Tử Vi Hàng Tuần – Từ 31 Tháng 5 Đến 06 Tháng 6-2017

Tử Vi Hàng Tuần – Từ 31 Tháng 5 Đến 06 Tháng 6-2017

Giữa tuần sẽ có nhiều biến chuyển mới lạ. Hãy tập trung những khả năng của bạn vào công việc làm, thay vì để tinh thần tản mạn lung tung không đâu vào đâu cả. Hãy ghi xuống những điều cần thiết khi bạn rời văn phòng. Một liên lạc mật thiết bất bình thường có thể đưa tới những khó khăn. Nên giữ thái độ ôn hòa với mọi người.

Bạn là người di chuyển nhiều nhất trong tuần này. Hãy sắp xếp chương trình ngay từ đầu tuần để sẵn sàng chờ những gay go vào giữa tuần. Bạn đang nghĩ tới sự thay đổi công việc hoặc thay đổi chỗ ở. Một sự thay đổi không khí vào cuối tuần sẽ giúp bạn bình tĩnh và đi đúng đường hơn. Tài lộc dồi dào nhưng chưa có thể gọi là ổn định được.

Nên dùng sự thành thật của bạn để giải quyết khó khăn. Bạn sẽ thấy những người khác vô trách nhiệm vô cùng. Việc gì cũng vậy, hãy giữ bình tĩnh và hoãn lại những quyết định quan trọng cho tới trưa thứ Hai để bạn có trọn một cuối tuần đắn đo, suy nghĩ cho thật chính chắn. Sau khi đã quyết định rồi thì đừng nên thay đổi nữa.

Vấn đề tiền bạc là vấn đề ưu tiên cho tuần này. Nên kiểm soát lại tiền bạc của bạn vào đầu tuần. Giữa tuần bạn nên lưu ý đến vấn đề thuế má. Bạn cần phải dùng đến một món tiền vào cuối tuần, nhưng nên cẩn thận, nếu bạn dùng số tiền đó cho một mục đích tình cảm thì coi chừng gặp phải rắc rối với người bạn phối ngẫu đó.

Tuần này bạn có thể sẽ đi vào một cuộc phiêu lưu mới đầy thú vị và nhiều cảm xúc. Những giấy tờ liên quan đến luật pháp bị bạn bỏ dở từ lâu sẽ trở lại vào khoảng cuối tuần. Sự dễ thương và đầu óc sáng tạo của bạn sẽ đem lại cho mọi người sự thích thú và vui vẻ vào dịp cuối tuần. Nên mua giấy số thử thời vận. Số hên của bạn là 9.

Bạn đang ở cao điểm của công việc làm, nhiều người đang trông vào bạn, vậy hãy ăn mặc cho chỉnh tề, đúng và hợp với môi trường và không khí của nơi bạn đang tham dự hoặc đang sống, đừng ăn mặc quá cẩu thả hoặc bê bối quá, nên bày tỏ sự dễ thương cuả bạn để công việc được trôi chảy. Vấn đề tài chánh phải để ý nhiều hơn.

Lợi tức của bạn sẽ cao thêm nếu bạn để ý vào công việc thương mại của bạn, tuy nhiên đừng cờ bạc quá đáng vì “cờ bạc là bác thằng bần”, có ai làm giàu bằng nghề cờ bạc đâu? Sự may mắn chỉ có chút ít trong tuần này mà thôi. Giữa tuần nên tỏ ra mềm dẽo hơn để tránh bị đụng chạm. Công việc làm ăn bình thường. Con số hên trong tuần là 6.

Một tuần làm việc có hệ thống quy cũ. Hãy trình bày những tư tưởng mới lạ cho người khác biết. Thứ Tư là ngày làm những việc có liên quan đến luật pháp và thương mại. Chủ yếu là phải nắm chắc vấn đề kết hợp. Cuối tuần bạn nên tránh xa những cuộc họp mặt với gia đình, coi chừng có xích mích với những người thân.

Vấn đề ưu tiên trong tuần này của bạn là phải sắp xếp một chương trình sinh hoạt cho cả tuần. Công việc càng lúc càng nhiều, tài chánh lại đang trong lúc eo hẹp mà vấn đề tình cảm lại đang gặp rắc rối, bạn đang ở vào giai đoạn gọi là “khổ ơi là khổ”. Nhưng sự dễ thương và thông minh của bạn có thể làm thay đổi tình thế.

Cán cân của vấn đề sẽ bị nghiên ngã vì chữ ký của bạn, và bạn sẽ thấy khó mà giữ được bình tĩnh. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề và sắp xếp lại mọi thứ đồ đạc trong nhà cho có thứ tự hơn. Đã tới lúc bạn sẽ phải giới thiệu căn nhà xinh xắn của bạn với những người khách đến viếng thăm bạn vào cuối tuần. Số hên của bạn trong tuần là 9.

Quảng cáo tốt sẽ mang lại lợi điểm cho dịch vụ thương mại của bạn. Hãy gạt bỏ những tư tưởng bi quan vào đầu tuần. Giữa tuần nên kiếm lại những liên lạc mật thiết với người thân. Bạn có thể tập thể thao để xuống bớt cân hoặc để tăng cường sức khoẻ. Cuối tuần tốt cho những cuộc họp mặt trong gia đình. Tài lộc bình thường.

Tuần này là hạn chót để bạn có quyết định về những thương vụ mà bạn dự định làm. Hãy cố tập trung và kết hợp chặt chẽ mọi vấn đề với những chi tiết tỉ mỉ hơn. Thứ Tư là ngày mà bạn sẽ biết thêm về tình trạng sức khoẻ của bạn. Cuối tuần bạn sẽ nhận được một ngạc nhiên vô cùng thích thú từ một người thân. Số hên trong tuần là 4.

Xuất xứ: PhoNhoNews

Share this post