Sài Gòn: Vi Rút Giết Người – Viết Từ Sài Gòn

Sài Gòn: Vi Rút Giết Người – Viết Từ Sài Gòn

Sài Gòn đang ở vào những giờ phút nghẹt thỏ, lo sợ, hoang mang của tuần lễ sau cùng của tháng Ba dươi sư tấn công mảnh liệt của đoàn quân ma áo đỏ Corona Trung Cộng đã hiện diện khăp mọi nơi trong nươc.

Tôi đang đưng bên phía công viên mà trươc măt tôi là con đương Phạm Ngũ Lão. Đây là một trong nhưng con đương huyết mạch dẫn ra trung tâm Sài Gòn.

Bây giơ là 10:10 phút sáng của một ngày cuối tuần. Đây là giơ cao điểm,một ngày cuối tuần trong nhưng ngày cao điểm của sư nhộn nhịp, náo nhiệt ơ con đương này. Nói đến đương Phạm Ngũ Lão là ai ai cũng biết đây là khu Tây ba lô, ồn ào, náo nhiệt 24/24 suốt ngày đêm vơi đầy nhưng văn phòng du lịch, nhà hàng, quán bars, cà phê, quán ăn nhạc xập xình suốt ngày đêm.
Nhưng không! Virus giết ngươi Corona Trung Cộng đã làm đảo lộn tất cả.
Con đương Phạm Ngũ Lão giơ đây văng tanh, văng một cách rơn ngươi. Không khí bệnh hoạn, chết chóc như nhưng đám mây đen đang bao phủ khăp mọi nơi trong nươc. Phải ơ Sài Gòn trong lúc này mơi thấy nổi lo sơ, khủng hoảng của ngươi dân trong nươc giưa lúc này.

Sài Gòn đang trong cơn hôn mê, hấp hối.

Bây giơ là 10:25 phút, tôi băng qua đương và đi một vòng khu Tây ba lô. Hàng quán văng tanh. Có quán chỉ lác đác một hai ngươi. Văn phòng du lịch xe bus Phương Trang không một bóng ngươi. Tôi đi vào 5 tiệm thuốc tây gần đó và 5 tiệm mini Mart để hỏi mua mask, nhưng hoàn toàn không chỗ nào có. Tôi đi trơ lại đương Phạm Ngũ Lão, mua một trái dừa xiêm 30,000 đồng VN bên lề đương.

Tôi đưng trên con đương Phạm Ngũ Lão vơi trái dưa xiêm trên tay nhìn Sài Gòn,đ ất nươc mình như đang trong cơn hấp hối.

Tất cả các văn phòng du lịch trên con đương này đều văng tanh.Các tour du lịch đều bị khách hủy bỏ

Mơi đó mà 45 năm đã trôi qua.Nhưng diễn biến lịch sư năm xưa vẫn còn đó.

Tháng 3,1975 chiến sư bùng lên một cách khốc liệt. Chiến tranh lên đến cưc kỳ cao điểm. Những trận đánh chống trả lại sư xâm lươc của đoàn quân nón cối Băc Việt từ nhưng vùng cao nguyên cho đến các tỉnh miền Trung bùng lên một cách tàn khốc. Nhưng xác ngươi ngã xuống và miền Trung đã băt đầu có nhưng cuộc di tản.

Sài Gòn đăm chìm trong bầu không khí ảm đạm, hoang mang, lo sơ, đã có nhưng ngươi tìm đương chạy ra nươc ngoài. Sài Gòn hấp hối vơi nhưng giơ phút sau cùng để rồi rơi vào tay quân xâm lược cộng sản Băc Việt.
Giơ đây tháng 3,2020 tức 45 năm sau, lịch sư tái diễn lại hình ảnh của một Sài Gòn đang hấp hối.

