Tật Xấu – Tiêu Huyền

Tật Xấu – Tiêu Huyền

Bất kể điển trai, thành đạt cỡ nào thì có những tật xấu khó ưa khiến mấy nàng cũng phải nhăn mày.

Nhà vệ sinh. Hầu hết các ông đều tin rằng bệ ngồi sau khi “giải quyết nhu cầu” xong là dựng lên. Thực tế hành động nhỏ hạ cái bệ ngồi xuống sẽ cho thấy cử chỉ quan tâm (và có được “huấn luyện”). Tốt hơn thế là học cách dùng thành thục chổi cọ cầu và rửa tay sau khi dùng toilet.

Phụ nữ rất dị ứng với bộ móng cáu bẩn, đặc biệt khiếp hãi mấy móng dài đặc dụng chuyên để ngoáy mấy thứ gì không biết của mấy ông. Ðừng bào chữa là “anh thợ máy” hay chuyên hì hục trong garage, hãy cắt tỉa và giữ gìn bộ nails sạch sẽ.

Giao tế trên bàn ăn không rành dễ khiến nàng mất mặt. Quán tính ngồm ngoàm của thời độc thân nên cho vào dĩ vãng, từ tốn không gấp gáp. Học cách thưởng thức và trò chuyện trên bàn tiệc. Không ăn đầy miệng, lỡ nói thì nuốt dễ mắc nghẹn, hạ đũa, dao, nĩa khi muốn dùng tay minh họa.

Cheap quá khi ăn nhà hàng. Vô nhà hàng sang, tránh tiết kiệm vài đồng bạc mà không boa. Khi được mời, cũng đừng ăn free hoài mà biết đáp lễ lại.

Ðàn bà thì khứu giác tốt hơn, drap giường, bao gối thường là thứ vặt vãnh nhất mà đàn ông ít để ý. Nếu bà vợ có cằn nhằn gợi ý thay giặt drap giường chiếu thường xuyên thì cũng chớ xuề xòa gạt qua.Xem thêm:   Điều chẳng bao giờ thừa

Hãy cất điện thoại khi đi cùng vợ, người yêu. Ðừng sa đà vào cái lỗi tập tính của đàn ông là chìm đắm trong những công việc. Học cách tận hưởng thời điểm hiện tại.

Ðàn ông không giỏi nghe, có nghe mà đồng cảm thì chóng mệt. Nên mấy ông dễ mắc thói tật giải quyết cho gọn vấn đề của mấy bà. Thực chất, phụ nữ lắm lúc chỉ muốn các ông kiên nhẫn làm bờ vai.

Tật xuề xòa, qua loa để đối phó với các bà thì dễ thành tật xấu khiến phụ nữ kém tôn trọng. Lời nói với đàn ông có tính ràng buộc. Hãy rõ ràng làm được hay không, hay để lúc khác.

Share this post