Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

ĐẢNG DÂN CHỦ TRẢ THÙ

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do Nguyentrandon85 khởi đầu 6 tháng Năm 2020.

 1. Nguyentrandon85

  Nguyentrandon85 Khách Quý

  TTDC trong thời gian qua đã liên tục bôi bác TT Trump là người có tâm địa nhỏ nhen, luôn sẵn sàng trả thù những cộng sự viên không tuyệt đối trung thành với ông.
  Những cáo giác này thật ra chỉ là những bôi bác chính trị phe phái một chiều, chứ thực tế là tình trạng phân hoá chính trị Mỹ đã đi đến mức cả hai đảng đều không dung thứ những thái độ không trung thành tuyệt đối.

  Tại tiểu bang Georgia, một dân biểu da đen của đảng DC, ông Vernon Jones đã bị ép phải từ chức vì đã lỡ dại tuyên bố ủng hộ TT Trump vì ông đã giúp dân da đen có nhiều công ăn việc làm hơn, cũng như đã thay đổi luật hình sự để giúp giảm án cho dân da đen phạm tội.

  https://www.newsweek.com/i-have-lef...tive-resigns-after-being-attacked-his-1499450

  [​IMG]
  Tại Michigan, bà dân biểu da đen Karen Whitsett đã cám ơn TT Trump vì bà bị nhiễm vi khuẩn COVID, đã xin bác sĩ dùng thuốc sốt rét để trị và đã khỏi bệnh. Bà bị áp lực từ chức như ông đồng nghiệp Georgia nhưng từ chối. Bây giờ khối dân biểu DC trong Hạ Viện Michigan đang tung ra nỗ lực chính thức ra nghị quyết khiển trách bà -censure motion- vì tội không tôn trọng kỷ luật đảng! Đồng thời cũng sẽ không giúp bà vận động tranh cử, không tài trợ tiền vận động, và không cho bà tham gia các hoạt động của đảng DC.
  Ít ra thì TT Trump cũng chưa cách chức ai vì tội ‘không tôn trọng kỷ luật Trump’.

  https://www.washingtonexaminer.com/...nd-thanked-him-for-touting-hydroxychloroquine
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn