Người Việt Tị Nạn Không Sùng Bái Trump Mà Chỉ Ủng Hộ Tinh Thần Chống Cộng – Tôn Nữ Hoàng Hoa

Người Việt Tị Nạn Không Sùng Bái Trump Mà Chỉ Ủng Hộ Tinh Thần Chống Cộng – Tôn Nữ Hoàng Hoa

Con người trên một cuộc hành trình dài thường hay bị chán nãn chỉ một ý nghĩ nhấp nhô gợn lên trên lòng chán nãn đó thì con người sẽ bâng khuâng không biết rẽ vào lối nào? Tuy nhiên trên con đường ý thức hệ thì con người không thể bâng khuâng hay không thể rẽ lối. Như chuyện chính trị hôm nay tại Hoa Kỳ trước những ngày bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ nhiệm kỳ thứ 46. Những chống đối nhau mỗi ngày mỗi hung hăng. Cái hung hăng đó không thấy trong cuộc sống hằng ngày của dân chúng Hoa Kỳ, nhưng trái lại thì tập thể người Việt tại hải ngoại lại hung hăng với nhau hơn bao giờ hết qua cuộc bầu cử tại xứ người. Nhất là những người theo đảng Dân Chủ.

Không biết có phải đảng Dân Chủ đang đi vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa mà người Việt Nam lại choảng nhau như trên mặt trận trực diện Quốc/Cộng không? Đầu làng, cuối xóm kẽ binh, người chống qua hai đảng phái Cộng Hoà và Dân Chủ của Hoa Kỳ đã làm cho Tập Thể người Việt hải ngoại đã từng huyên náo lại càng huyên náo hơn. Thậm chí có người tỏ ra thù ghét TT Trump như thù ghét đối phương trên chiến trường trực diện. Chắc họ nghĩ đảng Dân Chủ đang thù ghét TT Trump vậy họ theo đảng Dân Chủ thì họ cần phải biểu hiệu tinh thần đảng phái. Vì lẽ đó,  nên họ chửi cha mắng mẹ hay thậm chí gọi TT Trump là thằng điên thằng khùng vô tôi vạ. Họ nghĩ rằng cứ đem TT Trump ra thoá mạ là sẽ làm cho người Việt ủng hộ đảng Cộng Hoà hôm nay tức ứa máu. Nhưng sự suy nghĩ của họ đi trên sử thi của VC là thần tượng anh hùng cá nhân là không đúng cho tinh thần chống Cộng của tập thể người Việt ti nạn CS hôm nay.

Tuy nhiên những hành động chửi bới TT Trump qua mái tóc của ông, qua cách ăn nói hay qua bất cứ tiểu tiết gì cũng không thể hiện được tinh thần đạo đức cổ truyền của dân tộc VN đã có trên 4000 năm nhân bản Bất cứ một quốc gia nào, một đảng phái nào nếu không có đạo đức thì cũng không tồn tại được. Thật ra, nếu đảng Dân Chủ có căm ghét TT Trump thì là chuyện không khó hiểu. Nhưng mà có một số người Việt Ti Nạn CS tại đây lại căm thù TT Trump mới là khó hiểu?. Sự căm ghét của đảng Dân Chủ đối với Tổng Thống Trump không khó hiểu, nhưng để hiểu nó hoàn toàn, Chúng ta cần phải nhìn rõ vào sự việc. Từ khi Tổng Thống Trump tuyên bố ông ra tranh cử tổng thống với tư cách là đảng Cộng Hòa, thì hầu hết các đảng viên Dân Chủ đã không nghĩ rằng Donald Trump có cơ hội được đề cử của đảng Cộng Hòa. Ông không có kinh nghiệm chính trị đầu tay. Nhưng ông lại có thể hạ một loạt các đối thủ nặng ký của đảng Cộng Hòa ngay cả Jeff Bush trong dòng họ Bush đã có truyền thống làm vua Hoa Kỳ xưa nay. Khi TT Trump dành được sự đề cử của GOP, đảng Dân Chủ bỗng sững sờ. Một số đông đảng viên đảng Dân Chủ nghĩ đây chỉ là trò đùa. Vì với họ chỉ có Hillary Clinton là nhất, cho nên cái việc ông Trump được đảng Cộng Hoà đề cử chỉ là một việc trang trí mà thôi. Sau đó, chiến dịch bầu cử tổng thống năm 2016 đã đi vào con đường nghiêm trọng. Donald Trump đã đặt ra nền tảng của mình. Phương châm của ông đã nói lên tất cả: Làm cho nước Mỹ lớn mạnh trở lại.

