Trại Thẳng Tiến 11

Trại Thẳng Tiến 11

Kính thưa quý Trưởng,

Ban Tổ Chức Trại xin thông báo trang web http://www.thangtien11.org
vừa được khai trương. Mong quý Trưởng giúp loan báo đến tất cả các Trưởng, các em Hướng Đạo Sinh, và gia đình Hướng Đạo. Trang web www.thangtien11.org là một nguồn tin chính xác và mới nhất cho những thông báo liên quan đến Trại Thẳng Tiến 11. Xin được trình bày những tin quan trọng sau đây:

1) Ban Tổ Chức (BTC) đã ký hợp đồng để dùng đất trại Camp Snyder tại Haymarket, VA cho việc tổ chức Trại Thẳng Tiến 11, từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2018. Chúng ta sẽ tổ chức Trại Kiểu Mẫu Thẳng Tiến 11 tại Camp Snyder vào mùa hè năm tới, ngày 30 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7, 2017.

2) Trong những tháng vừa qua, các Trưởng và thân hữư Hướng Đạo trong vùng đã bắt tay vào công việc thành lập dự kiến cho trại. Chúng ta cần thêm người giúp cho các tiểu ban (thông tin, kỹ thuật, ghi danh, ẩm thực, chương trình, v.v.). Xin quý Trưởng khuyến khích các Trưởng và phụ huynh trong đoàn giúp tay với BTC để chúng ta có một Trại Thẳng Tiến 11 thật vui và hay. Nếu có ai muốn tham gia giúp đỡ BTC, xin liên lạc [email protected] hoặc qua Facebook https://www.facebook.com/thangtienXI.

3) Các cuộc thi vẽ Huy Hiệu Trại và Mẫu Cổng Trại đã được bắt đầu. Hạn chót để nộp mẫu huy hiệu và cổng trại là 15 tháng 1 năm 2017. Xin lên trang web của TT11, dưới mục đề “Contest” để tìm hiểu thêm.

3) Buổi Dạ Tiệc & Dạ Vũ gây quỹ cho Trại Thẳng Tiến 11 kế đến sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 12 năm 2016 tại nhà hàng Harvest Moon, Falls Church, VA. Rất mong quý Trưởng thông báo đến gia đình và thân hữu Hướng Đạo để ủng hộ mua vé và bán vé. Ngoài ra, chúng ta đang cần quý Trưởng và phụ huynh giúp tìm những quan khách, cơ quan hay tổ chức nào có thể ủng hộ Trại qua chương trình Sponsorship. Kèm theo đây là trang quảng cáo cho buổi Dạ Tiệc & Dạ Vũ gây quỹ cho Thẳng Tiến 11. BTC sẽ gửi đến quý Trưởng chương trình Sponsorship sau. Mọi chi tiết, xin liên lạc [email protected]

Cám ơn quý Trưởng.

Tabtt,
Phạm N. Quế Chi

gay_quy_thang_tien_11

Share this post