Một trận đánh khốc liệt,tàn bạo, sưc công phá mảnh liệt nhanh hơn vũ bảo, ghê rơn hơn nhưng trận đánh vào tháng Ba, cách đây 45 năm về trươc. Cuộc xâm lươc của đoàn quân ma Coronavirus Trung Cộng đã lan rộng khăp mọi nơi trong nươc. Không bom đạn, không pháo đài, hỏa tiễn, đại bác, nhưng sư tàn phá của Coronavirus Trung Cộng độc hại găp trâm ngàn lần súng đạn. Các tỉnh miền Trung đã hoàn toàn thất thủ măc dù không có nhưng cuộc di tản như 45 năm về trươc.

Và giơ đây, Sài Gòn đang trong cơn hấp hối.

Nhưng con đương Sài Gòn văng tanh. Các cửa hàng ơ nhưng khu thương mại đều đóng cưa. Corona Trung Cộng chăng nhưng lấy đi sinh mạng con ngươi mà còn đang đánh sập nền kinh tế trong nước.

Chính quyền Cộng Sản đang lo sơ tưng giơ, tưng phút. Họ dư biết răng: – Kinh tế sụp đổ, chế độ sẽ sụp đổ.

Tình hình trong nươc giơ đây hoàn toàn xáo trộn. Nổi lo sơ hoang mang, phẩn uất dâng đến tột cùng vì quyền đươc biết của ngươi dân không có.

Nhưng điều mà ngươi dân cần đươc biết là:

-Con số thật sư đã đang nhiễm bệnh là bao nhiêu?

-Có bao nhiêu ngươi trong nươc thật sư đã chết vì Coronavirus Trung Cộng?

-Tại sao chính quyền Cộng Sản lại bưng bít, che đậy thông tin về con số thật sư bị nhiễm bệnh thậm chí còn hăm dọa, răn đe nhưng ai cung cấp thông tin về số ngươi bị nhiễm bệnh.

-Tại sao các nươc phương Tây họ cung cấp và cập nhật thông tin mỗi ngày cho ngươi dân biết trong khi chính quyền cộng sản cư phải che dấu, dối gạt người dân?

Bây giơ, chúng ta hãy cùng nhau phân tích sư việc như sau:

-Phải nói, Việt Nam đúng là trung tâm lây nhiễm Cororavirus Trung Quốc. Vì sao?

Vì Việt Nam sát vơi Trung Cộng. Các cửa khẩu biên giơi đến giơ này vẫn rộng mơ. Dân Trung Cộng vào VN không cần visa, trong khi nhưng nươc khác vào VN phải có visa.

-Dân Trung Cộng ào ạt kéo vào Việt nam băng con đương du lịch, lao động, làm ăn tư nhiều năm trươc, khơi đầu là các tỉnh miền Trung. Vì vậy, nếu nói các tỉnh miền Trung đã hoàn toàn thất thủ trong trận dịch Coronavirus Trung Cộng quả là không sai.

-Môi trương ô nhiễm, lây lan ơ Việt Nam rất cao. Đa số phương tiện đi lại là xe găn máy, đương sá chật hẹp, khói bụi đầy đương. Nếu một ngươi bị nhiễm Coronavirus chạy xe găn máy đến đèn đỏ dưng lại, ngươi này có nhưng cơn ho kéo đến. Virus tư đây sẽ bung ra, theo không khí để tấn công, xâm nhập nhưng ngươi chung quanh. Như vậy, chăc chăn nhưng ngươi trên nhưng chiếc xe găn máy chung quanh có nguy cơ lây nhiễm rất cao.Tư 1 ngươi lây sang 10 rồi tư 10 đến con số 100, sau đó là 10,000 ngươi bị nhiễm như chơi. Con số cư thế mà tăng lên một cách chóng măt.