Chính cái phương châm “Làm cho nước Mỹ lớn mạnh trở lại” đã làm cho đảng Dân Chủ nóng mặt vì họ nghĩ nước Mỹ chưa bao giờ là một quốc gia vĩ đại Trên quan niệm đảng Dân Chủ cho là Hoa Kỳ phải chịu mọi trách nhiệm trên thế giới nên phần đông đảng viên đảng Dân Chủ nghĩ Hoa kỳ không thể là một quốc gia vĩ đại được. Có lẽ trong đầu óc họ chỉ có Trung Cộng là một quốc gia vĩ đại thôi. Tuy nhiên khi TT Bill Clinton đang cầm quyền thì có người tố cáo bà Hillary đang hổ trô cho Palestine. Cho nên trong những bài tường thuật của Đảng Dân Chủ có luận điệu hao hao giống Palestine. Vì lẽ đó, khi ông Barak Obama làm Tổng Thống thì Obama đã tỏ ra không thân thiện với Israel cho lắm. Cho đến hôm nay, đảng Dân Chủ đang tiếp nhận “Con Đường Xã Hội Chủ Nghĩa” .

Đó là lý do tại sao Bernie Sanders đã công khai tuyên bố con đường Xã Hội và và đã có những xu hướng trên chủ nghĩa Marxists trong khi đi vận động bầu cử. Dân chúng theo đảng Dân Chủ giựt mình trước sự lần mò vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa của đảng Dân Chủ đã tỏ ra phản đối, đã không bầu cho Bernie Sanders và tiếp theo sau đó một số ứng cử viên của đảng dân Chủ từ từ rút ra chỉ còn lại JOE BIDEN và đồng lòng ủng hộ Joe Biden chạy đua vào Toà Bạch Ốc theo chỉ sự chỉ đạo của đảng Dân Chủ. Dân chúng Mỹ đã nhận thấy sự thay đổi trong đảng Dân Chủ. Sự thất bại của bà Hillary Clinton trong cuộc bầu cử 2016 đã chứng minh điều đó. Từ đó, đảng Dân Chủ thù ghét Tổng Thống Trump vì đã đánh thắng Hillary Clinton, nhưng sự thật, chính Hillary đã tự đánh mình. Như chúng tôi đã có lần trình bày với qúy vị về sự dàn dựng một vụ án phản quốc do Chính quyền Obama và đảng Dân Chủ làm đạo diễn để làm một cuộc đảo chánh cho bất cứ ai trong đảng Cộng Hoà thắng cử. Đó là vụ án thông đồng với Nga với đầy đủ hồ sơ nguỵ tạo, để cho chính quyền Obama và FBI cũng như CIA có tính hợp pháp mà len lõi vào ban vận động bầu cử của đảng Cộng Hoà tức là Ứng cử viên Donald J. Trump. Đã dàn dựng xong vụ án rồi đảng Dân Chủ cho người đi điều tra trong suốt hai năm trời cuối cùng vụ án không có một manh mối nào. Đã dàn dựng ngụy tạo thì làm sao mà có thể có dẫn chứng để bắt tội Trump. Thiên bất dung gian.

Chưa có một đất nước tự do dân chủ nào mà lại có thể làm một chuyện xử án như các quốc gia Cộng Sản chủ trương. Đảng Dân Chủ đang tiến vào con đường Xã Hội Chủ Nghĩa thì phải thi hành những hành động vô luân bản chất của Cộng sản Vào đúng ngày Tổng thống Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016, đảng Dân chủ bắt đầu la hét với bản đồng ca Impeach! Những cơ quan truyền thông thiên tả thành lập  một đội banh khổng lồ đá tổng thống thắng cử xuống. Đảng Dân chủ ở FBI, DOJ, CIA và các cơ quan tình báo khác cũng làm điều tương tự. Họ đã sản xuất cuộc điều tra thông đồng của Nga để hoàn thành công việc. Robert Mueller đã thực hiện một cuộc điều tra mất hơn 2 năm và hơn 40 triệu đô la để hoàn thành, và cuối cùng ông đã đưa ra một kết thúc là hoàn toàn không có gì. Khi đảng Dân chủ nhận ra rằng họ không thể hạ bệ Tổng Thống Donald J. Trump trong vụ án thông đồng của Nga, thì họ tập trung vào sự kiện khác của TT Trump và cho rằng TT Trump đã  cản trở công lý. Nhưng người dân Mỹ đã không chấp nhận dòng lý luận lố bịch đó của đảng Dân Chủ. Vì vậy, đảng Dân Chủ mới chịu bỏ hòn than đỏ ra khỏi tay.

