Hướng Đạo Và Du Ca Nam Cali Tổ Chức Thành Công Đêm Văn Nghệ Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Động Đất Nepal – Bình Sa

Hướng Đạo Và Du Ca Nam Cali Tổ Chức Thành Công Đêm Văn Nghệ Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Động Đất Nepal – Bình Sa

Fountain Valley (Bình Sa)- – Trong tinh thần phục vụ tha nhân, Các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam Nam California phối hợp cùng Đoàn Du Ca Nam California đã tổ chức thành công đêm văn nghệ với chủ đề: “Tình Nhân Loại và Tình Quê Hương” để gây qũy cứu trợ nạn nhân động đất Nepal.

Đêm văn nghệ đã được tổ chức vào lúc 7: 30 Pm thứ Bảy ngày 27 tháng 6 năm 2015 tại Hội Trường ENT (Entertainment Network Television) tọa lạc số 17075 Newhope, Suite# C, Fountain Valley.

Tham dự đêm văn nghệ có các anh chị em trong đoàn Du Ca Nam California, qúy Trưởng phụ trách các Liên Đoàn Hướng Đạo và các em Hướng Đạo Sinh cùng quý phụ huynh, quý Trưởng Niên và rất đông đồng hương thân hữu tham dự.

Các Trưởng Trong Hội Đồng Trung Ương có Trưởng Võ Thành Nhân, Chủ Tịch Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đến từ Washington DC, cùng đi với Trưởng Nhân có Trưởng Võ Thiện Toàn ngoài ra còn có các Trưởng Nguyễn Trí Tuệ, Tổng Thư Ký Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam; Trưởng Lê Đức Phẩm, Ủy Viên Truyền Thống Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam, Trưởng Hồ Đăng, Ủy Viên Liên Lạc Hướng Đạo Trưởng Niên; Trưởng Nguyễn Tấn Tiến, Đại Diện Hướng Đạo Việt Nam Miền Tây Nam Hoa Kỳ và một số đông các cựu Trưởng đã từ lâu không sinh hoạt cũng có mặt trong đêm văn nghệ nầy.

Cứu trợ Nepal.

Điều hợp chương trình do hai MC thật duyên dáng và rất quen thuộc đó là Trưởng Phạm Đỗ Thiên Hương và Trưởng Nguyễn Bá Thành.

Sau phần nghi thức khai mạc, Trưởng Nguyễn Tấn Tiến, Đại Diện Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thay mặt Ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả các nhà bảo trợ, qúy vị mạnh thường quân, các cơ quan truyền thông đã nhiệt tình ủng hộ cho đêm văn nghệ hôm nay. Trưởng Tiến tiếp: “trong tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, xin mời tất cả qúy vị chúng ta cùng hát, cùng làm việc nghĩa, Ban tổ chức chúng tôi kêu gọi sự ủng hộ của qúy vị theo khả năng của riêng mình.”

Chương trình văn nghệ mở đầu với hai bản hợp ca Đoàn Ta Ra Đi của nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang và Hát Với Tôi của nhạc sĩ Phạm Duy. Đặc biệt trong phần trình diễn có Bé Hiếu Nguyễn hát bản Bên Em Đang Có Ta của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Chương trình tiếp nối qua những bản nhạc như: Có Tin Vui Giữa Giờ Tuyệt Vọng, Hội Trùng Dương, Trở Về Mái Nhà Xưa, Tình Yêu, Tình Người, Kỷ Niệm, Vì Đó Là Em, Tôi Muốn Hỏi Tại Sao, Cô Gái Việt, … và rất nhiều bản nhạc về quê hương đã được trình diễn qua các anh chị em Du Ca, anh chị em Hướng Đạo Sinh và một số ca sĩ thân hữu triình diễn thật xuất sắc.

Đêm văn nghệ diễn ra có lúc thật lắng đọng khi mọi người im lặng theo dỏi những bản tình ca quê hương, nhưng cũng có lúc rất sôi động khi mọi người cùng hát với các Trưởng Phạm Đỗ Thiên Hương, Nguyễn Bá Thành.

Phần đông những người đến tham dự với đêm văn nghệ là cũng muốn góp phần nhỏ của mình vào công việc xoa dịu nỗi đau thương sau trận động đất tại Nepal. Chính vì lẽ đó mà đêm văn nghệ đã được kẻ ít người nhiều góp vào với kết quả thu được là $29,192.36

Tất cả chi phiếu ủng hộ trong việc gây qũy cứu trợ Nepal xin gởi về: LIÊN DOAN HUONG VIET, Memmo: Nepal Relief Fund ở số 14251 Euclid St, # F 101, Garden Grove, CA 92843 (ban tổ chức sẽ viết biên nhận để qúy vị khai thuế). Mọi chi tiết xin liên lạc qua email: [email protected]

Share this post