Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Lần Thứ 12! – Lê Tam Anh

Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Lần Thứ 12! – Lê Tam Anh

(TVVN.ORG) Chúng ta lại chào đón “ĐẠI NHẠC HỘI” lần thứ 12 của Cộng Đồng Người Việt tị nạn Cộng Sản, mỗi người một tay góp sức, giúp đỡ những “Chiến Hữu” Thương Phế Binh đang vất vả ở quê hương! Đây là một điểm son được ghi nhận từ mười mấy năm qua. “Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh” một lần nữa đứng ra tổ chức với sự góp mặt của hầu hết các Hội Đoàn, của các anh chị em cựu quân nhân thuộc các binh chủng của QLVNCH tại hải ngoại và các hệ thống Báo chí, TV truyền thông Việt Ngữ dịa phương và khắp thế giới.

Sự ra đi của Bà Chủ Tịch Hội, Trung Tá Nguyễn Hạnh Nhơn là một mất mát to lớn, làm đão lộn toàn bộ những dự tính tương lai của Hội. Sau thời gian chấn chỉnh nội bộ, noi gương người tiền nhiệm, vị Tân Chủ Tịch đã cương quyết đứng thẳng trên đôi chân, tiếp tục con đường đã vạch phía trước. Thiên Nga Thiếu Tá Nguyễn Thanh Thuỷ, người từng là tù nhân 13 năm trong các trại tù Cộng Sản, sức khoẻ tuy không được tốt, vẫn cương cường nhận trách nhiệm!

Trước khi quyết định tiếp tục tổ chức Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh”, chị Chủ Tịch và toàn thể những chiến hữu trách nhiệm trong Ban Tổ Chức đã họp hành liên tục, giải quyết nhiều sự kiện đau đầu từ trong nội bộ cũng như các bên, các hệ thống truyền thông, các cá nhận tự nguyện cộng tác mới và cũ, rút tỉa các ưu khuyết, ra xét lại toàn bộ hệ thống tổ chức… Vì thế cho nên chúng ta đã chờ đợi khá lâu, gần hai năm, Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh” lại được tiếp tục! Hoan hô tinh thần dấn thân không nệ khó khăn của quý vị!

Bọn Cộng Sản và tay sai ở hải ngoại và trong nước rất ghét, rất sợ những phần quà hàng năm được gởi về cho các Thương Phế Binh VNCH còn sống trong nổi uất hận bị chúng trù dập. Chúng đang tìm đủ mọi cách cản trở, ngăn cấm việc Dòng Chúa Cứu Thế khám bệnh và tổ chức vui Tết hàng năm cho các anh em Thương Phế Binh… Việc Hội HO cứu Trợ TPB, năm nay tiếp tục tổ chức Đại Nhạc Hội để tiếp tục chuyển niềm vui hàng năm cho những Chiến Hữu của QLVNCH là nỗi nhục nhã của bọn cầm quyền. Sau bốn mươi mấy năm trời gọi là “Thống Nhất Đất Nước” nhưng vết thương chia rẽ dân tộc vẫn ngày đêm rĩ máu!

Ngày Chúa Nhật, 21 tháng 7 năm 2019, chúng ta nên bớt chút thì giờ riêng tư, hãy đến với nhau, cùng chia sẽ ngọt bùi và cùng hát, cùng thưởng thức những bài ca đấu tranh, cùng thưởng thức các ca nhạc sĩ hải ngoại tự nguyện hát cho quê hương, hát cho những thân phận đói khổ bị hà hiếp tại quê nhà!

Khu đất sân trường Los Amigos High School rất rộng và cũng đã có lần được tổ chức “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh” mấy năm về trước. Quý vị có thể lái xe từ xa lộ 405, Exit vào đường EUCLID, chạy về hướng Bắc, gặp đường Hell quẹo phải, gặp đường New Hoppe là đến. Nếu đi trên Xa Lộ 22, Exit đường EUCLID, xuôi hướng Nam, gặp đường Hell quẹo trái, gặp đường New Hoppe là đến nơi!

Cuộc chiến đấu vì chính nghĩa tự do của chúng ta bị bức tử đã 45 năm, nhưng vết thương dân tộc chưa được vá, chưa được băng lại; ngày ngày vẫn rĩ máu. Là những người từng sát vai nhau trong chiến tranh 45 năm trước, là những người từng chịu ơn những anh linh đã nằm xuống, chúng ta còn nợ những người con dân Việt, hiện giờ là THƯƠNG PHẾ BINH đang đói rách tả tơi và uất hận dưới gót giày độc tài áp bức!

