Một Xã Hội Gian Dối – Đinh Văn Tiến Hùng

(TVVN.ORG) Viêt Nam Cộng Sản ngày nay,
Trăm điều gian dối phơi bày đau thương,
Thế mà dám gọi thiên đường,
Chính là hỏa ngục tỏ tường đấy thôi!

’Nhân chi sơ tính bổn thiện’

Đạo lý dạy đời của Khổng Tử trong Tam Tự Kinh đang bị băng hoại từng ngày, đã sụp đổ trong một xã hội muôn điều gian dối, người lớn đang đầu độc cả thế hệ trẻ hôm nay.

’Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích 100 năm trồng người’ mà bác Hồ ‘đạo văn’ của Quản Trọng để dạy các cháu, giờ đã phản tác dụng vì 100 năm sau mọc lên toàn lớp người giả dối, và nơi ‘đỉnh cao trí tuệ loài người’ sẽ phát sinh toàn điều gian trá !

Muốn mau thăng quan tiến chức phải mua bằng giả, nếu học hành ngu dốt nên mua bán đề thi. Còn che dấu lừa bịp trong cả ngành y, hàng ngàn tấn dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm được nhập lậu từ Trung Cộng hay sản xuất trong nước pha chế độc dược không đăng ký, dán nhãn hiệu giả, gây ung thư hay nguy hại đến tính mạng người dùng.

Heo gà dịch bệnh chôn xuống lại được đào lên, tẩy sạch, bôi màu, tẩm gia vị, đem vào lò quay vàng bóng hấp dẫn, cung cấp nhu cầu cho các nhà hàng và đám cưới liên hoan.

Formosa xả độc cá chết tràn bờ, lấp liếm do triều cương tảo đỏ.

Xả lũ nước ngập nhà cửa cuốn trôi cùng ruộng vườn úng thủy, súc vật và người cũng trôi theo, lại còn biện hộ là xả đúng theo quy trình kỹ thuật.

Tranh chấp quyền hành, âm mưu thủ tiêu đồng chí, phao tin là đột tử.

Thâu tóm quyền lực nhị thể thành nhất thể, để bớt tốn tiền nhân dân, như vậy tổng bí thư kiêm luôn chủ tịch nước cho tiện, như thủ đoạn Trọng Lú muốn tiêu diệt Đại Quang.

Còn chủ tịch quốc hội chỉ là bù nhìn, các dân biểu chỉ là nghị gật, ngụy danh phê chuẩn Luật Đặc Khu và An Ninh Mạng cho dân giàu nước mạnh!

Người dân biểu tình chống Trung cộng xâm chiếm biển đảo, phản đối tà quyền chiếm đất của dân, đòi hỏi công lý… công an mặc thường phục giả dạng côn đồ đàn áp dã man bắt người biểu tình, ngụy tạo tội danh: Âm mưu lật đổ chính quyền, phá rối an ninh trật tự công cộng, nhốt vào tù với bản án luật rừng.

Xây cất tượng đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ tốn hàng ngàn tỷ, trong khi cầu cống, trường học xây chưa xong đã sụp đổ, bị lộ cốt tre thay cốt sắt.

Thảm bại Tết Mậu Thân lại kỷ niệm mừng chiến thắng.

Chiến thắng Điện Biên chỉ là ngụy tạo, vì hoàn toàn do Trung Cộng chỉ huy yểm trợ.

Ngạo nghễ khoe khoang đánh thắng đế quốc Mỹ sừng xỏ nhất thế giới, giờ lại cúi mình nịnh bợ người đồng minh thân ái trợ giúp nhiều bề.

Người Việt tị nạn hải ngoại lúc đầu kêu là bọn côn đồ đĩ điếm, khi thấy thăng tiến mọi mặt lại xưng là ‘khúc ruột nghìn dặm’ dù gian dối cũng làm mờ mắt một số người về hợp tác xây dựng quê hương, và chuyển về nhiều tiền.

Gần đây nhất điển hình cho một nền giáo dục gian trá, ngày 7/7/18 trong kỳ thi Trung Học Phổ Thông tại Hà Giang, 114 thí sinh với 330 bài thi được nâng điểm cho đậu, đa số là con em của những viên chức cao cấp trong bọn tà quyền.

Đất nước hiện nay, dưới sự thống trị tham tàn giả dối về mọi mặt từ : chính trị, quân sự, kinh tế, phong tục,văn hóa, giáo dục, luật pháp, y tế, thực phẩm, hàng hóa…

Đến nỗi bọn trẻ đã tự hỏi: ”Không biết có phải người lớn trong xã hội này đã dạy bọn mình sống phải biết dối trá mới có chỗ đứng hay sao?“

Hỏi tức là trả lời rồi đó ! Vì chính là di truyền học thuyết ‘Đạo đức giả’ của ông tổ trăm tên nhiều mặt mà xác chết giả thối rữa đang còn nằm chình ình trong lăng Ba Đình lưu lại. (Nằm trong lăng hiện nay là tên Tàu Hồ Tập Chương thế thân cho Hồ Chí Minh đã quy tiên tại từ năm 1932 rồi, thế mà bọn Cộng nô vẫn xếp hàng vào xì xụp bái lạy).

Còn đây những chứng minh cụ thể hùng hồn của những nhân vật nổi tiếng đã từng sống và am hiểu tường tận mặt thật giả trá của chế độ Cộng Sản:

-Đức Đạt Lai Lạt Ma:
“Cộng Sản sinh ra từ đói nghèo ngu dốt, lớn lên bằng dối trá bạo lực, chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại”.
-Tổng Thống Nga Mikhail Gorbachew:
“Tôi đã bỏ nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá.”
-Nữ Thủ Tướng Đức Angela Merkel:
“Cộng Sản đã làm cho người dân trở thành man trá.”
-Tổng Thống Mỹ Abraham Lincoln:
“Anh có thể nói dối một số người trong một lúc và lừa dối người trong vài lúc, nhưng anh không thể lừa dối tất cả mọi người trong mọi lúc được”.
-Tổng Thống Nga Vladimir Putin:
“Kẻ nào tin những gì Cộng Sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời Cộng Sản là không có trái tim.”
-Tổng Thống Đệ Nhất VNCH Ngô đình Diệm:
“Chúng ta hãy dùng tình thương để chống lại sự căm thù mà Cộng Sản rao giảng. Lịch sử dạy chúng ta rằng: Sớm hay muộn cuối cùng chính sẽ thắng tà, sự thật sẽ thắng sự dối trá, tình thương sẽ thắng hận thù.”
-Tổng Thống Đệ Nhị VNCH Nguyễn Văn Thiệu:
“Đừng tin những gì Cộng Sản nói, mà hãy nhìn những gì Cộng Sản làm.”

*Ôi xã hội Việt Cộng muôn điều gian dối,
Nhìn mặt nhau như đối diện kẻ thù,
Mất tin tưởng vì bao điều giả trá,
Nhìn tương lai tựa đêm tối mịt mù !

ĐINH VĂN TIẾN HÙNG

Share this post