Tử Vi Hàng Tuần – Từ 17 Tháng 5 Đến 23 Tháng 5-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 17 Tháng 5 Đến 23 Tháng 5-2017

Coi chừng lời nói hay ho, sắc bén của bạn lại đem nhiều phiền lụy cho bạn trong tuần này. Trách tranh luận hơn thua. Muốn thắng một cuộc tranh luận nên tránh nó trước đi. Nên tế nhị để giữ hòa khí trong gia đình và người yêu của bạn cũng cảm thấy thoải mái. Tiền bạc bình thường. Tin tức mong đợi sẽ đến sớm hơn dự dịnh. Số hên là 9.

Bạn cứ thẳng đường mà tiến. Quá chú ý đến dư luận sẽ làm bạn nản chí, mọi quyết định đều do ở bạn. Bạn quá chần chờ không cương quyết sẽ bỏ lở nhiều cơ hội hay đấy. Tài chánh dồi dào và khả quan, có nhiều cơ hội tiến thân. Coi chừng có cuộc cải vả hay giận hờn với người yêu vào cuối tuần mà lỗi là hoàn toàn do nơi bạn.

Tuần này thật thuận lợi cho mọi sự thay đổi, từ việc làm cho đến việc mua tậu, buôn bán đổi dời nhà cửa, v.v… Tình duyên có vài rắc rối nhỏ, nhưng sẽ tiêu tan mau chóng. Cần giữ gìn sức khoẻ hơn, không nên quá thức khuya, chú ý đến bộ phận tiêu hóa, ăn nhiều trái cây và rau cải, thịt mỡ dư thừa không tốt cho cơ thể.

Bây giờ chưa đến lúc bạn làm những công việc có tính cách đại sự như thế, nên sống cho gia đình nhiều hơn. Bạn sẽ có cơ hội thì thố tài năng sau này. Hãy nuôi dưỡng ý chí cho đời. Món tiền bạn mong đợi sẽ đến nhưng hơi chậm một chút. Trước sau gì bạn cũng sẽ có cơ hội thi thố tài năng. Bạn sẽ có một số tiền nhỏ. Người yêu cần gặp bạn đấy.

Nên tập trung vào công việc chính, đừng để ngoại cảnh ảnh hưởng đến tâm trí bạn. Công việc làm ăn tiến triển điều hòa. Không nên cứ mỗi chút mỗi giận hờn ghen tị, quá đáng như thế. Sự ngờ vực chỉ làm khổ bạn thêm. Có gì không vui lòng thì cứ thẳng thắn thố lộ hoặc bày tỏ, tại sao cứ khư khư giữ lấy để làm chi?

Không nên quá khắt khe xét đoán từng câu nói như thế. Nên hiểu ý nghĩa của câu nói mà đừng quá để tâm đến cách diễn đạt của họ. Đâu phải ai cũng thông minh và tài giỏi như bạn để ăn nói một cách chính xác như bạn đâu? Tình yêu tuần này vui hay buồn đều do bạn chủ động cả đấy. Đi du lịch xa thuận lợi trong tuần này.

Thật vậy, sự bình thản của tâm hồn ngọt ngào hơn các lạc thú trên đời. Bạn nên chú trọng đến sinh hoạt nội tâm hơn là những hấp lực bên ngoài thuộc về thể vật. Phải tập bình thản trước mọi sự việc xảy ra. Một sự mất mát nhỏ nhặt mà cũng làm bạn bất an sao? Tình yêu vẫn tốt đẹp, không có gì phải lo lắng cả. Sẽ có tin vui vào cuối tuần.

Bạn hãy cố gắng và kiên trì sẽ thấy kết quả trong một ngày thật gần. Tài năng và sáng kiến của bạn sẽ có dịp đem ra thực hiện trong tuần này. Một người bạn cũ sẽ đến thăm bạn và cần sự trợ lực của bạn, bạn sẽ vui vẻ giúp đỡ. Tình yêu bình thường. Cơ hội làm ăn thật nhiều nhưng bạn chưa dám bắt tay vào. Sự đắn đo cân nhắc rất cần đó bạn.

Đây là một tuần lễ thật thú vị và hạnh phúc. Bạn nên duy trì niềm vui này lâu dài. Hạnh phúc ở trong tầm tay chứ có ở đâu xa phải không bạn? Tiền bạc bình thường nhưng tiền bạc có nghĩa gì so với tình yêu, sự cảm thông cũng như sự an ủi của tâm hồn mà bạn đang có được trong tuần này. Sẽ nhận được tin xa vào ngày thứ Tư.

Không nên tiêu xài phong phí vào những chuyện không cần thiết như thế. Có ngày bạn sẽ hối hận vì quá tay đấy. Người yêu bạn đang có chuyện lo lắng đấy. Bạn nên để ý chăm sóc người ta nhiều hơn một chút đó cũng là một cách bày tỏ tình cảm của mình> Những bạn đã lập gia đình nên sống và hiểu biết người phối ngẫu của mình nhiều hơn.

Những người cùng làm việc hay hàng xóm vẫn tốt với bạn, những rắc rối nhỏ nhặt chẳng đi vào đâu. Hãy tốt với mọi người, đừng để tâm đến những chuyện đã xảy ra, bạn sẽ an vui với hạnh phúc sẵn có. Công việc làm ăn có kết quả ví có quý nhân giúp đỡ, nhưng hơi chậm nên bạn đừng nóng ruột làm chi. Nên thận trọng hơn trong lúc di chuyển.

Bạn quá nhạy cảm vì vậy nhiều lúc bạn do dự và nghi ngờ, đôi khi trở thành thiếu cởi mở. Một người bạn khác phái rất có cảm tình với bạn nhưng e dè trước sự khó cảm thông của bạn. Nếu muốn tiến đến, bạn nên vui vẻ cởi mở hơn. Tài vận thật khá, có cơ hội lên lương hay nhận một số tiền bất ngờ. Sức khoẻ khả quan.

Xuất xứ: Phononews.com

Share this post