Truyền Thông Ma Ám, Quỷ Nhập: Kỳ Thị! Kỳ Thị! Kỳ Thị!!! – Nguyễn Thị Bé Bảy

TT Trump đang bị truyền thông cánh tả và đảng Dân Chủ kết án là một tên kỳ thị chủng tộc – racist, sau khi phê bình những lời phát biểu của 4 nữ dân biểu tự xưng là “squad”, gồm có: Ilhan Omar of Minnisota, Rashida Tlaib of Michigan, Alexandria Ocasio-Cortez (AOC) of New York and Ayanna Pressley of Massachusetts.

Nhóm squad này đã được anh Trần Mai Cô * mệnh danh là “tứ quái DC”, ” Tứ Nhân Bang” vì những hành vi và lời nói quậy phá hết cỡ ở trong cũng như ở ngoài toà nhà Quốc Hội Hoa Kỳ, chẳng những họ đánh ông Trump mà còn uýnh luôn đồng đảng Dân Chủ!

*Mời xem you tube dưới đây của anh Trần Mai Cô:

Nhóm tứ quái này xử dụng lá bài “chủng tộc, màu da” để làm vũ khí tấn công mỗi khi có ai lên tiếng phê bình họ, đồng thời lá bài này cũng là một cái lá chắn để bảo vệ họ trở thành những con người bất khả xâm phạm!

Như đã nói, hiện nay cái chiêu đã cũ nhưng được cập nhật mới nhất của truyền thông cánh tả và đảng Dân Chủ để hạ TT Trump là cáo buộc ông về tội kỳ thị.

Lý do: ông Trump đã tuýt những dòng phê bình về thái độ, lời nói thù ghét nước Mỹ của bọn tứ quái, và nói thêm rằng nếu người nào phàn nàn về nước Mỹ thì hãy rời khỏi quốc gia này, cho đến khi nào muốn trở lại thì cứ tự nhiên, cũng như họ nên trở về quốc gia gốc của họ để làm cho quốc gia ấy trở nên vĩ đại!

Tiếp theo, trong buổi vận động tranh cử của ông Trump tại Greenville, North Carolina vào ngày 18/9/2019, những người ủng hộ Trump đã hô “send her back” sau khi ông Trump đề cập đến Dân Biểu Ilhan Omar.

Thôi thì, như dầu đổ vào lửa, truyền thông cánh tả hợp với đảng Dân Chủ hàng ngày tha hồ mà gào lên “Trump racist! racist! racist!! như truớc đây cũng đã từng một thời họ cùng gào lên: Russia collusion! collusion! collusion!!!

Kính thưa quý vị,

Hình như truyền thông cánh tả hiện nay đang bị ma nhập, quỷ ám hay sao, mà nhìn đâu cũng thấy racist?

Ông Trump đương nhiên phải là racist rồi, không cần bàn cãi, nhưng cơ quan NASA cũng đang bị lên án là racist vì phi thuyền Apollo 11 đưa người lên cung trăng cách đây 50 năm không có phi hành gia phụ nữ và phi hành gia da màu, mà chỉ có 3 ông “da trắng thượng tôn”? Tại sao thế? Hả? Hả? Hả???

Rồi thì điệp viên 007 James Bond, tại sao cũng là đàn ông da trắng hử? hử? hử??? Cho nên Hollywood đang thực hiện một bộ phim 007 mới, mà điệp viên 007 là một phụ nữ da màu do nữ tài tử da đen Lashana Lynch thủ diễn.

Nhân tiện nói luôn, cũng trong lãnh vực phim ảnh, hiện nay, bộ phim “Lion King” của hãng Disney đang công chiếu và ăn khách quá cỡ, cũng bị lên án là racist. Nhà báo Dan Hassler-Forest/ Washington Post phê bình rằng: Bộ phim không kết hợp “thế- giới- quan” của giới da trắng thượng tôn, trong đó có một nhóm người vượt trội hơn những nhóm khác!”.

Đặc biệt, còn so sánh Pride Rock trong phim với Trump Tower:

Pride Rock literally looks down upon all of society’s weaker groups — a kind of Trump Tower of the African savanna.

Đến đây thì hết nước nói rồi! “Bó tay chấm cơm”!

Nguyễn Thị Bé Bảy
VA, ngày 21/7/2019

Share this post