Tử Vi Hàng Tuần – Từ 21 Tháng 6 Đến 27 Tháng 6-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 21 Tháng 6 Đến 27 Tháng 6-2017

Bạn là người có nhiều tình cảm, dễ xúc động, dễ giận hờn nhưng cũng dễ tha thứ. Điều này làm ảnh hưởng không ít đến sức khoẻ đó. Tuần này sức khoẻ của bạn không được tốt lắm, hãy cẩn thận hơn trong vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi. Người yêu của bạn chỉ vì bận nhiều việc nên không thể thực hiện điều đã hứa. Cuối tuần sẽ nhận được tin vui.

Tinh thần bạn đang bị căng thẳng vì một chuyện rắc rối về tình cảm và công việc làm ăn. Bạn nên bình thản đừng để nỗi ưu tư của bạn ảnh hưởng đến niềm vui và hạnh phúc của gia đình. Một số tiền bất ngờ sẽ đến vào giữa tuần, tuy nhiên số tiền quá nhỏ so với nhu cầu của bạn. Nên giữ lời ăn tiếng nói trong ngày cuối tuần. Số hên là 7.

Nếu yêu thì hãy tiến tới, không thì thôi, đừng đù giỡn với tình yêu như thế nữa. Bạn hãy thực tế hơn vì mục tiêu bạn đặt ra quá cao đấy. Tuy nhiên nếu bạn cương quyết đi đúng theo kế hoạch và chương trình đã vạch bạn sẽ thành công lớn. Một người khác phái đang muốn có cơ hội chuyện trò và tìm hiểu bạn đấy. Số hên trong tuần của bạn là 8.

Bạn nên trả lời một bức thư trễ, điều này sẽ có lợi cho bạn rất nhiều. Sức khoẻ của bạn vẫn tốt, bệnh của bạn chỉ là bệnh do thời tiết gây ra mà thôi. Tình yêu vẫn tốt đẹp tuy nhiên nếu bạn không khéo giữ gìn thì hạnh phúc có thể vuột khỏi tầm tay đó. Công việc làm ăn đang trên đà tiến triển, bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt. Số hên là 9.

Hãy nhận lỗi để giữ hòa khí, nếu không sự căng thẳng sẽ đem tới hậu quả không tốt mấy trong công việc làm ăn. Người yêu bạn sẽ giận bạn vì một chuyện không quan trọng gì, nhưng chuyện này cũng kéo dài đến mấy ngày. Việc giao thiệp làm ăn với hai người lớn tuổi rất thuận lợi. Một hao tài nhỏ sẽ xảy ra trong ngày đầu tuần.

Đừng để lỡ mất cơ hội quý báu, bạn hãy mạnh dạn bắt tay vào việc, công việc tuy khó khăn lúc ban đầu nhưng sẽ trôi chảy dễ dàng sau đó, đừn glo. Những rắc rối vì tình cảm do bạn gây ra cả, bạn hãy cương quyết và dứt khoát mọi chuyện sẽ êm đẹp. Bạn nên ngủ bớt đi dành thì giờ vào việc bạn đang theo đuổi. Ngủ quá dư sẽ không lợi ích gì cả.

Bạn hãy bình tĩnh và khôn ngoan để giải quyết những xích mích không hay giữa bạn và gia đình của người phối ngẫu, nên nhịn nhục để lo cho hạnh phúc của gia đình bạn. Những bạn chưa lập gia đình không nên đến với gia đình của người yêu vào tuần này. Cuối tuần những điều hy vọng của bạn có cơ hội đạt được. Việc kết ước nên thận trọng.

Người xưa bảo “thủ khẩu như bình” mà bạn lại nói nhiều quá. Sự đa ngôn của bạn sẽ là con đường dẫn đến nhiều thất bại trong việc chung đụng với kẻ khác. Tình yêu thật tốt. Sức khoẻ hơi suy yếu vào cuối tuần, bạn làm việc nhiều nhưng không chịu nghỉ ngơi cho đủ. Nếu đã lập gia đình, không nên cho con cái đi chơi đêm trong thời gian này.

Những lời nói đùa của bạn làm cho người khác khó chịu và hiểu lầm đấy. Nên chọn những câu nói đừng đụng chạm đến tự ái của người khác. Bạn định thay đổi công việc, nhưng nên tính toán và cân nhắc thật kỹ. Việc kết ước rất quan trọng. Coi chừng hao tài vào ngày thứ Năm và thứ Sáu. Gia đạo có sự bất hòa nhưng không có gì đáng lo ngại.

Bạn đang trông cậy vào người khác. Không phải bạn tự mình không làm được việc này, nhưng vì lười biếng và ỷ lại nên mới thế. Cứ bắt tay vào đi bạn sẽ đạt kết quả, nhờ người khác chưa chắc hay hơn chính mình đâu! Thứ Ba có tin từ xa. Cuối tuần nên thận trọng vì xe cộ, coi chừng bị cảnh sát hỏi giấy tờ hoặc lơ đễnh tạo tai nạn xe cộ.

Ai bảo bạn tham lam quá nên gặp phải phiền lụy. Phải phân biệt rõ tình thương, tình yêu và thú vui nhục dục, nếu không bạn sẽ nhận kết quả tai hại. Cần nên cố gắng học hành hơn nữa. Cần suy tư nhiều hơn về những điều mà bạn đang dự tính tiến đến. Gia đạo tan vui, tình yêu đang trong giai đoạn tốt đẹp. Nên ăn uống ngủ nghỉ điều độ.

Tuần này bạn phải làm việc nhiều, nhưng điều này đã đem lại niềm vui cho bạn. Một tuần lễ bình thản về tinh thần. Tình yêu đến một cách nhẹ nhàng và cũng lướt đi nhanh như lúc đến. Những bạn đã lập gia đình nên đặc biệt săn sóc đến người phối ngẫu. Tài vận khá tuy nhiên bạn cần để ý hơn về mặt chi tiêu., bạn tiêu xài hơi phung phí đó.

Xuất xứ: phonhonews.com

Share this post