Nancy Pelosi và Adam Schiff không bao giờ bỏ cuộc. Họ bắt đầu tìm kiếm thứ gì khác, bất cứ thứ gì họ có thể xử dụng trong nhiệm vụ luận tội để truất phế TT Trump. Kỳ diệu thay, một người thổi còi đã xuất hiện. Người thổi còi tố cáo TT Trump đã lạm dụng quyền thế đòi hỏi tổng thống Ukraines vừa mới đắc cử là ông Volodymyr Zelensky. Đảng Dân chủ nói rằng Tổng thống Trump đã phạm tội lạm dụng quyền thế vì ông nói với Tổng thống mới đắc cử của Ukraine, điều tra vụ tham nhũng ở Ukraine mà nhân vật bị điều tra đó  là Joe Biden một đối thủ chính trị của TT Trump trong vụ bầu cử tới. Joe Biden hiện là ứng cử viên do đảng Dân Chủ đề cử. Vì thế vụ án tham nhũng ở Ukraines trước hay sau gì cũng sẽ bị khui ra và hai nhân vật liên quan đến vụ án tham nhũng ở Ukraine là hai cha con ông Joe Biden và Hunter Biden. Vấn đề là điều tra tham nhũng ở Ukraine liên quan đến Joe Biden. Do đó, đảng Dân chủ không có lựa chọn nào khác ngoài việc buộc tội Tổng Thống Trump vi phạm luật vì khăng khăng cho rằng TT Trump đã nói với TT Ukraines Volodymyr Zelensky phải điều tra tham nhũng. Đảng Dân Chủ mang mặc cảm tội lỗi của Joe Biden trong vụ tham nhũng ở Ukraines nhưng họ muốn làm hoang mang dân chúng Mỹ bèn đổ tội cho Trump. Sở dĩ họ làm vậy là họ biết những đảng viên của đảng Dân Chủ phần đông là người trẻ và sự hiểu biết rất nông cạn. Khi Pelosi và Adam Schiff tố cáo TT Trump như vậy thì danh tính của người thổi còi được bảo vệ kín, nhưng xem ra người thổi còi đã được huấn luyện và hướng dẫn bởi đảng Dân Chủ trong Hạ viện và CIA. Đảng Dân chủ không muốn tiết lộ danh tính của người thổi còi và không muốn người thổi còi ra làm chứng vì chính người thổi còi là bằng chứng cho thấy đảng Dân Chủ đang dàn dựng một cuộc đảo chánh. Đảng Dân Chủ ghét Tổng Thống Trump rất nhiều vì biết là TT Trump đã làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại và đảng Dân Chủ biết họ không thể đánh bại TT Trump trong cụộc bầu cử tới . Cho nên logic của đảng Dân Chủ là đảng Dân Chủ không thể đánh bại TT Trump trong một cuộc bầu cử, thì họ chỉ có một cách duy nhất là LUẬN TỘI TT TRUMP mà thôi. Người dân Mỹ không bao giờ chấp nhận việc đó. Đảng Dân Chủ đang lún sâu vào những hành vi thiếu đạo đức. Những người VN đang chống và chửi bới TT Trump nên nhìn ngay vào thực tế. Qúy vị không phải là những đưa trẻ thơ hay là những người it hiểu biết chính trị lại cảm tính nhất thời sẽ làm người ngoại quốc cười chúng ta trước những sự thật là:

1. Ukraine là một quốc gia tham nhũng khét tiếng trước cuộc bầu cử Tổng Thống Volodymyr Zelensky.

2. Trong khi vận động tranh cử ông  Zelensky hứa với người dân Ukraine rằng ông sẽ chấm dứt chiến tranh với Nga và quét sạch tham nhũng tại Ukraine.

3. Joe Biden và con trai Hunter Biden họ không phải là những người quan sát sự tham nhũng tại Ukraine mà chính họ là thành phần tham nhũng tại Ukraines.

4. Những người là thành phần tham nhũng tại Ukraines đã tham gia vào nỗ lực ngăn chặn Tổng thống Trump đắc cử. Nguồn gốc nguỵ tạo hồ sơ Steele khét tiếng cùng với những hoạt động phi pháp đã diễn ra ở Ukraine.

