Tử Vi Hàng Tuần – Từ 19 Đến 25 Tháng 4-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 19 Đến 25 Tháng 4-2017

Mặc dầu có tiền nhưng trong lòng bạn ôm ấp một nỗi buồn không chính đáng, điều này ảnh hưởng không tốt đến việc tiến thân cũng như sức khoẻ của bạn. Cuối tuần nên đề phòng những rủi ro bất trắc có thể xảy ra và đưa đến hỏa hoạn. Bạn còn chọn lựa nên chưa vừa ý với mối tình này. Trong tình yêu biết thế nào mà tính toán được hả bạn?

Hai người khác phái hơn tuổi sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc làm ăn dầu kết quả chưa hoàn toàn như ý bạn mong muốn. Tình yêu vẫn tiến triển tốt đẹp. Nếu đã lập gia đình bạn sẽ được tin vui từ phía người phối ngẫu. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để tiến mạnh trên con đường mình đã vạch ra. Số hên trong tuần của bạn là 9.

Bạn ngỡ ngàng trước con đường tương lai tuy nhiên lòng tràn đầy hy vọng. Tin vui về tình yêu sẽ đến với bạn trong ngày thứ Hai, thứ Ba. Tiền bạc chưa được như ý muốn trong lúc này. Bạn không thể sống cô đơn như thế, cần phải giao tiếp nhiều hơn. Mọi chuyện hiểu lầm trong gia đình đều được giải tỏa nhờ vào sự tế nhị của bạn đó.

Cuối tuần có dịp làm quen với một người thật dễ thương, nếu chưa có người yêu, có thể một tình cảm sâu đậm sẽ được nẩy nở và đưa đến kết quả tốt đẹp. Tài vận rất thuận lợi vào những ngày cuối tuần. Nên thận trọng trong hai đêm thứ Bảy và Chủ Nhật, ở nhà vào hai tối này thì hay hơn. Bạn vẫn chưa nhận được tin mà bạn mong đợi.

Một số tiền nhỏ đã đến nhưng không làm bạn hài lòng. Bạn đang trông chờ một số tiền hay một cơ hội lớn hơn. Cơ hội sẽ đến với bạn vào cuối tuần. Bạn cũng cần có tình cảm đôi chút, đời sống mà quá khô khan như vậy sẽ dễ trở thành cụ non và mất cả bạn bè. Bạn vẫn có thể vui vẻ một cách đứng đắn. Gia đình rất an vui hạnh phúc.

Tuần này bạn có dịp gặp gỡ nhiều bạn trai và gái, một số người sẽ làm bạn vui, tuy nhiên có một người sẽ làm bạn không hài lòng. Có một chút giận hờn hoặc hiểu lầm với người yêu. Nếu đã lập gia đình có chút rầy rà nhỏ, nếu tế nhị và nhịn nhục bạn sẽ tránh được. Tuần này việc làm ăn nên tính toán kỹ lưỡng hơn. Số hên trong tuần của bạn là 6.

Một người khác phái cỡ tuổi bạn giúp cho bạn có cơ hội làm quen với một người khác phái và người sau này sẽ có nhiều ràng buộc với bạn trong tương lai. Tin tức về tình yêu thật vui và thuận lợi. Tuy nhiên cần đề phòng hao tài hay chuyện bực mình vào giữa tuần. Cuối tuần một số tiền bạn không định trước sẽ đến làm bạn ngạc nhiên.

Bạn đang rối như tơ vò vì chuyện tình cảm. Chỉ vì yêu nên bạn lo sợ như thế, thực ra người bạn thương vẫn không có gì thay đổi, người ta rất lưu tâm đến bạn. Những chuyện bực mình xảy ra đều do ở bạn thiếu bình tĩnh mà ra, chính vì bạn giận cá chém thớt mới ra nông nỗi. Hãy bình thản trao dồi ý hướng và hành động, bạn sẽ yên tĩnh ngay.

Tuần này bạn may mắn hơn tuần trước nhiều, sao đào hoa chiếu mạng đấy, nên nắm lấy cơ hội. Người ta rất có cảm tình với bạn. Bạn sẽ có tin về việc làm ăn vào ngày thứ Năm. Tuần này bạn sẽ có dịp gặp gỡ nhiều bạn bè và có cơ hội giải trí với một số đông người. Mọi chuyện rắc rối về tiền bạc đều sẽ được giải quyết êm thắm. Số hên trong tuần là 3.

Người ta vẫn chưa có quyết định dứt khoát để nghe theo lời đề nghị của bạn. Thật là quá sớm để người ta có thể đi tới quyết định. Bạn nên yên tâm chờ đợi, không nên biểu lộ sự nóng nảy cho người ta thấy. Bạn không có bịnh gì cả, nên ăn trái cây nhiều và quẳng gánh lo đi thì sẽ có những ngày thật vui và thật hạnh phúc đến với bạn.

Sự thành thật của bạn khiến người ấy cảm động và mến bạn nhiều hơn. Lòng chân thật sẽ đem lại cho bạn nhiều kết quả hay. Bạn có dịp thay đổi công ăn việc làm, nhưng nên tính kỹ lại, đừng ham món lợi trước mắt mà có nhiều điều không hay về sau. Người cùng sở với bạn vẫn tốt với bạn,nên đối xử một cách rộng lượng hơn.

Tuần này bạn sẽ tiếc vì hụt một cơ hội may mắn. Trách cứ người yêu hay làm tài khôn để rồi ôm nhiều chuyện rắc rối. Một tin thật vui trong thân thuộc, có thể là chuyện cưới hỏi, hoặc sinh con cái. Rất nhiều người bạn cùng phái sẽ giúp đỡ bạn tiến hành công việc bạn đang tính toán từ bấy lâu nay. Số 6 là con số rất hên cho bạn đấy nhé.

Share this post