Tử Vi Hàng Tuần – Từ 24 Tháng 5 Đến 30 Tháng 5-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 24 Tháng 5 Đến 30 Tháng 5-2017

Bạn quá tự tin nên chả đếm xỉa gì đến ý kiến của người đi trước, điều này sẽ đem lại cho bạn nhiều phiền lụy vì những lỗi lầm của mình. Những gì đã qua hãy cho qua luôn, đừng dây dưa mãi vào chuyện không đi đến đâu ấy. Sẽ gặp một người khác phái cùng quê hương và có thể một mối tình sẽ nở hoa. Số hên trong tuần của bạn là 4.

Có đau ốm nhẹ hay hao tài nhỏ trong tuần. Tuy nhiên có tin vui về những người dưới mình như em út hay con cháu. Không nên đi xa trong tuần này. Có gây gỗ với người yêu. Đừng quy hết lỗi cho người ta mà bạn cũng có lỗi trong đó một phần, dù cho lỗi của bạn phát sinh ra sau và có nguyên nhân từ lỗi của người ta. Số hên trong tuần của bạn là 5.

Bạn vẫn còn ưu tư về chuyện đã xảy ra sao? Hãy làm việc, hãy đọc sách, đừng phí thì giờ vô ích. Rượu, thuốc lá, cà phê hay sự buông thả không giải quyết được gì cả mà càng làm cho sự ưu phiền tăng lên. Hãy can đảm, đứng thẳng và đi bằng hai chân như mọi người. Thời gian là liều thuốc để lãng quên đó bạn ạ! Số hên của bạn là 3.

Tại sao phải quỳ lụy như thế, bạn phải biết tự trọng chứ. Nếu người ta đưa sự lựa chọn vào tình yêu thì bạn còn nuối tiếc làm gì. Những người cộng tác với bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong tuần này. Bạn sẽ thắng trong một cuộc tranh luận nhưng thái độ tự cao của bạn làm đối phương mất cảm tình. Hãy nhún nhường thì hơn.

Tuần này không nên hùn hạp với người có tuổi Nhân Mã. Những đùa cợt bề ngoài không có ảnh hưởng gì đến tình cảm ấy đâu! Đừng ganh tỵ hay ghen tương nhỏ mọn mà mất hạnh phúc. Bạn có dịp thi ân cho người mà bạn ghét cay ghét đắng, nhưng đừng lấy đó làm cơ hội trả thù người, nếu không bạn sẽ nhận hậu quả không hay.

Trong lúc này mọi sự đi xa hay thăm viếng đều không mấy thuận lợi cho bạn. Bạn đừng thấy lợi trước mắt mà quên nghĩ đến chuyện lâu dài. Một người bạn đang làm chung với bạn đang cần ý kiến của bạn, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra ý kiến vì chuyện này ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của họ. Con số 4 rất hên.

Bạn cần phải cởi mở hơn nữa với mọi người. Sự dễ dàng thay đổi quyết định của bạn làm một số người thích thú vì họ cảm thấy đã thuyết phục được bạn, nhưng sẽ làm một số người không hài lòng. Người yêu bạn sẽ tặng bạn một món quà nhỏ. Hãy bỏ ngoài tai những lời dèm pha có ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

Số tiền không đến sớm với bạn như bạn mong mỏi, hãy kiên nhẫn hơn. Một mối tình chân thành rất cần cho bạn trong lúc này, tại sao bạn còn lưỡng lự? Sắc đẹp bề ngoài chưa chắc đã đem đến hạnh phúc đâu nhé. Một người bạn nặng lời với bạn nhưng bạn bỏ qua. Cuối tuần có tin vui. Con số 2 đem an lành đến cho bạn đó.

Phải chăng yêu là tiếng nói của con tim mà không cần có sự tham gia của lý trí? Bạn đang bị xung đột và bối rối trước hai mối tình. Hãy thận trọng chọn lấy một và có quyết định dứt khoát nếu không bạn sẽ đau khổ đấy. Gia đình hòa thuận vui vẻ, sức khoẻ tốt. Bệnh của bạn không uống thuốc vẫn khỏi. Số hên trong tuần của bạn là 6.

Chuyện tưởng như rủi mà hóa thành may. Cơ hội gặp gỡ bạn bè đã đến và bạn sẽ có dịp làm quen với một người mà bạn ao ước. Tình duyên thật đẹp. Cần xếp đặt công việc một cách khoa học hơn nữa. Không phải bạn không có thì giờ để làm việc ấy nhưng vì bạn không biết chia thì giờ để làm việc. Con số hên trong tuần của bạn là 9.

Tuần rồi bạn phải một phen hú vía. Rất may mắn cho bạn đấy! Tuần này mọi việc đều tốt đẹp. Bạn lại sẽ nhận được tin vui về tiền bạc. Những phiền lụy về tình cảm đã giảm đi rất nhiều, tinh thần bạn đã trở lại phấn chấn rồi đấy, tuy nhiên phải hơn tháng nữa hy vọng của bạn mới thành đạt. Con số 5 rất hạp với bạn trong tuần này.

Sức khoẻ rất tốt. Công việc kết quả trên mức trung bình. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tức xa gần. Rất nhiều cơ hội họp mặt trong tuần nhưng bạn nên tránh đi thì hơn. Nên thực tế hơn nữa, như vậy là quá lý tưởng đấy. Tránh chỉ trích người khác để đem lại hòa khí trong gia đình và trong họ hàng, cũng như đối với bạn bè, thân hữu.

Share this post