Anonymous Tuyên Chiến Với ISIS – p324530

Anonymous Tuyên Chiến Với ISIS – p324530

(TVVN.ORG) Bọn Hồi Giáo Cực Đoan ISIS có hẳn một Bộ Tuyên Truyền, bộ này rất rành về điện toán, rất giỏi dùng các phương tiện truyền thông dùng mạng lưới nhện để tuyên truyền cho chủ nghĩa cực đoan “Hồi Giáo thánh chiến chống ma quỷ” của mình. Qua Bộ Tuyên Truyền, chúng tuyển được người từ Bỉ, Pháp, Anh, Đức, Hoa Kỳ… tham gia “thánh chiến” mặc dầu đa số những người ngoại quốc này không phải là tín đồ đạo Hồi. Bộ Tuyên Truyền của ISIS thành lập hẳn một “Help Desk” để huấn luyện cách lẩn tránh sự theo dõi trên mạng của cơ quan công lực các nước, huấn luyện cách tuyên truyền, tuyển người và lập các kế hoạch khủng bố.

Võ quýt dầy có móng tay nhọn: Chỉ 2 ngày sau khi bọn khủng bố ISIS tấn công Ba Lê, nhóm đạo chích điện toán nổi danh thế giới Anonymous tuyên chiến với ISIS: “Đừng lầm lẫn: #Anonymous đang tuyên chiến với #Daesh. Chúng tôi sẽ không ngừng chống đối #IslamicState. Chúng tôi cũng là đạo chích điện toán có tay nghề cao hơn #opParis”.

Anonymous thông báo trên Twitter đã “vô hiệu hóa” 3,824 trương mục của ISIS. Anonymous cũng phá hoại hàng chục ngàn trương mục trong thế giới ngầm Dark Web dùng để xin tiền ủng hộ hoặc dùng để tuyển người. Số trương mục bị “vô hiệu hóa” này ngày càng tăng cao; điều này giúp rất nhiều cho việc ngăn chận các giúp đỡ tài chính cho ISIS và cũng làm cho các quốc gia “lạ” âm thầm giúp đỡ ISIS trong bóng tối phải thận trọng hơn, tránh cho Anonymous đột nhập vào hệ thống điện toán và công bố ra những điều cơ mật về việc thông đồng với ISIS.

Anonymous bắt đầu nêu danh tánh và chi tiết cá nhân của những người tình nghi là khủng bố.

Share this post