Tử Vi Hàng Tuần – Từ 01 tháng 3 đến 06 tháng 3-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 01 tháng 3 đến 06 tháng 3-2017

Miên Dương – Lỗi của bạn đầy mình mà lại đi trách người, bỏ qua đi, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Chuyện tình yêu chưa thể tính gấp được, người xưa nói rằng: “Dục tốc bất đạt”, bạn có nhớ chăng? Có người có ý kiến hay hơn bạn đấy, hãy lắng nghe và so sánh trước khi đi đến quyết định. Bạn đang trông chờ một món tiền nhỏ, tiền sẽ đến nhưng hơi chậm.

Kim Ngưu – Bạn sẽ nhận được một món tiền lớn hay thành đạt vẻ vang, tuy nhiên phải coi chừng tai nạn. Một rắc rối về tình cảm xảy ra làm bạn băn khoăn không biết giải quyết thế nào cho ổn. Một người bạn từ xa đến thăm sẽ mang đến cho bạn một niềm vui cuối tuần. Coi chừng có việc rắc rối với cảnh sát hay toà án vào những ngày đầu tuần.

Song Nam – Bạn sẽ gặp một người khác phái từ xa đến và đem lòng thương mến. Nếu bạn đã lập gia đình hay đã có người yêu thì tình yêu rất đẹp, rất hạnh phúc. Thái độ nhã nhặn và biết điều của bạn đã khiến cho người đó cảm thấy hỗ thẹn, họ có thể sẽ thành người bạn tốt của bạn. Cuối tuần có sự hao hụt về tài lộc làm bạn buồn phiền chút ít.

Bắc Giải – Bạn đang nôn nóng trông chờ tin tức từ xa. Tin sẽ đến chậm, đừng nôn nóng. Việc gia đạo rất vui. Bạn hơi cứng đầu và bướng bỉnh trong khi giải quyết công việc đấy. Thái độ coi thường dư luận của bạn chẳng qua chỉ để bào chữa cho những việc làm tắc trách của bạn. Hãy thận trọng và tế nhị hơn trong việc giao tiếp với người lớn tuổi.

Hải Sư – Những dự tính làm ăn của bạn rất thành công. Một người đàn bà từ 30 đến 40 tuổi sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Nên bắt tay vào việc ngay, càng để lâu phần thuận lợi càng giảm đấy. Tuần này bạn muốn có tiền nhưng tiền không đến mà tình lại đến. Một người vóc dáng đẹp đẽ sẽ gặp bạn và có nhiều lưu luyến với bạn đấy. Số hên trong tuần là 8.

Xử Nữ – Bạn tưởng trốn chạy phiền lụy thì hết phiền lụy, đólà một điều sai lầm. Muốn thắng nó bạn phải đối diện với nó để giải quyết. Bạn phải ý thức mình đang làm gì và đang nghĩ gì, hãy xem thực tại và chính bạn như một tuồng hát đang diễn, chính bạn đang xem bạn diễn tuồng, như thế ưu phiền sẽ tan biến. Tiền bạc hơi eo xèo một chút.

Thiên Xung – Tuần này về tiền bạc không mấy thuận lợi. Nên tránh những việc hùn hạp hay kết ước với nhiều người. Một tin vui sẽ đến với bạn làm tiêu tan tất cả những ưu tư đã đè nặng tâm hồn bạn từ trước đến nay. Bạn nên tránh những buổi hội họp đông người và cũng không nên đi xa. Con số 3 không mấy thuận lợi cho bạn trong tuần này.

Hổ Cáp – Sự tò mò thái quá của bạn làm người khác bực mình. Bạn khỏi cần đính chính hãy biện minh, một thời gian ngắn mọi việc đều sáng tỏ. Hãy chú ý đến những người trong gia đình hơn nữa, hãy tế nhị và tha thứ để khỏi mất hòa khí trong gia đình. Nếu chưa lập gia đình, sẽ có tin vui về tình duyên và hôn nhân. Tài lợi ở mức trung bình.

Nhân Mã  – Những lo lắng không đâu sẽ làm bạn mất ngủ. Người bạn cùng sở sẽ đem tin vui đến cho bạn. Tiền bạc không đạt được như ý bạn muốn, tuy nhiên cũng không đến nỗi nào. Số ít của bạn cũng là số lớn của kẻ khác rồi đấy. Đừng quá tự ái vì những chuyện như thế, hãy nhún nhường một chút bạn sẽ thoải mái hơn. Tình yêu đang tốt đẹp.

Nam Dương – Bạn biết thích ứng với hoàn cảnh và điều này sẽ đem lại thành công cho bạn. Tuần vừa qua bạn có tâm sự buồn nhưng những người chung quanh không ai hiểu bạn. Tiền bạc chưa có nhưng tình duyên rất tốt. Có sự lục đục trong gia đình nhưng sẽ sớm giải quyết. Bạn cần chú ý đến sức khoẻ hơn nữa, nên ăn nhiều tráicây và thức ăn dễ tiêu.

Bảo Bình – Bạn phải nắm ngay cơ hội và tiến hành công việc đừng để chậm trễ. Bạn hãy yên tâm, người ta không nhỏ mọn như bạn tưởng đâu, họ rất thông cảm hoàn cảnh của bạn. Hai người bạn khác phái rất có thiện cảm với lối cư xử của bạn đấy. Đã đến lúc bạn phải chấm dứt những ngày tháng vô định để chọn cho mình một hướng đi.

Song Ngư – Bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ từ người thân hay người yêu. Tình yêu rất tốt đẹp, tài lợi dồi dào. Cần phải giữ ý tứ để khỏi bị hiểu lầm. Một người bạn từ xa đến thăm và đem cơ hội đến cho bạn. Bạn nên khởi sự công việc đã dự tính, hãy mạnh dạn hơn, đừng để bị lung lạc bởi những người bàng quan. Sức khoẻ hơi sút kém.

Xuất xứ: PhoNhoNews.com

Share this post