Tử Vi Hàng Tuần – Từ 28 Tháng 6 Đến 04 Tháng 7-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 28 Tháng 6 Đến 04 Tháng 7-2017

Nếu bạn có chí và làm việc có kế hoạch thì việc gì chẳng thành công? Thời gian này rất thuận lợi để thay đổi công việc làm hay thay đổi chỗ ở. Đã có cơ hội để bạn thực hiệjn công việc mà bạn dự định từ lâu mà bị bỏ dở. Lần này bạn nên cố gắng ngay từ đầu, kết quả sẽ thật mỹ mãn. Sức khoẻ ở mức trung bình. Tài lộc khả quan.

Tuy bạn là người có số đào hoa thật đấy, nhưng chỉ nên chọn một người để yêu thương thôi bạn ơi! Đừng nên bắt cá hai tay, bạn sẽ mất cả chì lẫn chài đấy. Người ta đang trông chờ câu trả lời của bạn, hạnh phúc ở trong tầm tay đấy, đừng có thả mồi bắt bóng làm chi. Tài lộc chưa khả quan lắm nhưng đừng bi quan. Số hên 7.

Dù làm bất cứ công việc gì, bạn cũng nên nhớ hãy giữ lời hứa dù đó chỉ là một chuyện không quan trọng, nhưng người được hứa đang trông đợi bạn từng ngày từng giờ. Tình duyên của bạn sau một thời gian dài tưởng đã quên lãng, bỗng dưng sống lại và tạo nhiều bất ngờ cho nhiều người. Cần nên tiết kiệm tiền bạc nhiều hơn.

Tuần này bạn nên thận trọng trong vấn đề di chuyển, có thể gặp tai nạn vì sự bất cẩn lúc lái xe. Bạn sẽ có dịp nói chuyện với người bạn thương và sẽ nhận được một món quà hay tin vui từ người ấy. Bạn cần vận động nhiều, ăn thức ăn dễ tiêu và cần tĩnh tâm. Tin xa sắp đến sẽ đúng như mong ước của bạn. Sẽ có dịp gặp lại vài bạn cũ.

Bạn nên có tinh thần trách nhiệm hơn mới được, đừng lúc nào cũng đổ việc cho người khác. Phải trách mình trước đã, không nên chỉ trích người khác, mà phải biết nhìn những ưu điểm và thiện chí của họ. Tình duyên có vẻ rắc rối lúc đầu, nhưng thật tốt đẹp trong tương lai. Nên giữ chữ tín, vì sẽ ảnh hưởng đến công ăn việc làm.

Sức khoẻ của bạn đang ở trong tình trạng suy thoái. Bạn nên cẩn thận hơn, hay hơn hết là nên đi khám bác sĩ tổng quát để bác sĩ có thể theo dõi thường xuyên tình trạng sức khoẻ của bạn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh bạn ạ! Về mặt tình cảm, bạn cần nên cảm thông với người yêu hoặc người bạn đời nhiều hơn.

Trong công việc giao tế, bạn không nên để lộ sự xúc cảm quá độ hầu tránh sự lợi dụng của những người chung quanh bạn hoặc đang có âm mưu hãm hại bạn. Công việc hàng này chưa được như ý bạn mong muốn vì còn đang bị ảnh hưởng rất nhiều trong suốt thời gian bạn vắng mặt. Vấn đề việc làm và sức khoẻ sẽ làm cho bạn ưu tư.

Tinh thần bạn đang bị căng thẳng vì một chuyện rắc rối về tình cảm và vì trở ngại trong công việc làm ăn. Bạn nên bình thản đừng để những nỗi ưu tư ảnh hưởng đến niềm vui và hạnh phúc của gia đình và người yêu của bạn. Nên giữ lời ăn tiếng nói, nhất là nên dằn cơn nóng giận để khỏi phải ân hận về sau. Sức khoẻ tốt. Số hên trong tuần là 2.

Không nên quá bi quan trong tình yêu. Sao bạn cứ sợ hôn nhân sẽ là mồ chôn kín tình yêu thế? Có biết bao nhiêu cặp tình nhân khi thành vợ chồng với nhau rồi họ lại càng thêm yêu thương nhau nhiều hơn ngày xưa nữa đó. Cẩn thận trong sự lựa chọn thì tốt hơn nhưng đừng vì thế mà tỏ ra chủ quan và nghi ngại quá không hay.

Sự tò mò thái quá của bạn đang làm người khác bực mình. Trước vấn đề đang bị hiểu lầm đó, bạn khỏi cần phải đính chính hay thanh minh thanh nga làm chi cho mất công. Một thời gian ngắn, mọi việc đều sáng tỏ. Hãy chú ý đến gia đình nhiều hơn nữa và nên rộng rãi với em út. Tài lợi ở mức trung bình. Đi xa nên cẩn thận.

Đám mây đen tối đã bay qua, nhiều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn trong những ngày sắp tới nếu bạn chịu khó nhẫn nhịn và khéo léo trong việc giao tế. Sự nóng nảy và vụng về đã là nguyên nhân đem đến cho bạn nhiều khó khăn, nên xem đây là một bài học để rút tỉa kinh nghiệm. Không phải ai cũng dễ dãi như bạn nghĩ đâu.

Bạn nuôi trong lòng nhiều hy vọng thật tươi đẹp, ở mọi mặt: tiền tài, danh vọng và tình yêu. Tuy nhiên, cho đến nay bạn vẫn chưa thực hiện ngay được, cái khó là vì vấn đề tài chánh quá eo hẹp. Bạn hãy tiến hành từng bước một và tính toán đâu đấy thật cẩn thận, đừng nôn nóng. Cần để dành tiền cho những việc lớn trong tương lai.

Xuất xứ: Phonhonews.com

Share this post