Tử Vi Hàng Tuần – Từ 05 Tháng 7 Đến 11 Tháng 7-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 05 Tháng 7 Đến 11 Tháng 7-2017

Độ này bạn sinh tật nói nhiều rồi đấy. Coi chừng tật này dễ làm mất lòng người khắc lắm đó. Dĩ hòa vi quý là tốt nhất, hơn thua nhau lời ăn tiếng nói mà làm gì. Tuần này bạn gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Một mối tình ngang trái đang làm bạn băn khoăn phải không? Thôi quên đi là hơn bạn ạ! Không giải quyết được đâu.

Nhiều người muốn tiến tới với bạn và họ đã đến với bạn bằng trái tim. Túi tiền của họ cũng sẵn sàng mở ra để hợp tác làm ăn với bạn vô điều kiện. Bạn còn e ngại nỗi gì? Bạn đâu có gì phải mất mát mà lo ngại mãi! Dịp may không đến hai lần đâu. Sự dè dặt của bạn chỉ làm mất thì giờ và cơ hội mà thôi. Một món tiền nhỏ sẽ đến.

Không nên tìm vui trong những trò giải trí có vẻ vô bổ như rượu, chè, cờ bạc, hút sách. Những môn giải trí khác có lợi cho bạn hơn nhiều. Nên cởi mở hơn trong tình yêu. Người ta đang e ngại nên chưa muốn nói gì nhiều với bạn đấy. Việc hùn hạp chưa thuận tiện trong tuần này. Cần tự chủ hơn nữa, đừng để bị lung lạc nhé. Số hên trong tuần là 8.

Bạn hơi buồn vì kết quả bạn đang nhận được. Bạn nên nhớ sự thất bại nào trong đời sống cũng để lại cho chúng ta những bài học để dùng làm kinh nghiệm cho những bước tiến về sau. Chỉ cần bạn nhớ kỹ, đừng bao giờ đợi nước tới chân mới nhảy. Đã bị nhiều lần rồi mà bạn chưa cảm thấy hối hận sao? Bạn nên chỉnh đốn lại đời sống đó bạn.

Tuần này không cần cố gắng bạn cũng vẫn có tài lợi tu không dồi dào nhưng cũng là một tiến triển đáng kể. Tình yêu chưa đi đến đâu. Bạn cần lo cho tương lai nhiều hơn nữa. Nên tránh những xích mích có thể xảy ra với những người cùng làm việc với bạn. Tin tức mong đợi sẽ đến vào ngày thứ Ba hay thứ Tư. Việc hùn hạp chưa thuận tiện.

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện nhiều hơn với người yêu và sẽ cảm thông hơn nữa. Bạn sẽ được rảnh rỗi một thời gian, nên nghỉ ngơi để lấy lại sức. Tình yêu khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Sự nóng nảy đem lại nhiều bực bội cho bạn chứ chẳng ích lợi gì. Cuối tuần sẽ gặp một người bạn thân từ lâu đã vắng tin.

Bạn lại có dự tính thay đổi người hợp tác trong công việc làm ăn, nhưng nên suy tính lại thật cẩn thận. Nên nghĩ đến đường dài chớ đừng quá quan tâm đến một vài lợi lộc hoặc khó khăn trước mắt. Tính chi li và quá khôn ngoan của bạn làm người ta khó chịu và điều này chỉ gây thiệt hại cho bạn mà thôi. Coi chừng mất cả chì lẫn chài đó.

Có những thành công nhỏ sẽ tới, tuy nhiên bạn chớ quá tham lam vì chỉ cần một chút quá độ có thể làm mất tất cả. Hãy tự biết mình và hãy thực tế hơn vì đó là điều kiện để thành công. Đời sống gia đình êm ái, riêng các bạn trẻ tuổi độc thân có thể gặp một vài chuyện tình tan vỡ vì sự thiếu kinh nghiệm trong tình trường. Nên bớt ăn đồ gia vị.

Sự hẹp hòi của bạn đối với thân nhân và người phối ngẫu chẳng những khiến cho bản thân bạn không được thoải mái mà còn đem lại cho bạn rất nhiều phiền lụy. Đây là nguyên nhân của những bất hòa gây ảnh hưởng không nhỏ đối với hạnh phúc gia đình của chính bạn. Cần thận trọng và tế nhị để khỏi phải hối tiếc về sau.

Đầu tuần sẽ gặp nhiều việc rắc rối trong gia đình làm bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, nhưng đến cuối tuần mọi việc sẽ êm thắm sau một chuyến đi chơi xa. Nên chú ý đến lợi ích của kẻ khác nhiều hơn. Sự ích kỷ và thiếu vị tha làm bạn lắm phen phải hối tiếc. Tiền bạc có khuynh hướng hơi “khó khăn” trong tuần này. Tuần sau sẽ đỡ hơn.

Bạn có khuynh hướng dè dặt, thận trọng, chính vì vậy bạn đã bỏ lỡ rất nhiều dịp may thăng tiến trong nghề nghiệp. Hãy can đảm và mạnh dạn tiến tới để khỏi phải hối tiếc. Về tình cảm, bạn hành động như một loài bướm giang hồ, khi vui bướm đậu khi buồn bướm bay. Dĩ nhiên hành động này không mang lại kết quả tốt.

Sự thành thật của bạn khiến cho người ta cảm động và thương mến bạn nhiều hơn. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều kết quả hay trong những dự tính của đời sống cũng như xã hội. Về dự tính thay đổi công việc làm ăn, bạn nên tính kỹ lại, đừng ham mối lợi trước mắt mà có nhiều điều thiệt hại về sau. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Share this post