Bộ Quốc Phòng CSVN Trả Đũa Shepharmedia!? – DanLamBao

Bộ Quốc Phòng CSVN Trả Đũa Shepharmedia!? – DanLamBao

CTV Danlambao – Sau khi trang Shepharmedia.com đăng bài viết “Can the US get a foot in Vietnam’s door?” của tác giả Wendell Minnick trong đó “bật mí” cho dư luận việc các quan chức quốc phòng Cộng Sản Việt Nam yêu cầu hối lộ 25% trong dịch vụ mua vũ khí, trang Shepharmedia.com đã không thể vào được trong nhiều giờ.

Từ tối thứ Tư đến khoảng 5 giờ chiều ngày 27/07/2017 giờ Việt Nam, nhiều bạn đọc từ các quốc gia khác nhau trên thế giới cho biết đã không vào được vào trang Shepharmedia để tham khảo bài viết.

Ngày hôm qua Danlambao cũng đã dựa vào tin tức của Shepharmedia để gửi đến bạn đọc bài viết: “Một cách “hoạt động kinh tế” KHÁC của quân đội: Các ông phải hối lộ chúng tôi 25% tiền mua bán vũ khí”.

Cho đến nay Bộ Quốc Phòng vẫn không có bình luận gì về lời kết án các quan chức quân đội Cộng Sản Việt Nam đòi tiền hối lộ và dùng các bà vợ của họ để rửa tiền tại Tân Gia Ba.

Sự việc không lên tiếng bây giờ và những ngày tới sẽ làm cho dư luận càng tin vào sự khả tính của nguồn tin và tình trạng phải “ngậm bồ hòn” của Bộ Quốc Phòng Cộng Sản Việt Nam.

Dĩ nhiên, báo chí lề đảng đã bị bịt mồm và im lặng trước nguồn tin nóng sốt này.

Thay vào đó, trang mạng Shepharmedia bị tấn công và không thể vào được trong vòng một thời gia cho đến khi trang này phục hồi được. Mọi nghi vấn về thủ phạm chỉ có thể quay về một hướng: Đạo chóch điện toán Quân Đội Nhân Đân Cộng Sản Việt Nam.

Share this post