LHQ : VN ĐƯỢC XẾP HẠNG THỨ 124/125 QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG TRÊN THẾ GIỚI!! – Quốc Huy

LHQ : VN ĐƯỢC XẾP HẠNG THỨ 124/125 QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG TRÊN THẾ GIỚI!! – Quốc Huy

Việt Nam đứng thứ 124/125 đất nước được xếp hạng, thấp hơn nhiều các quốc gia ở Đông Nam Á.
Trong khi danh hiệu “Quốc gia đáng sống nhất” thuộc về Ireland. Đây là bảng đánh giá của Liên Hiệp Quốc.
Bảng xếp hạng “Quốc gia đáng sống” dùng để đo những đóng góp của mỗi quốc gia cho hành tinh và nhân loại. Có 7 phương diện được xét đến đó là “đóng góp về khoa học công nghệ, đóng góp về văn hóa, đóng góp vào hòa bình và an ninh thế giới, trật tự thế giới, bảo vệ môi trường hành tinh, đóng góp vào sự phồn vinh và bình đẳng của thế giới, đóng góp về y tế sức khỏe. từ văn hóa đến đóng góp để cái thiện hành tình và nâng cao sức khỏe cộng đồng”.

Việt Nam
Theo công bố của Liên Hợp Quốc, Việt Nam đứng tứ 124/125 đất nước được khảo sát, chỉ đứng trên Lybia – đất nước bất ổn ở Trung Đông.

Cũng theo bảng xếp hạng này Ireland là quốc gia tử tế nhất thế giới. Với tư cách là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất hành tinh, quốc gia này luôn đạt được những thành quả lý tưởng trong việc bảo vệ môi trường, góp phần quan trọng đến sự thay đổi môi trường trên toàn hành tinh theo hưởng tích cực.

Ireland
Bên cạnh đó, nhờ được hưởng những điều kiện tốt về các dịch vụ an sinh xã hội, người dân Ireland luôn rất hạnh phúc và cởi mởi. Chính vì vậy, khách du lịch khi đến Ireland luôn được chào đón trong bầu không khí thân thiện, nồng ấm.

Ireland
Bảng xếp hạng này đã đưa ra một gợi ý tuyệt vời cho những người muốn tìm một địa điểm du lịch tốt nhất với không khí trong lành, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, an toàn và thân thiện với du khách.

10 đất nước đáng sống nhất trên thế giới bao gồm:

Ireland

 1. Ireland
  Phần Lan
 2. Phần Lan
  Thụy Điển
 3. Thụy Điển
  Hà Lan
 4. Hà Lan
  New Zealand
 5. New Zealand
  Thụy Sĩ
 6. Thụy Sĩ
  Vương quốc Anh
 7. Vương quốc Anh
  Na Uy
 8. Na Uy
  Đan Mạch
 9. Đan Mạch
  Bi

Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

 1. Bỉ
  LHQ SAI RỒI !!
  HÀ NỘI: 2 DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI CỞI QUẦN ÁO XUỐNG BƠI Ở HỒ HOÀN KIẾM
  Giữa trưa, với lý do là quá nóng, 2 du khách nước ngoài mang quốc tịch Ireland – Ai-Len đã cởi quần áo xuống bơi tại hồ Hoàn Kiếm

Qua quá trình vận động, 2 du khách đã ngừng bơi lội và trèo lên hồ
Qua quá trình vận động, 2 du khách đã ngừng bơi lội và trèo lên hồ
Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 30/7, khi người dân phát hiện 2 người nước ngoài đứng ven hồ Hoàn Kiếm cởi quần áo và sau đó nhảy xuống hồ bơi. Người dân đã cố gắng thuyết phục nhưng vì bất đồng ngôn ngữ nên họ vẫn tiếp tục bơi lội dưới hồ.

Thông tin đã nhanh chóng được báo tin cho lực lượng Đội CSTT Hồ Hoàn Kiếm và lực lượng Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm. Qua quá trình vận động, 2 du khách đã ngừng bơi và trèo lên hồ. Trong quá trình bơi lội dưới hồ, 1 trong 2 du khách đã gặp phải chấn thương nhỏ ở chân, nhưng ngay sau đó đã được các chiến sĩ thuộc Đội CSTT hồ Hoàn Kiếm băng bó vết thương.

Sau khi được băng bó vết thương, 2 du khách đã được hướng dẫn về nơi nghỉ

Sau khi được băng bó vết thương, 2 du khách đã được hướng dẫn về nơi nghỉ

Trao đổi với 2 du khách, họ tự nhận mình là người Ai-Len, vì nóng quá nên đã cởi quần áo xuống hồ bơi cho mát. Sau khi được giải thích về hành động của mình, họ đã gửi lời xin lỗi vì chưa hiểu luật pháp địa phương.

Sau khi được băng bó vết thương, Đại Uy Vũ Anh Dũng, tổ trưởng Đội CSTT Hồ Hoàn Kiếm đã hướng dẫn 2 du khách đến cơ sở y tế nếu thấy cần thiết và chỉ đường để họ về nơi nghỉ.

Trước đó, vào 21h30 phút ngày 19/5, 3 đối tượng bị người dân phát hiện đang bơi lội tại hồ Hoàn Kiếm. Tổ công tác thuộc Đội CSGT-TT-PƯN Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng kết hợp cùng với Ban Quản lý Hồ Hoàn Kiếm đi thuyền ra khu vực 3 đối tượng đang bơi. Lực lượng chức năng kịp thời ngăn chặn hành vi vi phạm và đưa cả 3 đối tượng bàn giao cho Công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tiếp tục điều tra làm rõ.

Share this post

One thought on “LHQ : VN ĐƯỢC XẾP HẠNG THỨ 124/125 QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG TRÊN THẾ GIỚI!! – Quốc Huy