Hỡi những kẻ có lòng! Hỡi những tuổi trẻ thành danh, con em của Đồng Hương Tị nạn Cộng Sản! Hỡi những ai còn nhớ đến niềm đau dân tộc!… Hãy đến cùng chung tay góp sức trong ngày ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH LẦN THỨ 12. Hãy hăng hái vui vẻ đến với nhau cùng hướng về niềm đau dân tộc. “MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON – BA CÂY DỤM LẠI THÀNH HÒN NÚI CAO”

Hẹn gặp!

letamanh

Share this post

4 thoughts on “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Lần Thứ 12! – Lê Tam Anh

 1. TIN RẤT VUI VỀ ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH KỲ 12!

  Lúc 10:00AM ngày 14 tháng 7 năm 2019, tại Trụ Sở Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, trên đường Brookhurst, một buổi họp tổng kết của Hội HO tương trợ Thương Phế Binh VNCH, được triệu tập bởi bà Hội Trưởng kiêm Trưởng Ban Tổ Chức NGÀY ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH KỲ 12.

  Phòng họp chật người với đầy đủ các hội đoàn ái hữu, các Hội, Tổng Hội Cựu Quân Nhân, các cơ quan truyền thông báo chí. Ban Tổ Chức, sau nghi lễ khai mạc đã thông báo các tin tức rất phẩn khởi về các mục chương trình và các thành phần phụ trách để Đại Nhạc Hội ngày 21 tháng 7 năm 2019 thành công tốt đẹp.

  Có thể tóm tắc như sau:

  Thứ Nhất: Trưởng Ban Điều Hợp, anh Phạm Hợp nói qua về chương trình tổng quát: Các Ban bệ chuyên lo từng phần việc được tổ chức rất chu đáo. Phần văn nghệ có gần trăm ca nhạc sĩ tự nguyện đến cống hiến tài năng, phân phối hợp lý các phần việc liên hệ đến buổi Đại Nhạc Hội! Nói chung là mọi chuẫn bị đều suông sẽ và đầy tin tưởng!
  Thứ Hai: Vấn đề PARKING: Quan khách và đồng hương có thể đậu xe trong Parking trên đường Hell và các đường chung quanh. Nhưng BTC cũng đã chuẩn bị xe đưa rước từ PARKING "TƯỢNG ĐÀI CHIẾN SĨ VIỆT MỸ" trên đường American Way, bắt đầu từ 10:00AM đến 8:00PM. Quý vị có thể đậu xe ở Parking nơi Tượng Đài và leo lên xe đưa rước an toàn!
  Thứ Ba: Theo lời Bà Thanh Thuỷ – Trưởng Ban Tổ Chức – Số vé in ra là 10,000 vé. tính đến ngày nầy, các tình nguyện viên đi bán dạo các nơi, nhất là ở Chợ Hoà Bình, đã đạt đến con số gần nửa! Hội Vỏ Bị Đà Lạt quyên góp được gần $25,000.00 – Hội CSQG quyên được $23,000.00 – Các hội đoàn khác cũng bán được rất khá nhưng chưa có kết toán cụ thể! Mạnh Thường Quân, Bác Sĩ Michael Đào tặng $20,000.00.

  Như vậy, sơ khởi chúng ta cũng thấy được, với sự quan tâm yêu mến anh em Thương Phế Binh VNCH ở quê nhà, tất cả Đồng Hương Tị Nạn Cộng Sản hải ngoại đã chung tay góp sức với Hội H.O. Cứu Trợ TPB rất tận lực. Hy vọng ngày 21 tháng 7 năm 2019, ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH KỲ 12 sẽ gặt hái kết quả thật tuyệt, không phụ lòng mong ước của toàn thể mọi người!

  Kính chúc Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh kỳ 12 thành công tốt đẹp!

  letamanh

 2. THÔNG TƯ V/V HƯỚNG ĐẠO TRƯỞNG NIÊN NAM CALIFORNIA YỂM TRỢ NGÀY ĐẠI NHẠC HỘI "CÁM ƠN ANH" KỲ 12

  Kính gởi Văn Phòng Trưởng Văn Phòng Trưởng Niên
  Kính gởi Quý Trưởng Gia Đình Bách Hợp
  Đồng Kính gởi Quý Trưởng Làng Quảng Tế

  Để cổ võ và yểm trợ tinh thần ngày Đại Nhạc Hội "CÁM ƠN ANH" Người Thương Binh VNCH Kỳ 12 được Tổ chức ngày Chủ Nhật 21 tháng 07 năm 2019 từ 12:PM đến 7:PM tại sân trường trung học Los Amigos – 16566 New Hope St. Fountain Valley, CA 92708.
  Làng Quảng Tế chúng tôi với nghĩa cử Thiện nguyện từ trước đến nay – trong mỗi dịp tổ chức Đại Nhạc Hội "Cám Ơn Anh" – Làng chúng tôi từng nhận lãnh trách nhiệm soát vé vào cổng, cũng như giữ gìn trật tự ở cổng ra vào.
  Năm nay, cũng như mọi năm trước, cũng với tinh thần, công việc và trách nhiệm cũ, Làng Quảng Tế chúng tôi thân kính mời quý Trưởng Văn Phòng Trưởng Niên, Quý Trưởng Gia Đình Bách Hợp sát vai tham dự nghĩa cử thiện nguyện cao quý nầy cùng với Làng chúng tôi. Chúng tôi vô cùng trân trọng.

