Thầy Tướng Số Hồng Kông: Nhìn Mặt Là Biết Clinton Sẽ Đánh Bại Tỷ Phú Trump

Thầy Tướng Số Hồng Kông: Nhìn Mặt Là Biết Clinton Sẽ Đánh Bại Tỷ Phú Trump

Tờ SCMP dẫn lời thầy tướng số Chow Hon-ming, người quả quyết rằng nhìn các đặc điểm trên khuôn mặt là có thể đoán được kết quả cuộc đua đến Tòa Bạch Ốc giữa tỷ phú Donald Trump và cựu Đệ Nhất Phu Nhân Mỹ Hillary Clinton.

Cụ thể, ông Chow tin rằng bà Clinton là người sẽ giành chiến thắng, với một điểm nổi trội so với ông Trump, ấy là ở phần cằm. Theo đó, bà Clinton có phần cằm “quyền lực” hơn ông Trump.

Thuật xem tướng có từ cách đây hơn 2.000 năm và hiện vẫn đang được các thầy tướng số lưu giữ và phát triển. Theo hãng thông tấn AFP, thầy tướng số ở Hồng Kông là những người chuyên xem xét vận mệnh và cuộc sống của mọi người nhờ vào việc quan sát gương mặt của họ.

Các thầy tướng số cho rằng gương mặt của một người giống như một cuốn sách. Nhìn vào đó, họ sẽ “đọc” ra mọi vấn đề từ sức khỏe, sự giàu có hoặc gia đình của bất kỳ người nào. Theo đó, mỗi phần khác nhau trên gương mặt sẽ thể hiện những góc độ khác nhau về tướng số.

AFP dẫn nguồn từ các thầy tướng số cho biết, khi xem tướng của một người phải bắt đầu xem từ tai trái của họ vì cuộc sống trong 7 năm đầu từ khi chào đời sẽ thể hiện qua tai trái còn tai phải thể hiện cho 7 năm sau đó.

Cằm và đôi mắt thường được xem để đoán vận mệnh trong tương lai. Theo đó, nếu một người có phần cằm lồi ra và phần xương hàm vuông thì càng về già họ càng có nhiều quyền lực, trong khi đó những người có lỗ mũi to và hơi lộ ra ngoài thì sẽ là những người tiêu hoang.

“Như vậy, bà Hillary Clinton sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay vì cằm của bà ấy “quyền lực” hơn so với đối thủ Donald Trump”, thầy tướng số Chow Hon-ming dự đoán.

Trước đó, đài CNN của Mỹ hồi tháng 2 đã nhờ Priscilla Lam, một thầy tướng Hồng Kông, đoán “tương lai” của các ứng viên tổng thống Mỹ trong mùa bầu cử năm 2016. Khi xem hai bức ảnh chân dung của hai ứng viên đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton và ông Bernie Sanders, bà Lam đã chọn bà Clinton.

Nói về tướng mạo của cựu ngoại trưởng Mỹ, bà Lam nói: “Bà Clinton có đôi mắt sắc, khuôn mặt dài, mũi cao và đôi môi linh hoạt. Những người có gương mặt dài thường muốn giám sát người khác hơn là kiếm tiền. Họ muốn có vị trí cao”.

Trong khi đó, bên phía đảng Cộng Hòa, trong số ứng viên tổng thống, bà Lam chọn ông Trump vì nếu xét về tướng mạo thì “Donald Trump là tốt nhất”. “Ông Trump có có mặt vuông. Thường một người có gương mặt vuông sẽ làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng mũi của ông ấy rất cao. Ông ấy muốn thử sức những lĩnh vực khác nữa”, bà Lam nhận xét.

Tuy nhiên, thầy tướng Priscilla Lam cũng cho biết thêm rằng tướng mạo không phải là yếu tố quyết định tất cả mà còn phụ thuộc vào ngày sinh để biết vận may của một ứng viên đến đâu.

Theo Dantri

Share this post