Đéo Nói Nhiều, Việt Nam Vô Địch Là Cái Chắc – Nguyễn Hoa Mai

Đéo Nói Nhiều, Việt Nam Vô Địch Là Cái Chắc –  Nguyễn Hoa Mai

Người nào treo tấm phông, trong một con đường nhỏ có hàng chữ “Đéo nói nhiều, Việt Nam vô địch là cái chắc”, Người đó nhận định quá đúng với thực trạng ở VN hiện nay theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

*Trước tiên phải nói là ĐCSVN đang đại diện một chính quyền, trên thực tế thì đó là một đảng cướp. Họ cướp chính quyền từ chính phủ Trần Trọng Kim .

*Cướp, cưỡng chế đất đai của người dân trong nhiều năm qua đã đạt danh hiệu VÔ ĐỊCH.

*Chúng tham nhũng, vơ vét tài nguyên, chiếm đoạt tài sản của nhà nước, bóc lột thuế của người dân cũng đạt danh hiệu VÔ ĐỊCH.

*ĐSCVN được tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới trao tặng danh hiệu VÔ ĐỊCH trong năm 2019 , là một đất nước không có tự do báo chí đứng thứ 176/180 quốc gia.

*Theo NOW! Campaign, một sáng kiến của 15 tổ chức xã hội dân sự quốc tế và Việt Nam, Chính phủ Việt Nam đang giữ ít nhất 251 nhà hoạt động trong các nhà tù hoặc các hình thức giam giữ tương tự so với 165 trường hợp vào tháng 11 năm 2017, khi sáng kiến này được khởi động với mục tiêu đòi trả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm ở Việt Nam.Với con số trên, Việt Nam vẫn là quốc gia giam giữ nhiều tù nhân lương tâm thứ hai ở Đông Nam Á, chỉ sau Myanmar. Vì vậy đã đạt được danh hiệu VÔ ĐỊCH.

* Trong ngày hôm nay nhiều nước phương Tây như Mỹ, Anh và Đức mới phát đi “cảnh báo đỏ” về tình hình ô nhiễm không khí đã đạt tới mức VÔ ĐỊCH “nguy hiểm” ở các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội và TP Sai Gon, các nước phương Tây khuyến cáo công dân của mình về tác động đối với sức khỏe của họ.

Nhưng điều đáng nói ở đây là, các cấp chính quyền của đảng và nhà nước VN thì vẫn cho rằng, tình hình ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM vẫn ở mức an toàn, sự dối trá lừa gạt để giết hại nhân dân, những kẻ cầm quyền đã đạt được danh hiệu VÔ ĐỊCH.

* Việt Nam đứng ở TOP 78 trong tổng số 185 nước được ghi nhận ung thư. Theo thống kê của WHO, số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010. Năm 2018, số ca mắc mới tăng lên gần 165.000 ca/96,5 triệu dân, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca. Vì vậy VN có số người bị bệnh ung thư đạt được danh hiệu VÔ ĐỊCH, do chế độ CS gây ra

* Hàng năm, mưa lũ, ngập lụt do xả lũ ở các trạm thủy điện một cách vô trách nhiệm đã gây thiệt hại người và tài sản của người dân.

*Việt Nam hiện nay được biết tới là 1 trong số 5 quốc gia đang phải chịu hậu quả của việc phá rừng mạnh mẽ nhất, gây ra mưa bão thường xuất hiện với tần suất ngày càng tăng nhanh, nó đã trở thành một trong những mối đe dọa thực sự với cuộc sống của nhiều người và sự phát triển của kinh tế. Vì vậy đạt danh hiệu một đất VÔ ĐỊNH về lũ lụt triền miên.

ĐCSVN lãnh đạo đất nước để trở lên mọi thứ đều VÔ ĐỊNH, nó đã khác xa với các nước dân chủ phương Tây, nếu VN vẫn bị ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước biển, thức ăn độc hại, trộm cắp tràn lan thì khách quốc tế sẽ một dần thưa thớt, các tập đoàn doanh nghiệp không đến VN đầu tư kinh doanh thì còn gặp nhiều khó khẳn về kinh tế, thì đất nước VN vẫn đạt danh hiệu VÔ ĐỊCH đói nghèo và lạc hậu, do chế độ CS gây ra.

Share this post