Bức Tường TRUMP – Kenneth Frantz

Bức Tường TRUMP – Kenneth Frantz

Đây là lần đầu tiên toàn bộ bức tường biên giới của TT Trump được quay phim ! Không chỉ một vài đoạn quay quảng bá, mà TẤT CẢ việc xây dựng đang diễn ra từ San Diego, California đến Brownsville, Texas.

Giờ đây nó là dự án xây dựng lớn nhất ở Hoa Kỳ, nó có thể là lớn nhất trên thế giới khi tính theo tổng sản lượng mỗi năm. 97% những gì bạn sẽ thấy là nội dung quay phim của riêng tôi. Chỉ cần một anh chàng bỏ 10 ngày trên đường biên giới với một số drones (máy bay nhỏ không người lái) và một chiếc xe tải nhỏ.

Mục đích của việc làm này của tôi là để trình bày sự mênh mông của công trình xây dựng, niềm tự hào dân tộc trổi dậy khi quan sát sự khéo léo của người Mỹ trong sự vinh quang toàn vẹn của nó, và làm nổi bật sự cực kỳ thiếu trí tưởng tượng, sự méo mó diễn tả của giới truyền thông của chúng ta khi họ tự cho rằng đang nói sự thật. Một cách xa xôi hơn, tôi mong muốn rằng những người ủng hộ chính sách củng cố biên giới nên mở xem video này để biết rằng giờ đây nạn nhập cư bất hợp pháp đã chết, và sẽ được thay thế bằng đường lối nhập cư hợp pháp vinh quang như những người thân của tôi đã đi qua Đảo Ellis vào năm 1808.

https://www.youtube.com/embed/piVd_6VPpyM?autoplay=1&start=xx&end=yy

Share this post