  Để thuận tiện cho công việc, xin quý Trưởng lưu ý những điều sau đây :

  1- Phổ biến thông tư nầy đến các Trưởng trong đơn vị.
  2- Cho Làng chúng tôi biết số lượng các Trưởng tham dự.
  3- Ban Tổ chức chỉ cấp phát cho chúng ta 04 Parking Permits , vì vậy chúng ta nên đi chung xe với nhau, yêu cầu quý Trưởng tập trung tại nhà Trưởng Nguyễn Xuân Huề đúng 8:AM
  ngày Chủ nhật 21- 07-2019 tại địa chỉ : 509 S. Deming St. Santa Ana, CA 92704.
  Ngoại trừ những Trưởng đi đến địa điểm Đại Nhạc Hội bằng những phương cách khác…….
  4- Chúng ta sẽ có mặt tại cổng soát vé từ 8:30AM đến 9:AM..
  5- Những Trưởng đi thẳng đến Địa điểm Đại Nhạc Hội cũng xin có mặt đúng giờ (theo điều 04)
  6- Sắc phục Hướng Đạo.
  7- Mọi thắc mắc, hoặc liên lạc xin quý Trưởng Email về [email protected]
  hoặc ĐT (714) 468 3623.
  Rất cám ơn sự tham dự cũng như sự hợp tác của quý Trưởng.

  TABTT.
  Ban Liên Lạc Làng Bách Hợp TN Quảng Tế Kính gởi.
  July,15-2019

 3. Thân mời Qúy Trưởng sát vai tham dự nghĩa cử thiện nguyện cao quý nầy cùng với Làng Quảng Tế:

  1/ Sẻ có thức ăn trưa và chiều cho Thiện Nguyện Viên.
  2/ Làng Quảng Tế sẻ cung cấp thẻ Thiện Nguyện Viên để đeo trong khoảng giờ trực của mình.
  3/Mọi thắc mắc, hoặc liên lạc xin quý Trưởng Email về [email protected]
  hoặc ĐT (714) 468 3623.

  Tabtt.
  Hồ Đăng

 4. Kính gửi quý Thầy Cô
  Quý anh chị em đồng môn VT& NTH/Huyền Trân Nha Trang

  Là 1 thành viên trong Ban Tổ Chức từ các Đại Nhạc Hội trước đây tại Vùng Băc Cali .
  Xin bổ sung những chi tiết mới của Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Thường Binh VNCH kỳ 12 được tổ chức ngày 21-7-2019 tại Sân trường Trung Học Los Amigos
  16566 New Hope St,
  Fountain Valley, CA 92708
  Thời gian: Từ 12pm đến 7 pm
  Vé vào cửa: Ủng hộ $10|

  Những cải tiến mới cho năm nay:

  1- – Về sự đóng góp yểm trợ bằng cách gọi điện thoại vào để cho biết số trương mục hay số thẻ tín dụng để cho biết số tiền yểm trợ TPB. VNCH cho các thiện nguyện viên ghi lại như mọi năm.

  Đặc biệt năm nay chúng ta có thể cho donation thẳng vào số account của ĐNH Cám Ơn Anh kỳ 12 bằng cách qua Pay Pal (sẽ được phổ biến thường xuyên trong khi trực tiếp truyền hình) trên màn hình.

  2-/ Không như 11 lần trước, chỉ xem được trên đài SBTN khi có thuê bao Direct TV, năm nay với sự tiến bộ của Hi Tech Era, với sự điều hành kỹ thuật của chuyên viên Phạm Hợp, chúng ta có thể xem chương trình ĐNH trên TV địa phương, ngay trên máy điện toán, máy điện toán xách tay, android Phone, Tablet, iPad…

  Riêng tại San Jose, Bắc Cali tôi đã liên lạc để thực hiện cho việc đài truyền hình VieToday chuyển tiếp (7 tiếng) từ 12 giờ trưa cho đen khi chấm dứt chương trình lúc 7 giơ tối.

  Xin quý Thầy Cô và các bạn đồng môn theo dõi và rộng tay yểm trợ các Thương Phế Binh VNCH trong tinh thần trả ơn các người chiến sĩ đã mất 1 phần thân thể trong cuộc chiến đấu bảo vệ Miền Nam VN.

  Mong sự góp sức của mọi người

  VT Phạm Đức Vượng