Tiền Lệ Nguyễn Ngọc Ngạn – Phan Diễm Châu

Tiền Lệ Nguyễn Ngọc Ngạn – Phan Diễm Châu

Không hề là một tai nạn nghề nghiệp, phát ngôn của MC Nguyễn Ngọc Ngạn là có chủ ý, xuất phát từ lòng căm ghét đương kim Tổng Thống Hoa Kỳ Donald J. Trump. Từ đó cố tình lôi kéo, dẫn dắt khán thính giả mù nghe theo ông cùng căm ghét tổng thống của chúng ta một cách vô thức.
Quý vị có thể ngưỡng mộ cái gọi là “văn tài” của ông ta, tôi thì KHÔNG. Tôi có lý do riêng của mình. Tôi chưa bao giờ xem những gì được viết hay nói ra từ một người nào đó mà văn phong bốc mùi đạo văn. Tôi xem thường những người cầm bút như thế. Ở đây tôi không bàn đến văn chương giả tạo của ông Ngạn. Tôi muốn chia sẻ đôi điều về phát ngôn vô cùng đần độn của ông rằng Tổng Thống Donald Trump là một “bạo Chúa”.

Ngạn là ai mà dễ dàng bị đám truyền thông cánh tả của Hoa Kỳ và đám truyền thông Cộng Sản Việt Cali tẩy não?

Phát ngôn của ông chứng tỏ ông không hiểu biết gì về các sai lầm quá khứ trong chính sách nhập cư của Hoa Kỳ từ nhiều thập niên qua đã tàn phá Đất Nước Này đến mức thê thảm. Các tổng thống tiền nhiệm luôn miệng hứa sửa đổi nhưng không giữ lời. Duy chỉ đương kim Tổng Thống Trump là người quyết tâm sửa đổi trên tinh thần nhân đạo tuyệt đối dành cho người nhập cư và bảo vệ sự an toàn và công bằng cho Công Dân Hoa Kỳ.

Những gì truyền thông dàn dựng đưa tin nhằm bôi nhọ chính sách nhập cư của Nội Các Trump lại phản ảnh đúng với sự thật mà Nội Các của Obama đã thực hiện đối với người nhập cư bất hợp pháp tại các vùng biên giới. Tất cả các thống kê và tường thuật trong 8 năm Obama cầm quyền đã minh chứng điều đó. Từ việc nhốt người nhập cư trong những lồng sắt lớn, đến tống xuất người nhập cư lậu và người nhập cư phạm trọng tội đối với Hoa Kỳ, Obama điều dẫn đầu trong các đời tổng thống. Tuy nhiên Obama lại mở đường cho dân Hồi Giáo ồ ạt nhập cư vào Hoa Kỳ một cách hợp pháp, đó là kẻ hở cho các nhóm khủng bố cực đoan lợi dụng đi vào Hoa Kỳ một cách dễ dàng công khai, gây thiệt hại cho nền an ninh của Quốc Gia và sự an toàn của Công Dân lương thiện tại Hoa Kỳ.

Khoảng 50 ngàn người Hoa Kỳ sang ti nạn ở Canada trong hơn 3 năm Tổng Thống Trump điều hành Đất Nước là một phát ngôn hài hước và phóng đại nhất từ trước đến nay được phát ra từ môi miệng của MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

Nhầm lẫn ư? Không thể nào.

Đó là vấn đề tình xuyên tạc. Ngạn là ai mà đọc một mẫu tin đơn giản về 50 ngàn người từ các Quốc Gia tìm đường nhập cư qua Canada theo ngã Hoa Kỳ lại không thể hiểu để phải rơi vào sự nhầm lẫn đáng tiếc đến thế. Bất cứ một người Việt ti nạn Cộng Sản nào cũng rành sáu câu bản chất khốn nạn của truyền thông kiểu cộng sản như đảng Dân Chủ Hoa Kỳ. Chúng dựng lên một kịch bản hoàn toàn dối trá một cách có hệ thống theo kế hoạch tuyên truyền hoàn hảo không chút sơ hở của chúng, và chúng luôn thành công bằng đồng tiền dơ bẩn mà chúng dùng mua chuộc những người làm nghề truyền thông không có lương tâm.

Nguyễn Ngọc Ngạn không phải là ngoại lệ.

Không một ai muốn nghe Ngạn giải thích gì về hành vi ông đã xúc phạm tổng thống Hoa Kỳ, cố tình gieo rắc thông tin giả để khán giả của Ngạn tin lời cáo trạng Ngạn vu khống cho Tổng Thống Trump rằng Ngài là một “bạo Chúa”. Nếu Ngạn thật sự là một trí thức tử tế như một số người nghĩ, hẳn ông đã công khai xin lỗi hành vì sai trái của mình đối với Tổng Thống Donald Trump và tất cả những người Việt ti nạn Cộng Sản đang đứng chung cùng chuyến tuyến với Tổng Thống, từng giây từng phút, từng giờ đấu tranh chống lại bọn truyền thông dối trá kiểu Cộng Sản tại Hoa Kỳ. Phải chờ cho sự phẫn nộ của những người chống Cộng Sản lắng xuống mới lên tiếng là hành vi của một kẻ ngụy quân tử.

Phản ứng mạnh mẽ từ các nhà báo và các đài truyền thông độc lập từ cánh hữu, đặc biệt là sự phản kháng mạnh mẽ từ những người Việt ủng hộ Tổng Thống Trump trong suốt hơn một tuần qua về phát ngôn của MC Ngạn đã minh chứng một điều: 

Lẽ Thật cần được bảo vệ.

Xin tri ân tất cả anh chị em đã khẳng khái lên tiếng bảo vệ lẽ thật, bảo vệ Tổng Thống Donald Trump của chúng ta. Ngài đang đấu tranh từng giờ vì công dân của Ngài, nghĩa cử của anh chị em là nguồn an ủi cho Ngài, để Ngài không cảm thấy Ngài cô đơn trước đám truyền thông cánh tả khốn kiếp tại Hoa Kỳ, trong đó có đám truyền thông Việt Cali và phần đông đám nghệ sĩ trốn thuế hành nghề tại thủ đô người Việt ti nạn.

Tiền Lệ dối trá trắng trợn của Nguyễn Ngọc Ngạn sẽ dập tắt mưu mô xảo quyệt của một số người Việt thân Cộng Sản. Đó là chiến thắng bước đầu của chúng ta trong hành trình đấu tranh chống lại sự dối trá của truyền thông kiểu cộng sản nhằm lật đổ Tổng Thống Trump, để rồi đảng cộng sản dưới cái tên Dân Chủ tiếp tục mở đường cho bọn cộng sản Quốc Tế ồ ạt đổ vào Hoa Kỳ, từng bước biến Hoa Kỳ thành Chủ Nghĩa Xã Hội không tưởng mà tất cả chúng ta đã phải nếm mùi cay đắng với chúng tại quê nhà Việt Nam.

Share this post