-Ngoài ra, một trong nhưng cưa ngõ lây lan Corona ơ VN chính là các hàng quán trên vĩa hè, hoăc trong chơ. Chúng ta hãy nghỉ xem, nếu một ngươi bị nhiễm Coronavirus Trung Cộng đang ngồi ăn bún riêu, hay một tô bánh canh trên vĩa hè. Sau đó, ngươi này có nhưng cơn ho, tư đó con đương lây lan sẽ truyền đi một cách nhanh chóng cho nhưng ngươi chung quanh. Nhưng hàng quán ơ lề đương thương thì họ chỉ có một hoăc hai thao nươc để rưa chén, tô.

Trên đây chỉ là một số dẫn chưng thưc tế về con đương lây lan Corona mà chính quyền cộng sản cố tình bưng bít, che đậy về con số thật sư đã và đang bị nhiễm Coronavirus Trung Quốc. Đó là chưa kể đến tình trạng thiếu vệ sinh, an toàn trong các bệnh viện. Ơ trong nươc, một giương bệnh, hai ngươi bệnh năm chung là chuyện bình thương. Các thân nhân của ngươi bệnh thì năm la liệt ngoài hành lang. Có ngươi ơ đó đến hàng tháng để nuôi bệnh.

Vậy thì, cho dù chính quyền Cộng Sản cố tình dấu diếm, hăm dọa ngươi dân, hoăc tìm đủ mọi cách để che đậy sư thật, đánh lận con đen như trưng ra nhưng người bị nhiễm đa số là nhưng ngươi du lịch tư nươc ngoài mang vào. Một cách thưc tế,ngươi dân trong và ngoài nươc đều sáng suốt để biết răng: VIỆT NAM, CHÍNH LÀ TRUNG TÂM LÂY NHIỄM CORONAVIRUS TRUNG CỘNG.

Bây giơ là 2:15 phút trưa, tôi đang đưng ơ một con đương khác, cũng là một trong nhưng con đương huyết mạch dẫn ra trung tâm Sài Gòn. Con đương im văng như một bãi tha ma.. Nhưng con đương Sài Gòn như vang lên nhưng tiếng nấc nghẹn ngào của 45 năm về trươc.

Sài Gòn đang thở nhưng hơi thở thoi thóp. Sài Gòn hấp hối, rồi Sài Gòn mất. Có biết bao nhiều ngươi đã khóc, đã tư sát khi mất Sài Gòn. Bao nhiêu ngươi đã bỏ ra đi….

Có ai ngơ đâu 45 năm sau, lịch sư đã tái diễn lại, nhưng ơ vào một thế trận khác.

Đoàn quân ma giết ngươi Coronavirus Trung Cộng xâm nhập và đã lan rộng khăp đất nươc việt Nam. Hai lá phổi của đảng Cộng Sản VN bây giơ đầy nhưng con Coronavirus Trung Cộng. Quá trễ, quá trễ rồi đảng ơi! Sài Gòn hấp hối. Đảng giơ đây như một bệnh nhân Corona đang thơ thoi thóp trên giương bệnh phải nhơ qua ventilator.

Coronavirus Trung Cộng đang đánh gục kinh tế của đảng ta không cần tốn một viên đạn.

Tôi vẫn đưng yên lăng trên lề đương. Bầu không khí ảm đạm, thê lương đang bao phủ lấy Sài Gòn, bao phủ đất nươc tôi. Tôi tư hỏi,ngươi dân trong nươc tư hỏi. Mỗi một ngày,có bao nhiêu ngươi chết vì Coronavirus Trung Cộng? Bao nhiêu ngươi cư tiếp nối lây lan khăp mọi nơi? Ai chết ơ nhà? Ai đã chết trong nhà thương bơi con virus giết ngươi này? Ngày mai, ai sẽ là nạn nhân kế tiếp? Sài Gòn, nói riêng và đất nươc tôi đang bao phủ bầu không khí chết chóc, thê lương. Phảng phất đâu đây, mùi tư thi của ai đó đang năm chết bên lề đương, hay ơ một góc phố nào đó.

VIẾT TỪ SÀI GÒN.

Share this post