Đồng Lòng Nhận Thức: Từ Năm 2020 Toàn Dân Việt Nam Sẽ Ra Sao? Nếu… – Nguyễn Văn Lý

Đồng Lòng Nhận Thức: Từ Năm 2020 Toàn Dân Việt Nam Sẽ Ra Sao? Nếu… – Nguyễn Văn Lý

Đồng Bào Việt Nam trong và ngoài Nước rất yêu quý kính mến!

Từ năm 2015, anh em tù nhân nào trong khu Giam Riêng gọi tôi để hỏi về Đạo thì họ bị dọa sẽ bị cùm. Do đó, khi từ giã trại giam Nam Hà, xã Tân Sơn – Kim Bảng – Hà Nam ngày 19-5-2016, tôi ghi vào Giấy Tâm Tư Ra Trại rằng: Bao lâu Nội Qui Trại Giam điều 11/15 còn ghi là “Cấm truyền Đạo…. như cấm cờ bạc, bói toán,…”, thì tôi sẵn sàng đi tù 10 lần nữa.

Vì nhiệm vụ cao nhất của 1 linh mục – Kitô hữu là giới thiệu Cha Trời – Chúa Giêsu Tử Giá Phục Sinh – Mẹ Maria – Hội Thánh… cho Đồng Bào – Nhân loại. Nhân loại là 1 Gia Đình Anh Chị Em Ruột cùng 1 Cha Trời chung. Khôn ngoan cơ bản đầu tiên của 1 người con là nhận ra Cha Ruột và Anh Chị Em Ruột của mình.

Nhưng ra khỏi tù, tôi nghe dư luận về Mật Ước Thành Đô – Tứ Xuyên ngày 3-4 tháng 9-1990, rằng lãnh đạo 2 Đảng CSTQ và CSVN đã đồng thuận từ năm 2020, VN sẽ là 1 Khu Tự Trị thuộc Trung Quốc.

Phải chăng mật ước này chỉ là giả ? Có dư luận cho rằng trước đây khoảng 5-6 năm, có 1 người tên là Kami tung tin bịa đặt về Mật ước này. Có thể đây chỉ là 1 Việt kiều ác tâm – xảo thuật đùa quá mức…, hoặc là thật, nhưng có thể 1 gián điệp Trung Quốc tung tin ngược lại là giả, để Dân VN khỏi cảnh giác. Tôi tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ lưỡng hết khả năng và hết lương tri suốt hơn 2 tháng.

Đến đầu tháng 8-2016, tôi tin Mật ước này 80-90% là có thật, dựa vào 7 chứng cứ hoàn toàn xác thực sau đây.

I. 7 lý do chứng tỏ Mật ước Thành Đô 1990 là thật.
1. Mãi đến nay, Bộ Chính Trị ĐCSVN vẫn hoàn toàn im lặng về chuyện cực kỳ nghiêm trọng này.
2. Năm 2012, khi Tập Cận Bình qua Hà Nội, hàng trăm thiếu nhi Hà Nội cầm cờ 6 sao của Trung Quốc đi đón. Hiện nay cờ 6 sao này thi thoảng lại xuất hiện tại VN.
3. Hàng ngàn du khách Trung Quốc tự dẫn nhau đi thăm danh lam thắng cảnh VN, rồi tự giới thiệu là của Trung Quốc, ngang ngược – bắt nạt tiểu thương VN.
4. Thi thoảng, có nơi tại VN, loa phát thanh của VN lại xen vào vài đoạn tiếng Tàu.
5. Ít nhất từ năm 2009-2010, sách truyện thiếu nhi VN được xuất bản theo kiểu Tàu: Bìa 4 trở thành bìa 1, đọc từ sau ra trước, từ phải qua trái theo kiểu Tàu.
6. Ngày càng nhiều người Trung Quốc mua đất mua nhà và định cư kinh doanh ở VN.
7. Từ năm 1984-1992, tôi bị tù ở trại Nam Hà, xã Ba Sao-Kim Bảng-Hà Nam, ở chung với 1 số gián điệp Trung Quốc. Gián điệp Thái Nhữ Siêu tự hào là đệ tử trung kiên của Mao Trạch Đông, sống theo lý tưởng: Sức mạnh trên đầu ngọn súng, luôn khẳng định rằng VN là đất của Trung Quốc, văn hóa VN là văn hóa của người Hán.
II. Hậu quả đại thảm họa: Thập đại họa:
Vậy nếu từ năm 2020, mật ước ấy hiệu lực, thì Toàn Dân VN ít nhất chắc chắn sẽ chịu 10 hậu quả -10 đại họa cực kỳ bi thảm sau đây:
1. Thời kỳ Đại Bắc Thuộc lần thứ 2 bắt đầu. Mọi tổ chức xã hội dân sự, tôn giáo… và Toàn Dân đều bị Trung Quốc hoàn toàn thống trị…;
2. Đất nước, lãnh thổ, lãnh hải VN hoàn toàn thuộc quyền TQ;
3. Hàng chục triệu người Việt tìm mọi cách trốn chạy tị nạn ở nước ngoài, bi thảm còn hơn dân Xyri, Lybi… hiện nay;
4. Hàng chục triệu người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, bị cưỡng bức lao động, đi khai phá núi rừng ở Việt Bắc, Tây Nguyên, Tân Cương, Tây Tạng, Nội Mông…;
5. 20 triệu phụ nữ thiếu nhi nữ VN bị 20 triệu đàn ông Trung Quốc đang thiếu vợ tìm mọi cách cưỡng bức làm vợ;
6. Mỗi năm, hàng ngàn người Việt, nhất là thanh niên nam nữ, sẽ bị án tử hình – chung thân – tù đày… do chống đối Trung Quốc. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, dù chống ngoại xâm yếu hơn VN, mỗi năm vẫn liên tục có án tử hình – chung thân – tù đày… Người Việt có truyền thống chống ngoại xâm rất mạnh, nên càng chống đối, thì càng bị đàn áp dã man hơn;
7. 60 năm qua, dân Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương từ hơn 100 triệu, nay cả 3 vùng ấy chỉ còn # 20 triệu. Cư dân đa số là người Hán… Vậy người VN, sau 30-40 năm nữa, từ 94 triệu sẽ chỉ còn 20-30 triệu. Và ngay trên đất VN đa số là người Trung Quốc sẽ định cư;
8. Văn hóa Việt sẽ lụi tàn dần, văn hóa Hán sẽ lên ngôi;
9. Người VN sẽ suy nhược về thể xác và tinh thần do quá tủi nhục, đau lòng, buồn khổ, bị nhiễm độc nguồn nước, môi trường, thực phẩm, sản phẩm các loại…;
10. Nhà nước tay sai Tà Quyền VN chắc chắn chỉ còn là Bạo Quyền hoàn toàn nô lệ của Ác Cộng Trung Quốc, như hiện nay đã và đang có, nơi 1 số Cán bộ Viên chức các cấp các ngành, đặc biệt là Công An, Tòa Án…

Để khỏi quá muộn, Toàn Dân VN cần phải cùng có 4 đồng lòng sau đây:

* Đồng lòng nhận thức,
* Đồng lòng cầu nguyện,
* Đồng lòng lên tiếng,
* Và đồng lòng hành động.

Xin luôn Hiệp Thông hi sinh Nối Cáp Thiên Quang cầu nguyện đêm ngày thật nhiều cho Nhân Loại – Quê Hương – Thân Nhân – và cho nhau.
Kính cảm ơn và trân trọng kính chào.

Việt Nam quá đau thương ngày 28-8-2016
Linh Mục Tađêô Nguyễn Văn Lý

Share this post