Trump Đã Yên Việc Trị Quốc Để Chuyên Tâm Xóa Sổ CNXH – Trần Hùng

Trump Đã Yên Việc Trị Quốc Để Chuyên Tâm Xóa Sổ CNXH – Trần Hùng

Sau khi Trump đề cử thành công Thẩm Phán Brett Michael Kavanaugh vào Tối Cao Pháp Viện, xem như nhánh Tư Pháp, một trong ba nhánh của chính quyền liên bang Mỹ đã là đồng minh của Trump. Thắng lợi này trong năm 2018 của Trump và Thẩm Phán Brett Michael Kavanaugh phải nói rất ngọt ngào vì trước đó phe Dân Chủ thiên tả bất chấp trò bẩn để vu vạ ông Brett Michael Kavanaugh qua bà Tiến Sĩ Tâm Lý Ford..

Nối tiếp thắng lợi trên là việc Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện vừa kết luận không có bằng chứng can thiệp của Nga vào kết quả bầu cử năm 2016 mà tay Công Tố Viên Đặc Biệt Robert Mueller dưới sự đốc xử của phe Dân Chủ thiên tả đã mất hai năm phát động “cuộc săn phù thủy” tiêu tốn không ít tiền thuế của dân.

Hôm nay, Trump lại có thêm một niềm vui to lớn đó là nhân vật được ông đề cử vào ghế bộ trưởng Tư Pháp là cựu bộ trưởng Tư Pháp Mỹ dưới thời của cố Tổng Thống George H.W. Bush vào đầu những năm 1990, ông William Barr đã chính thức ngồi vào ghế bộ trưởng Tư Pháp Mỹ.

Sẽ quá sớm để xét tới khả năng ông William Barr sẽ sa thải tay “thợ săn phù thủy” Robert Mueller và cho lật lại bằng chứng thông đồng của đảng Dân Chủ với Trung Cộng, Iran dưới thời Obama thông qua các email của bà Hillary cũng như những cuộc tiếp xúc mờ ám của cựu Ngoại Trưởng John Kerry nhưng chắc chắn quyết tâm xây dựng bức tường biên giới phía Nam nước Mỹ sẽ rất khả quan và hiện thực hơn dưới thời Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr.

Ông William Barr từng công khai ủng hộ nhiều chính sách về nhập cư cứng rắn của ông Trump, ông tin vào việc sử dụng bức tường biên giới sẽ mang lại hiệu quả và chỉ trích các “thành phố trú ẩn”, những nơi che chở cho những người nhập cư vào Mỹ không theo luật khỏi bị trục xuất mà ông đã từng tuyên bố “Chúng ta cần một khoản tiền lớn cho an ninh biên giới vào lúc này, trong đó có cả bức tường và hàng rào biên giới”.

Đáng kỳ vọng hơn hết vào vai trò của tân Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr đó là ông sẽ là thanh kiếm thép để phò tá cho Tổng Thống Trump trong mặt trận càn quét gián điệp Trung Cộng trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp quốc phòng. Bản thân Tổng Thống Trump đã từng cảnh cáo rằng:

Mối đe dọa rất lớn cho nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung đó là sự phát triển công nghiệp quân sự nhanh chóng của Trung Cộng. Theo Ngũ Giác Đài, quân đội Trung Cộng đã đạt được “sự tiến bộ đều đặn” trong việc phát triển các chiến thuật chiến tranh trực tuyến. Đối với một đất nước như Trung Cộng, khả năng ăn cắp các thiết kế quân sự của Mỹ đồng nghĩa với việc họ tiết kiệm được hàng trăm tỷ USD cho các chi phí nghiên cứu và phát triển. Nói cho cùng, sao lại cần chi hàng nghìn tỷ xây dựng và thử nghiệm các hệ thống vũ khí phức hợp khi bạn chỉ cần nhấp chuột một cái là trộm được các bản thiết kế chi tiết nhỉ?

…. Giờ đây ta cũng biết rằng Quân Đội Trung Cộng (PLA) đang đi theo một học thuyết mới gọi là “Chiến Tranh Điện Tử Mạng Tích Hợp – INEW”. Kế hoạch mới này của Trung Cộng gồm có “đào tạo và trang bị để lực lượng của họ có thể sử dụng nhiều loại công cụ “IW – chiến tranh thông tin” đa dạng nhằm thu thập tin tình báo và nhằm xác lập sự thống trị thông tin trước các đối thủ trong cuộc xung đột”…

Xin chúc mừng tổng thống và nước Mỹ cũng như các quốc gia đang là nạn nhân của Trung Cộng nói riêng và cnxh nói chung vì bộ máy quyền lực của chính phủ Mỹ đã dần hoàn thiện với những nhân vật luôn kề vai sát cánh với tổng thống trong quyết tâm xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai.

Trần Hưng.

Share this post