Tử Vi Hàng Tuần – Từ 10 Tháng 5 Đến 16 Tháng 5-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 10 Tháng 5 Đến 16 Tháng 5-2017

Dù sao đây cũng là những bước khó khăn của buổi ban đầu, bạn hãy bền tâm và cố gắng vượt qua, sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Bạn cần nên nhịn nhục để công việc được trôi chảy. Về tình duyên, khuyên bạn không nên bắt cá hai tay, bạn nên nhớ rằng ở đời nếu mất một sẽ được một, khó có chuyện được cả hai nhé. Số hên trong tuần của bạn là số 5.

Sau những ngày cố gắng đầy gian khổ, cuối cùng bạn đã thành công, bởi “có công mài sắt có ngày nên kim” mà bạn. Tuy nhiên bạn cần tỉnh dưỡng để lấy lại sức. Công việc mặc dầu tiến triển nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Hãy củng cố lại nội bộ, sẽ thấy kết quả khả quan hơn. Tình duyên gia đạo bình thường. Vấn đề tiền bạc chưa khả quan lắm.

Bạn vừa có một quyết định về tài chánh rất thích hợp với hoàn cảnh hiện tại của bạn. Thật ra thì vấn đề ngủ nghỉ rất cần thiết nhưng ngủ nhiều quá độ thì cũng chẳng ích lợi gì. Bạn cần bớt ngủ để dành thì giờ vào những việc làm hữu ích. Bạn nên bắt tay vào những việc mà bạn đã hoạch định, đừng hẹn nay hẹn mai nữa. Số hên của bạn là 4.

Tuần này vài chuyện không vừa ý sẽ xảy ra, lý do là vì bạn đã quá tin tưởng vào một người nào đó, cuối cùng bạn bị thất vọng. Gia đình đang có vài chuyện lục đục nhỏ làm cho bạn kém vui, nhưng bù vào đó những người thân khác đã đem lại cho bạn nhiều niềm vui và cơ hội làm ăn. Bạn đang phân vân trước những mối tình đang chớm nở.

Bạn đang yêu đời và sốt sắng trong công việc. Tinh thần vị tha bất vụ lợi của bạn làm nhiều người có cảm tình và chính lòng hăng say của bạn đã giúp cho bạn có một cuộc sống tinh thần thật thoải mái, tình duyên thật tốt đẹp. Hãy tiếp nhận tình yêu bằng trái tim chân thành của bạn, và hãy hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

Trong công việc làm ăn của bạn nên cẩn thận hơn, đừng để người khác phải phiền trách mình. Sự vui vẻ và tính tình dễ dãi, phóng khoáng của bạn làm nhiều người vui lòng. Bạn không nên dừng bước ở đây, mà hãy tiến xa hơn nữa để tìm thêm những cơ hội thăng hoa đời sống, tình cảm và công danh. Tình duyên vẫn còn bấp bênh lắm.

Độ rày bạn hơi làm biếng đấy. Ăn ngủ nhiều chỉ khiến bạn càng bỏ bê công việc làm. Việc làm ăn chưa đi đến đâu cả vì bạn chưa chọn cho mình đúng hướng đi. Một người khác phái rất mến yêu tính hồn nhiên và vô tư của bạn, nhưng họ lại e ngại ở sự lông bông tương lai và hay thay đổi của bạn. Rất nhiều người bạn tốt sẽ giúp đỡ bạn.

Bạn đang sống trong niềm hạnh phúc vô biên, có thể niềm vui này không do tình duyên đưa lại nhưng là sự bình thản của tâm hồn. Việc làm ăn đang có triển vọng tốt. Bạn cần nên để ý đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn nữa. Nên nhớ là cơ thể con người cũng như một chiếc xe, nếu không tu trì thì mau bị phế thải, bạn chớ nên xem thường.

Công việc chưa được trôi chảy lắm, những người cùng làm với bạn rất khó chịu về sự khắt khe của bạn đấy. Hãy bớt tính kiêu căng tự phụ và để ý lời ăn tiếng nói của chính mình. Những người thân thuộc tuần này buồn nhiều về cách cư xử thiếu tế nhị và không thực tế của bạn đấy. Vấn đề tiền bạc đang gặp khó khăn chút ít. Số hên trong tuần 9.

Tuần này bạn sẽ gặp lại người bạn cũ từ lâu bạn mong đợi. Sẽ nhận được tin vui từ xa vào ngày thứ Ba và thứ Tư. Việc hợp tác làm ăn với nhiều người rất thuận lợi, bạn cần tích cực với công việc chung hơn nữa. Người yêu của bạn đang gặp chuyện buồn, nên khéo léo an ủi. Nếu đã lập gia đình, người phối ngẫu đang có tin vui. Số hên 7.

Bạn đã cố gắng làm tròn công việc và thiên chức của mình, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh hơn, không nên nóng mà làm lỡ việc. Trong gia đình có nhiều chuyện vui, bạn sẽ nhận được tin vui từ xa trong tuần này. Một số tiền nhỏ bất ngờ đến với bạn làm bạn hài lòng. Cần cẩn thận về xe cộ vào những ngày cuối tuần. Lúc này việc đi xa chưa thuận lợi.

Sự dễ dãi của bạn đã đem lại niềm vui và sự thoải mái cho những người chung quanh cũng như cho chính bạn. Ngày thứ Ba nếu bạn không biết nhịn nhục sẽ gặp sự cãi vã không hay. Bạn nên chú ý đến cách ăn mặc khi giao tiếp với người ngoài vì công việc làm ăn của bạn đòi hỏi như thế. Nếu có gia đình, niềm vui con cái sẽ làm bạn sung sướng.

Xuất xứ: PhoNhoNews

Share this post