Tử Vi Hàng Tuần – Từ 14 Tháng 6 Đến 20 Tháng 6-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 14 Tháng 6 Đến 20 Tháng 6-2017

Đời sống gia đình đối với các bạn thật êm ái, tuy nhiên các bạn trẻ tuổi độc thân có thể sẽ gặp một chuyện tình tan vỡ vì sự thiếu kinh nghiệm của mình. Bạn đã sống và hành xử như một loại bướm giang hồ, “khi vui bướm đậu, khi buồn bướm bay”, hành động này không mang lại kết quả nào cho bạn về mặt tình cảm cả.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc kinh doanh hoặc đầu tư nào trong giai đoạn này thì bạn hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng thị trường vì chín phần mười các hoạt động về thương mại liên quan đến tài chánh của bạn trong lúc này đều không đi đến đâu. Bạn đang ở trong giai đoạn không “may mắn” lắm. Gia đạo có điề không vui.

Bạn đang có chuyện buồn bực trong lòng phải không? Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà trở nên quạu quọ, cau có và lúc nào cũng rày rà những người thân trong gia đình, hoặc gây gỗ với người yêu. Cần phải cố gắng vượt qua những buồn phiền đó, bạn sẽ cảm thấy chính bạn là người mang hạnh phúc đến cho người khác. Số hên trong tuần của bạn: 1.

Trong tuần này bạn hữu sẽ dồn dập tìm đến bạn. Dù cho có những người mà bạn không thích lắm, cũng nên theo đường lối ngoại giao hòa hoãn với người ta, có thể nhờ đó mà bạn đạt được những mục đích mà bạn muốn tìm tới từ mấy năm qua. Tài chánh có khó khăn nhưng sẽ vượt qua trong thời gian ngắn. Số tron g tuần của bạn là 8.

Lo âu cho tương lai, nuối tiếc chuyện quá khứ, chỉ làm cho bạn chóng trở nên già nua, cằn cỗi. Hãy bình tâm để thực hiện trọn vẹn công việc cùng những dự tính và sống thật thoải mái, bạn sẽ thấy hạnh phúc. Việc hợp tác với nhiều người đem lại nhiều lợi ích cho bạn. Tuy vậy nên sòng phẳng để công việc được lâu dài. Số hên trong tuần của bạn là 5.

Hãy biết nhường nhịn để giữ hòa khí, nếu không sự căng thẳng sẽ gây nhiều bất lợi trong công việc của bạn. Người hợp tác sẽ giận bạn vì một chuyện không mấy quan trọng, nhưng chuyện này cũng kéo dài đến mấy ngày khiến công việc gặp nhiều trì trệ. Tuần này bạn coi chừng có thể sẽ có hao tài nhỏ. Số hên trong tuần 3.

Dự tính trong công việc làm ăn sẽ được xúc tiến nhanh hơn bạn nghĩ. Được như vậy cũng là do sự tích cực giúp đỡ của bạn bè, vì vậy bạn cần khéo léo và tế nhị trong cách đối xử thì mới dễ thành công. Nếu có bất đồng nhỏ mà người ta lại muốn giảng hòa thì bạn nên bỏ qua đi. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp người hợp ý.

Bạn chớ nên nôn nóng vì những việc có liên quan đến vấn đề tình cảm. Về tình yêu bạn cần phải nên thận trọng vì nếu không bạn sẽ có thể nhận lãnh những hậu quả không hay. Một số tiền nhỏ hoặc một chuyện gì thật vui và thành công sẽ đến với bạn. Bạn đang bước vào vận may đó. Con số 5 rất hên với bạn trong tuần này đấy!

Nên tránh các câu nói đùa giỡn không đúng chỗ làm chạm tự ái của kẻ khác. Vài người đã hiểu lầm cách đùa giỡn của bạn đấy. Trong công việc, nếu có sự thay đổi thì nó sẽ tới mau lẹ hơn là bạn dự liệu. Bạn nên sắp đặt một chương trình mới cho các cuộc vui của bạn trong gia đình và trong tình yêu. Số hên trong tuần này của bạn là 9.

Bạn nên tránh tiếp xúc với những người có tính tình không ngay thẳng. “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, coi chừng những người này có thể lôi kéo bạn vào các phiền phức và rắc rối không sao tránh khỏi. Cuối tuần bạn nên cẩn thận về vấn đề xe cộ. Đừng dính líu vào các cuộc đầu tư tài chánh. Tuần này không

Nếu bạn còn độc thân thì sẽ gặp được một người bạn khác phái, tính tình và cung cách sống của họ sẽ làm bạn vừa lòng đấy. Đừng làm mất lòng họ mà sau này hối tiếc. Bạn phải kiên nhẫn mới được. Trong trường hợp bạn không có ý định xây dựng đứng đắn, thì nên ngừng lại ngay nếu không hậu quả sẽ rất là tai hại đấy bạn ạ!

Bạn cần thời gian để sắp xếp lại vấn đề công việc từ chuyện công sở, kinh doanh, lẫn chuyện tình cảm và gia đình. Có đôi lúc bạn tưởng như bạn có thể điên lên được vì những cảm giác bế tắc trong đời sống. Những lúc ấy quả thật bạn chẳng còn muốn nhìn thấy ai nữa cả bởi phiền toái là do nơi các thân nhân của bạn mà ra.

Share this post