5. Hồ sơ Steele được Ban Vận Động tranh cử của Hillary Clinton trả tiền và được FBI xử dụng để khởi động một cuộc điều tra thông đồng của Nga chống lại Tổng Thống Trump. Sau hơn 2 năm và hơn 40 triệu đô la bị lãng phí, Tổng thống Trump đã được miễn tội trong cuộc điều tra Mueller. 6. Khi Tổng Thống Trump nói chuyện với Tổng Thống Zelensky qua điện thoại, TT Trump quyết tâm đảm bảo rằng TT Zelensky phải nghiêm túc trong việc loại bỏ tham nhũng ở đất nước mình. Với tư cách là tổng thống, Donald Trump có nhiệm vụ đảm bảo rằng tiền thuế của người dân Mỹ không được chuyển sang các tổ chức và cá nhân tham nhũng.

7. Joe và Hunter Biden có liên quan đến tham nhũng Ukraine, trước khi Tổng thống Trump đắc cử.

8. Joe Biden đã đưa Hunter tới Ukraine để có một cuộc họp chính thức với tổng thống Ukraine tham nhũng trước Zelensky. Sau đó Hunter trở về nhà từ cuộc gặp gỡ đó thì Hunter đã trở thành một người đàn ông rất giàu có.

9. Vào những thời điểm khác nhau, Joe đã tuyên bố: a) rằng Joe Biden đã không biết gì về các hoạt động của Hunter, b) rồi Joe Biden nói là đã biết về những chuyện đó và đã cảnh cáo Hunter Biden và nói với Hunter là ông ta hy vọng Hunter phải biết những gì mà Hunter đang làm.

10. Trên thực tế, Joe Biden đã cho phép Hunter thực hiện những giao dịch đó. Hunter không có gì để cung cấp cho người Ukraine ngoại trừ quyền truy cập vào chính quyền Obama thông qua Joe Biden.

11. Việc cha con Biden có liên quan đến tham nhũng Ukraine không phải là lỗi của Tổng thống Trump. . Người phù hợp ở Ukraine để nói chuyện về tham nhũng Ukraine là Tổng thống Zelensky.

12. Chủ Tịch Adam Schiff ở Hạ Viện đã từ chối không cho Biden ra làm chứng đưa lời khai . Adams SChiff  đang bảo vệ cho Biden trong khi ông ta tìm cách luận tội TT Trump bởi vì đảng Dân Chủ cho rằng Joe Biden là hy vọng duy nhất của họ để giành chiến thắng vào năm 2020.

13. Các sự kiện thực tế của vụ án này đã bị bỏ qua trong phiên tòa luận tội tại hạ viện.

14. Các nhân viên của Bộ Ngoại Giao, những người ra làm chứng đã  không biết gì về tất cả các chi tiết liên quan đến Tổng thống Trump gọi cho Tổng thống Zelensky. Thật ra, họ cũng không nên làm như vậy. 15. Tổng thống Trump không phạm tội lạm dụng quyền thế mà  ông đã làm công việc của mình, một công việc đáng lẽ phải được thực hiện bởi Tổng thống Obama. Thay vì giúp ngăn chặn tận gốc tham nhũng ở Ukraine, Joe Biden đã tham gia vào những vụ tham nhũng đó đã làm cho sự tham nhũng ở Ukraine đã trở nên trầm trọng. Sau khi trình bày những sự thật đã xảy ra dưới chính quyền TT Trump thì những gì tuyên truyền của đảng Dân Chủ là niềm tin sắt đá của những người Việt theo đảng Dân Chủ  và chính họ đã tạo ra cuộc chiến trên ý thức hệ của người Việt.

Người ta không hiểu những người binh vực đảng Dân Chủ chửi bới TT Trump vì quyền lợi cá nhân hay vì bảo vệ chủ nghĩa Cộng Sản mà đảng Dân Chủ đang bắt đầu thực hiện trong những cuộc bạo loạn hôm nay? cái khó hiểu ở đây là những người này trên tư cách ti nạn chính trị chống CS mà lại đi ủng hộ một đảng Dân Chủ đang dọn dẹp sân chơi để tạo dựng một xã hội chủ nghĩa tại đây?

Có phi lý không thưa qúi vị? NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN KHÔNG SÙNG BÁI TT TRUMP MÀ CHỈ ỦNG HỘ TINH THẦN DẤN THÂN CHỐNG CỘNG SẢN CUẢ TT TRUMP MÀ THÔI.

Tôn Nữ Hoàng Hoa 20/7/2020
Kỷ niệm 66 năm VC chia đôi đất nước VN

Share this post