Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Đệ I phu nhân nhảy hula hoop!

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do hueduc khởi đầu 24 tháng Mười 2009.

 1. hueduc

  hueduc Người nhà

  Nhân đọc tin các báo đăng tin và hình ảnh của Michell Obama,tức là Đệ I phu nhân của Hoa Kỳ,nhảy nhót điệu vũ hula hoop, Huệ Đức đi tìm nguồn gốc từ điệu vũ đó,xuát phát từ một lối nhảy múa từ Hạ Uy Di,đã từng có vào thời cổ xưa lắm rồi. Đó là một điệu nhảy,và dùng cái bụng nầy lên nẩy xuống của các cô vũ công tên vũ điệu là "hulahula".Không biết dịch ra tiếng Việt là sao nên xin để nguyên tên như thế.Khi người Mỹ nhận Hawaì tức là Hạ Uy Di là tiểu bang của Mỹ thì điệu vũ này đi vào Hoa Kỳ nhưng thay vì dùng bụng để múa và nhảy người Hoa kỳ đã chế biến đi kèm theo một cái vòng trung bình đường kính đo được khoảng từ 3 đến 6 feet.Người vũ phải nhảy và điều khiển thế nào cho cái vòng dập dìu theo điệu nhảy không được rơi xuống đất.Tên điệu vũ được đặt là: hula-hoop!
  Nhìn thấy Đệ I phu nhân Hoa Kỳ là Michell Obama nhảy cà tưng cà tửng, các báo chụp hình,quay phim và cho lên truyền thông qua nhiều ngã,và nêu luôn thành tích là Đệ I phu nhân tung vòng lên xuống nhảy nhót được 142 cái mà cái vòng không hề rơi.Hay nhất là từ trước tới nay chưa từng thấy bà Đệ I phu nhân nào mà biểu diễn nhảy vủ điệu giống một con khỉ nhảy nhót như thế ngoại trừ Michell Obama mới vừa làm vào ngày thứ tư 21-10-2009 đồng thời còn dạy dổ cho trẻ con cấp tiểu học gọi đó là môn thể dục nữa.
  Thì ra,sớm muộn gì vợ chồng của Tổng Thống mới của nước Mỹ cũng lộ hết chân tướng ra.Cái gì hay ho từ từ đều lộ ra hết.
  Huệ Đức thấy bà Đệ I phu nhân này sẽ không thất nghiệp,nếu Tổng Thống mới hết làm Tổng Thống trong nhiệm kỳ tới, bà này có thể nhận công việc ở gánh xiếc,nhảy nhót hula-hoop cũng là nghề ra tiền chứ phải đùa đâu.
  Huệ Đức
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn