Cù Huy Hà Vũ: Một Tên Đại Bịp, Cò Mồi Của Cộng Sản Việt Nam – Đỗ Văn Phúc

Tại Lubbock, Cù Cộng có trao cho một người quen của tôi tấm danh thiếp ghi tên và hàng chữ bên dúi “Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam”

Tôi không rõ một người khoe có bằng tiến sĩ luật có hiểu biết thế nào là một tù nhân chính trị không?

Thưa quý vị, “tù nhân chính trị” là người bị nhà cầm quyền giam giữ vì những lý do đối kháng về mặt quan điểm, lập trường, hành vi mang tính chất chính trị, xã hội, tôn giáo.

Những người quân nhân, công chức miền Nam bị bắt tập trung cải tạo là những người tù chính trị.

Những người dân bị bắt vì phát biểu phản đối đường lối chính sách của đảng CSVN và nhà cầm quyền CSVN là những tù nhân chính trị.

Những người bị bắt vì đòi tự do, dân chủ, phản đối việc VC lệ thuộc Trung Cộng … cũng là tù nhân chính trị.

Nhưng

Những kẻ chỉ phản đối người cầm quyền trong một giai đoạn, mà trong thâm tâm vẫn tôn thờ cương lĩnh của đảng CSVN, vẫn suy tôn lãnh tụ đảng Hồ Chí Minh; vẫn tự hào về những đóng góp của mình cho chế độ… thì chẳng thể nào được mang danh nghĩa tù nhân chính trị.

Đó là trường hợp Cù Huy Hà Vũ, con của đại công thần chế độ CS là Cù Huy Cận.

Cù chỉ phản đối và nộp đơn kiện Nguyễn Tấn Dũng vì các hành xử về hành chánh chứ không vì chính sách kinh tế, xã hội CS.

Chúng tôi từng là tù nhân chính trị trong các trại tù của CSVN. Chúng tôi chịu đựng và sống sót cách đối xử hà khắc, tra tấn, giam đói, hành nhục nhiều năm. Chúng tôi chỉ được gia đình thăm nuôi mỗi năm một lần nếu không vi phạm nội quy hay bị biệt giam vì chống đối. Còn “tù nhân chính trị” Cù Huy Hà Vũ ở trong tù mà như đang ở một phòng ngoài đời: Phía sau là những dãy kệ chứa hàng chục keo lọ thức ăn như thể trong một tiệm chạp phô. Vợ Cù vào thăm được trại cho phép hai vợ chồng dung dăng dung dẻ trong một khu vườn hoa như thời hai người hẹn hò.

Trong lúc những người chống chế độ bị theo dõi, đánh đập, hắt đồ dơ vào nhà, ngăn chặn sự đi lại. Ngay cả thân nhân cũng bị vạ lây.

Trong khi những người phản đối bị bắt, ở trại tạm giam thì bị công an đánh đến chết; khi ra toà bị những án lâu năm, trong trại tù bị công an cho tù hình sự đánh đập, bị bỏ đói, tra tấn.

Vậy thì loại tù như Cù là thứ tù gì, thưa quý vị?

Theo tôi, chỉ là thứ tù “khổ nhục kế” để che mắt mọi người. VC đã chuẩn bị cho Cù sắm vai trò “tù nhân chính trị” để đưa qua Hoa Kỳ lừa bịp chính giới Mỹ và cộng đồng tị nạn VN. Đã có người ngửi hơi hám Cù, bắt quen, lăng xê Cù tưởng có ngày Cù về VN làm lãnh tụ, họ sẽ có chút phần bám vào.

Nhưng chúng tôi không lầm.

Chúng tôi có đủ các tài liệu để chứng minh Cù vẫn là một tên Cộng Sản thuần thành, một đệ tử trung thành của tên tội đồ Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp.

Share this post

One thought on “Cù Huy Hà Vũ: Một Tên Đại Bịp, Cò Mồi Của Cộng Sản Việt Nam – Đỗ Văn Phúc