Tử Vi Hàng Tuần – Từ 03 Tháng 5 Đến 09 Tháng 5-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 03 Tháng 5 Đến 09 Tháng 5-2017

Bạn sẽ có một món tiền bất ngờ hay gặp một cơ hội thật tốt để tiến thân. Tuy nhiên bạn vẫn còn băn khoăn về tình yêu, ngày thứ Ba bạn sẽ có dịp gặp người mà bạn mong đợi. Một chút rầy rà trong gia đình vào dịp cuối tuần nhưng không ảnh hưởng gì mấy đến vấn đề hạnh phúc của bạn. Sức khoẻ của bạn vẫn tốt đẹp., không có gì đáng phải bận tâm.

Trong ngày thứ Hai và thứ Ba bạn không nên đi đâu xa, đề phòng sự mất mát. Việc làm ăn tuần này chưa tính được. Việc kiện tụng cũng không đi đến đâu. Nếu đã lập gia đình thì nên tìm niềm vui trong gia đình, không nên “đứng núi này trông núi nọ”, coi chừng bạn “đuổi hình bắt bóng” nhiều quá có ngày sẽ mất cả chì lẫn chày đó.

Tuần này sau khi nhận được một số tiền hay một tin thật vui bạn sẽ gặp phải chuyện bực mình vì một người khác phái lớn tuổi. Nỗi buồn trong tuần này do nơi tâm bạn không được thăng bằng mà ra. Bạn hãy tìm niềm vui trong công việc làm ăn và sự phục vụ kẻ khác, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn bớt đi sự trống trải và nỗi cô đơn.

Bạn đang phân vân trước hai ba hướng đi. Thật khó khăn để bạn chọn một lối đi thích hợp. Dầu sao bạn cũng phải quyết định và sau khi quyết định thì hãy bền chí theo đuổi, nếu không bạn sẽ hối tiếc vì đã đánh mất những cơ hội tốt đẹp. Bạn sẽ gặp thật nhiều người bạn tốt trong tuần này. Tài lộc đang ở trong giai đoạn tốt đẹp.

Bạn nuôi trong lòng nhiều hy vọng thật tươi đẹp, ở cả hai phương diện tiền tài lẫn danh vọng, nhưng hiện tại bạn chưa thực hiện được, bạn hãy tiến hành từng bước một, đừng nên quá nôn nóng. Nếu bạn có chí thì mọi việc sẽ thành công như bạn mong mỏi. Về tình duyên, tuần này chớ nên tâm sự nhiều với ai nhé bạn. Con số hên của bạn là 9.

Bạn sẽ nhận được tin vui từ xa, có thể từ một người bạn cũ hoặc một người mà bạn đã gọi là cố nhân. Một người bạn lớn tuổi hơn bạn sẽ hỗ trợ bạn một cách đắc lực. Tuy nhiên vì giúp đỡ bạn, người này đang gặp một vài khó khăn. Về tình duyên người ấy vẫn thương yêu và luôn nghĩ đến bạn, bạn chớ hiểu lầm người ta tội nghiệp.

Một người khác phái rất có thiện cảm với bạn nhờ vào sự tế nhị và khéo léo của bạn. Bạn sẽ gặp nhiều người bạn khái phái trong một dịp họp mặt thân mật. Nếu bạn đã lập gia đình thì tuần này quả là một tuần an vui và hạnh phúc đó. Sức khoẻ bạn thật tốt nhưng bạn cần vận động nhiều hơn nữa. Tình yêu có dấu hiệu thật tốt đẹp.

Mọi khó khăn tưởng như không khắc phục được nhưng cuối cùng bạn vẫn vượt qua. Chuyện sầu muộn không thể cản bước tiến của bạn được. Người yêu của bạn sẽ giận bạn vì sự thiếu tế nhị của bạn đấy. Vấn đề tiền bạc chưa được như ý, nhưng vấn đề gia đạo rất vui vẻ và chuyện sức khoẻ của bạn thật tốt. Con số hên trong tuần của bạn là 8.

Tuần này sao bạn đào hoa thế, tình yêu càng ngày càng sâu đậm và hạnh phúc. Tuần này người yêu của bạn có dịp đi xa và gặp được nhiều chuyện vui. Tuy không nhiều tiền nhưng bạn chẳng quan tâm cho lắm về chuyện tiền trong tuần này, lý do là bạn đang đắm chìm trong giòng suy tư về các vấn đề tình yêu và danh vọng. Số hên trong tuần 2.

Những chuyện đầu Ngô mình Sở không đâu ấy mà cũng làm cho gia đình bạn lục đục. Bạn nên sáng suốt và thông minh để giữ cho gia đình được êm thắm. Công việc làm ăn chưa đi đến đâu nhưng có rất nhiều triển vọng. Vấn đề tình yêu hơi buồn một chút, bạn nên chú ý đến người mình yêu nhiều hơn thì sẽ được đáp trả lại.

Ba người khác phái đang chú ý đến bạn và sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội làm ăn. Về tình duyên bạn vẫn cảm thấy cô đơn bên cạnh những gì thật náo nhiệt, tiền tài rất thuận lợi, nhưng dường như bạn rất ít chú ý đến vấn đề này. Bạn cần mở rộng con tin và chấp nhận những gì bạn đang có vì rất nhiều người mong được như bạn đấy.

Một cặp vợ chồng hay một nhóm người sẽ đem cơ hội đến cho bạn. Một người bạn nhỏ tuổi hơn cũng đem lại cho bạn niềm vui. Tiền bạc tuần này kém hơn tuần trước. Tài lộc nói chung không được sung túc cho lắm. Sức khoẻ thì thật tốt, nhưng tình yêu hơi xuống dốc nếu không khéo léo có thể sẽ đi đến chỗ tan vỡ. Đường học vấn tiến triển tốt đẹp.

Xuất xứ: phonhonews

Share this post