Slow Sex: Từ Từ Mà Nhặt Hoa Rơi – Vinh Hiền

Người viết tin rằng, tất cả bạn đọc (cả nam lẫn nữ) khi đọc bài này đều là những người đã từng không những một đôi lần, mà đã nhiều lần xem phim tình dục dành cho người lớn. Ở đó các bạn thấy, không gì khác hơn, là những cảnh làm tình táo bạo, đủ kiểu đủ cách và điểm chính các cảnh làm tình không gì khác hơn là một cuộc thi đấu hùng hục “nảy lửa” với mục đích để đưa người tình lên đỉnh. Những cảnh tượng làm tình như vậy có thể được giới nam ủng hộ hết mình nhưng ngược lại, một số không nhỏ chị em ngày càng có xu hướng tìm lại những gì nhẹ nhàng thơ mộng để đạt khoái cảm tình dục. Xu hướng tình dục đó được gọi là Slow Sex.

Slow Sex, với Việt ngữ ta có thể dịch là “tình dục chậm” nhưng chữ này này rất tối nghĩa, có thể gây hiểu lầm cho ngươi đọc thí dụ như là một lối làm tình với động tác chậm rãi, chứ không ào ào “vào ra” như quý ông vẫn thường thực hiện.

Thật ra, Slow Sex là một thuật ngữ đã được Diana Richardson dành trọn một cuốn sách để phân tích về chủ đề này. Slow Sex nên được hiểu như là một hình thức dành nhiều thời gian cho chuyện ấy. Tình dục chậm, như tên của nó, là một hình thức giảm tốc khi làm tình. Mục đích chính là có sự âu yếm, thân mật giữa cặp đôi chứ không phải cực khoái.

Đối với nhiều cặp đôi, áp lực thực hiện trong quan hệ tình dục là rất cao và họ thường phải thực hiện thật mạnh với “ý đồ tốt” là để đưa người đẹp lên đỉnh khoái lạc. Trong Slow Sex-tình dục chậm, cực khoái chỉ là thứ yếu, thay vào đó là tìm hiểu nhau nhiều hơn và khám phá những điểm khoái lạc mới trên thân thể người tình. Do đó, bạn nên dành ít nhất một giờ cho các trò chơi tình yêu của mình.

Nên bắt đầu như thế nào

Ở bước đầu tiên, cả nam lẫn nữ, hãy bắt đầu khám phá cơ thể của người bạn tình bằng tay và mắt. Hãy vuốt ve hoặc xoa bóp dịu dàng cho nhau, nhưng đừng quá chú ý đến bộ phận sinh dục. Điều quan trọng nữa là hãy thầm thì với nhau và bày tỏ mong muốn của bạn với người tình, mong muốn được nghe những gì, được vuốt ve ở đâu trên thân thể… Ngoài ra, qua ánh mắt cũng là điều cần thiết để làm tăng sự giao cảm, gây hứng khởi cho nhau.

Qua đó, khoái cảm từ từ tăng lên cho cả hai. Đến giai đoạn này bạn có thể đi xa hơn một chút, chẳng hạn như với nụ hôn và vuốt ve nhưng nên giữ thời gian, tránh “thâm nhập” sâu vào hang động. Giai đoạn này cần sự kiên nhẫn, dùng đôi môi để khám phá cơ thể, và gây sự hứng khởi, và cho người bạn tình tận hưởng sự thống khoái. Chỉ khi cả hai không thể chịu đựng được nữa, bạn mới được phép chuyển sang bước tiếp theo.

Nếu muốn, cuối cùng bạn có thể cùng nhau “xâm nhập vào hang động”, dù rằng, Slow Sex không đặt nặng về chuyện xâm nhập. Do đó, chỉ nên thực hiện các động tác từ tốn, nhẹ nhàng và tạm dừng nhiều lần để trì hoãn cực khoái. Chọn một vị trí, thế nằm thoải mái và tránh các động tác tống giật mạnh.

Tất nhiên, hành động yêu thương cuối cùng cũng dẫn đến cao trào. Thường thì cực khoái dữ dội hơn nhiều do sự kích thích kéo dài hơn so với quan hệ tình dục thông thường. Nhưng ngay cả sau khi ân ái bạn vẫn nên dành thời gian cho nhau, nằm ôm ấp trên giường và tạm quên hết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Hãy nói với nhau về những gì bạn muốn cho lần kế tiếp và những gì bạn mong ước được thực hiện hay được hưởng thụ. Có như vậy, quan hệ tình dục Slow Sex lần kế tiếp sẽ hoàn hảo hơn nữa.

Vinh Hiền

Share this post