
https://baomai.blogspot.com/2020/07/joe-biden-dut-khoat-theo-xa-hoi-chu.html

(9) – Trump Announces Creation of New Monument, the National Garden of American Heroes.
Nguồn: https://www.theepochtimes.com/trump-announces-creation-of-new-monument-the-national-garden-of-american-heroes_3411773.html

– 13 Images of the Chaos Created by ‘Violent Anarchists’ in Portland
Nguồn: https://www.dailysignal.com/2020/07/20/13-images-of-the-chaos-created-by-violent-anarchists-in-portland/#dear_reader

– Acting Secretary Wolf Condemns The Rampant Long-Lasting Violence In Portland
Nguồn: https://www.dhs.gov/news/2020/07/16/acting-secretary-wolf-condemns-rampant-long-lasting-violence-portland

(10) Đức Hồng Y Timothy Dolan cảnh báo về nguy cơ tại Mỹ đang có một thứ cách mạng văn hóa như Trung Quốc
Nguồn: http://www.vietcatholic.net/News/Html/257218.htm

(11) The Desecration of Catholic Churches Across the U.S. – Wall Street Journal
Nguồn: https://www.patheos.com/blogs/returntorome/2020/07/the-desecration-of-catholic-churches-across-the-u-s-wall-street-journal/

(12) “Tôi không thể giữ im lặng: Đức Giám Mục Madison lên án việc phá hủy các bức tượng tôn giáo”
Nguồn: http://www.vietcatholic.net/News/Html/257143.htm

(13) – Case for Conservatism resources
Nguồn: https://secured.heritage.org/_2020/case-for-conservatism-resources/?utm_campaign=tds_onsite&utm_medium=textlink&utm_source=dailysignal&utm_content=061720_caseforconservatism&_ga=2.68746001.1273402762.1595597788-548838631.1595333413

(14) Nguồn: 2020: The strangest and most crucial year of our lives
https://www.wnd.com/2020/07/2020-strangest-crucial-year-lives/?utm_source=Email&utm_medium=wnd-newsletter&utm_campaign=dailyam&utm_content=newsletter

Share this post