Mỹ Tung Đòn Tới Tấp, Tàu Cộng Lúng Túng – Lê Văn Hoàng

Mỹ Tung Đòn Tới Tấp, Tàu Cộng Lúng Túng – Lê Văn Hoàng

Kính Thưa Quý Vị

Cuộc đối đầu Mỹ – Tàu đang hồi quyết liệt và gay cấn. Đây là điều mà toàn Dân Việt yêu nước ĐANG MONG ĐỢI. Đã bao đời tổng thống chưa có ai CƯƠNG QUYẾT VÀ MẠNH BẠO như TT Trump. Ông đã từng Tuyên bố : Nước Mỹ SẼ TỐT HƠN nếu không có Tàu. Đúng vậy ! Còn quan hệ với Tàu tức là CÒN NUÔI DƯỠNG cho bọn chúng giàu mạnh mà thôi.

Sự kiện Mỹ đóng cửa LSQ Tàu cộng tại Houston là một tin vui cho Cộng Đồng người Việt TNCS, đây là một ổ gián điệp. Tàu cộng đáp trả, đóng cửa LSQ của Mỹ tại Thành Đô. Cứ tiếp tục đóng qua đóng lại như thế nầy cho đến khi ĐOẠN GIAO HOÀN TOÀN. Đây mới là điều không riêng gì người Việt, mà hầu như cả thế giới ĐỀU MONG ĐỢI.

Nếu Mỹ – Tàu cắt đứt quan hệ hoàn toàn. Ai sẽ chết đây ??? Chúng ta hãy thử nhìn nhận hiện tại ai cần ai ???

  • Thứ 1: Cán cân thương mại Mỹ – Tàu : 120-500 tỷ USD. Mỗi năm Mỹ bán sang Tàu chỉ 120 tỷ USD. Trong số nầy hàng độc của Mỹ gồm : Đồ phụ tùng máy bay và các linh kiện điện tử tối tân chiếm khoảng một nữa. Đây là những mặt hàng Tàu cộng PHẢI LẠY MỸ MÀ MUA. Tàu cộng đa phần xử dụng máy bay Boeing của Mỹ, trong vòng 3 tháng nếu không có phụ tùng thay thế, coi như ngành Hàng không TÀU CỘNG TÊ LIỆT. Hãng JTE của Tàu nếu không có những linh kiện của Mỹ COI NHƯ ĐÓNG CỬA. Năm Ngoái TT Trump dọa không bán, Tập cận Bình đã vãi ra quần rồi, vội năn nỉ Ông Trump. Thế mới biết ai nắm thế Thượng phong đây ???
  • Thứ 2: Mỹ xuất sang Tàu hàng nông sản, thịt các loại và các mặt hàng linh tinh khác chiếm khoảng 60 tỷ USD. Người Mỹ đã tính trước và đã chuẫn bị có nơi tiêu thụ rồi. Mà cho dù bán không được, mất trắng mỗi năm 120 tỷ. Chuyện nhỏ. Mỗi cuộc chiến tranh Mỹ phải tiêu tốn hàng trăm tỷ USD đến hàng ngàn tỷ. Bây giờ coi như cuộc chiến tranh với Tàu mỗi năm mất 120 tỷ. Quá rẻ. Trong cơn đại dịch vừa qua Mỹ đã mất hàng ngàn tỷ USD, chẳng thấm thía gì hết, KINH TẾ KHÔNG ẢNH HƯỠNG GÌ NHIỀU. Nhưng ngược lại Tàu mất 500 tỷ bán hàng sang Mỹ là khốn đốn rồi, cộng với kinh tế suy thoái trong mùa đại dịch càng làm cho Kinh tế TÀU CỘNG THẬT LÀ BI ĐÁT.
  • Thứ 3: Nếu còn quan hệ với Tàu, Mỹ được gì ??? Không được gì cả, mà trái lại HOÀN TOÀN BỊ THIỆT THÒI. Mỗi năm Mỹ mất khoảng 500 tỷ USD về sở hữu trí tuệ bị Tàu cộng ăn cắp, chỉ chận đứng cái nầy thì giống như CON NGƯỜI BỊ KHÔ MÁU, thời buổi cạnh tranh như bây giờ, phải nghiên cứu và phát minh liên tục . Quí vị hãy nhìn xem, thời bây giờ mà Tàu cộng chưa làm được cái máy xe Honda. Chạy vài tháng máy kêu rổn rảng, nổ như xe lam. Trình độ như vậy mà để Tàu cộng tự lực gánh sinh mà nghiên cứu phát minh. Việc nầy không biết tới khi mô. Thế mới biết ai cần ai ??? Mặc dù Tàu cộng vẫn đáp trả, để chứng tỏ ta đây là quân tử Tàu. Nhưng thực ra trong lòng RẤT SỢ CẮT ĐỨT HOÀN TOÀN VỚI MỸ.
  • Thứ 4: Hiện nay Mỹ đã tung đòn TỚI TẤP VÀ LIÊN TỤC lên Tàu cộng như : Bác bỏ yêu sách chũ quyền của Tàu cộng đối với Biển đông, ngăn chặn Hoa Vi, trừng phạt các quan chức liên quan đến Tân Cương, sẽ cấm các đảng viên Tàu cộng đến Mỹ.v.v…Nhưng điều mọi người mong đợi là phải cắt đứt hoàn toàn quan hệ với Tàu cộng, thì lúc đó mới thật sự là CUỘC ĐỐI ĐẦU MÁU LỬA. Vì lúc đó không còn gì là bang giao tình nghĩa nữa tức là đã CẠN TÀU RÁO MÁNG. TT Trump đã từng tuyên bố không bao giờ có chuyện thỏa thuận thương mại lần 2. Có nghĩa là CÓ NÓI CŨNG VÔ ÍCH, vì Ông dư biết rằng Tàu cộng luôn gian manh tráo trở, thỏa thuận để CỐ TÌNH CÂU GIỜ.

    Thứ 5: Cuối cùng xin thưa với Quy Vị như thế nầy: Bọn csVN chắc cũng đã nhìn thấy tình hình Mỹ – Tàu. Cho nên để cứu nguy cho bọn chúng, CON ĐƯỜNG DUY NHẤT LÀ PHẢI THEO MỸ. Một khi đã theo Mỹ thì Tự Do và Nhân Quyền sẽ đến từ từ. Còn nếu ngoan cố vẫn bám đít Tàu cộng, một khi Tàu cộng sụp đổ, csVN SẼ HOẢNG LOẠN NGAY, không còn một tên nào còn đủ can đảm và trung thành cầm súng ở lại bảo vệ cho đảng cả. Đã có nhiều dấu hiệu sáng sủa cho thấy, bọn csVN đã BẮT ĐẦU NGÃ THEO MỸ. Không biết đến lúc đó cái bọn việt gian chó săn ở Hải ngoại chuyên môn khen Nga Tàu, chửi rủa đánh phá VNCH và Mỹ, không biết sẽ làm gì đây ??? Bọn nầy giống như một con chó quen tru sủa, bây giờ khóa mõm lại chắc nó điên mất. Không lẻ bây giờ bọn chúng trở ngược lại đi khen Mỹ hay sao !!! Như thế không khác nào ị ra rồi ăn trở lại. Những thành phần nầy quyết không dung tha.

    Ngày tươi sáng cho dân tộc VN đã gần kề.

    Lê Văn Hoàng

Share this post

One thought on “Mỹ Tung Đòn Tới Tấp, Tàu Cộng Lúng Túng – Lê Văn Hoàng