“Có Đến Hàng Trăm Lãnh Đạo Do Trung Quốc Cài Cắm!” – Tiểu Nhi

“Có Đến Hàng Trăm Lãnh Đạo Do Trung Quốc Cài Cắm!” – Tiểu Nhi

Thiếu Tướng Công An Trương Giang Long, giám đốc Học Viện Chính Trị khẳng định: “Có đến hàng trăm lãnh đạo do Trung Quốc cài cắm!”.

Clip video tuyệt mật bài nói chuyện nội bộ của Thiếu Tướng Trương Giang Long, phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Chính Trị Công An Nhân Dân, kiêm giám đốc Học Viện Chính Trị, Công An Nhân Dân phát biểu chống Trung Quốc mạnh mẽ, dài gần 30 phút đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Được cho là do phe Trần Đại Quang cố tình “xì” ra để phang Trọng lú trước Hội Nghị Trung Ương 5 sắp khai mạc.

Thiếu Tướng Trương Giang Long phát biểu: “Trung Quốc, không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính chủ quyền của chúng ta. Mà không phải thời ông Tập Cận Bình đâu, ông khác lên cũng sẽ như vậy thôi. Câu chuyện là, bao giờ họ sẽ lấy và lấy bằng cách nào…“.

Thiếu Tướng Trương Giang Long nói tiếp: “Chính vì vậy mà chúng ta không loại trừ việc mà họ làm suy yếu từ bên trong. Chúng ta phải nói rõ với nhau như thế. Chúng tôi nói với các đồng chí là: bọn xấu nó cài cắm, nó móc ngoặc, nó lôi kéo đó. Hồi xưa chỉ một vài người là đã nguy hiểm rồi, đã chết rồi. Bây giờ, tôi thông báo với các đồng chí là, nó đã có con số đến hàng trăm, mà hàng trăm không chỉ là con số dừng lại ở hàng trăm mà trăm này có thể cộng với trăm kia nữa. Mà nếu chúng ta không phát hiện, không nghiêm trị, thì xin thưa với các đồng chí là…”

“Đầu năm trong tổng kết hội nghị bảo vệ an ninh quốc gia, thì cán bộ chủ chốt chúng tôi, được nghe đồng chí lãnh đạo cấp cao của ngành thông báo là, chúng ta đang theo dõi, đang nắm rất chặt, diễn biến của các phần tử cơ hội chính trị, có mưu toan, là móc ngoặc, cấu kết bên ngoài, để lật đổ chống phá chế độ của chúng ta. Những bộ phận ấy làm ngòi nổ cho các cuộc bạo loạn cho các điểm nóng chính trị, mà chúng ta không thể xem thường và coi nhẹ“.

Share this post