Thiếu nữ bị buộc khỏa thân câu khách trong quán ‘bia ôm’ – Zing News

Thiếu nữ bị buộc khỏa thân câu khách trong quán ‘bia ôm’ – Zing News

Bà chủ quán nhậu “bia ôm” 39 tuổi Lâm Thị Châu ở phường 5, TP Cà Mau (Cà Mau). Mẹ của Châu sau đó bán nhà sang phường 4 tạm trú. Ở phường 4 được vài năm, người phụ nữ này được cấp nhà tình nghĩa. Sau đó, bà bán nhà về khu nông sản ở phường 1.

“Mẹ Châu là cụ bà Tám Anh, gần 70 tuổi có nghề coi bói nên hàng xóm gọi Tám Bói. Ở phường 1 không bao lâu, bà bán nhà về phường 9 tạm trú đến nay. Nhiều lần chúng tôi mang quà sang bên đó tặng cụ Tám, nhưng ít khi gặp”, lãnh đạo khóm 1, phường 1 cho biết. Châu ở chung với mẹ, từng có một đời chồng và thuê nhà mở quán nhậu Nhựt Duy. Hai năm trước, Nhựt Duy có tên khác là quán Tèo, tiếp viên chiều khách “tới bến”. Sau khi bị chính quyền địa phương kiểm tra nghiêm ngặt, quán đóng cửa vài tháng rồi hoạt động trở lại với tên mới.

“Tôi từng vào quán của Châu nhậu gần 60 phút với phiếu tính tiền 28 chai bia 980.000 đồng. Đĩa củ sắn được ghi là trái cây 120.000 đồng, 4 bịch hạt khô 320.000 đồng, đĩa chả lụa 180.000 đồng, mít sấy 120.000 đồng… Tổng cộng tiền bia với 16 loại thức ăn được tính 2.795.000 đồng”, một vị khách cho biết.

Trò chuyện cùng phóng viên, thiếu nữ 15 tuổi tên Thanh (bị Châu ép bán dâm cho “đại gia” Tiêu, chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau) cho biết, Châu thường hướng dẫn tiếp viên thực hiện nhiều chiêu trò câu khách, đổ bỏ bia và tính tiền với giá “cắt cổ”. Người nào không làm theo thì bị Châu đánh hoặc dọa cho đàn em “xử” nên tiếp viên không dám cãi lời bà chủ.

“Khách nhậu khoảng 1 giờ thì tiền nhậu khoảng 3 triệu, chưa kể bo cho tụi em. Nhiều lần tụi em tiếp khách là ‘đại gia’, các chú nhậu lâu và phiếu tính tiền có khi lên đến 13 triệu vì uống rượu mạnh”, Thanh kể. Theo Thanh, 4 tuần bị giam lỏng tại quán Nhựt Duy là quãng đời ô nhục. Ngoài việc uống tân dược mà Thanh cho là thuốc lắc hoặc thuốc ho dầu để gây ảo giác, các tiếp viên đều mặc áo yếm nhỏ chỉ đủ che ngực và mặc váy cực ngắn. “Trong phòng nhậu có dàn âm ly với loa công suất lớn để mở nhạc to. Bà Châu dặn tụi em, khi vào phòng là mở nhạc, tắt đèn, rủ khách nhảy và lột hết quần áo để mọi người hưng phấn. Ngồi nhậu trần truồng ngại lắm, nhưng không dám cãi lời”, thiếu nữ vừa thoát khỏi “động mại dâm” chia sẻ.

“Làm đủ trò mua vui cho khách, nhưng tiền có được của tiếp viên bị bà chủ giữ hết”, Thanh nói. Không chỉ ép tiếp viên chiều khách “từ A đến Z”, Thanh với các đồng nghiệp còn bị bà chủ buộc phải tìm cách đổ bia khi bạn nhậu mất cảnh giác. Lúc này có một phụ nữ ngồi canh trước cửa phòng, với lấy những chiếc xô nhiều đá được tiếp viên đổ bia vào gần đầy để mang ra ngoài. “Hết đổ bia vào xô đá, tụi em còn được chủ hướng dẫn đổ vào góc phòng, bia thấm theo kẽ gạch xuống đất. Theo em biết thì nhà trọ nơi em bán dâm là do Châu hoặc người thân của bà ấy làm chủ”, nữ tiếp viên kể.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Bạch Đằng, bí thư thành ủy TP Cà Mau cho biết, một đoạn trên đường Nguyễn Trãi ở phường 9 được xác định là tuyến phức tạp, nhiều quán nhậu và cà phê trá hình. Lãnh đạo TP nhiều lần lên kế hoạch kiểm tra với mục tiêu triệt xóa các quán trá hình nhưng chưa hết, vì chủ quán có nhiều cách đối phó. “Cơ quan chức năng rút giấy phép do chồng đứng tên thì sau đó vợ đăng ký kinh doanh. Rút giấy phép của vợ nếu quán có sai phạm thì tiếp tục đến con đứng tên, hoặc nhờ người khác. Khách mua dâm hay chủ quán có hành vi vi phạm pháp luật, dù bất kỳ ai cũng phải bị xử lý theo quy định”, ông Đằng khẳng định.

Share this post