Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

1.000 đàn ông Brazil cắt bỏ 'của quý' mỗi năm vì bẩn

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do LeTamAnh khởi đầu 27 tháng Tư 2019.

 1. LeTamAnh

  LeTamAnh Tác Giả

  Tổng Thống Brazil Jair Bolsonaro bày tỏ sự bàng hoàng trước con số hơn 1.000 ca cắt bỏ dương vật xảy ra mỗi năm ở nước này do thiếu vệ sinh.

  Phát biểu trước các phóng viên ở thủ đô Brasilia (Brazil) khi đến thăm trụ sở Bộ Giáo Dục, Tổng Thống Bolsonaro bày tỏ sự tuyệt vọng về con số 1..000 ca cắt bỏ "cậu nhỏ" mỗi năm trên nước này.

  Ông Bolsonaro gọi hiện trạng trên là “kỳ cục và đáng buồn”.

  Tổng Thống Bolsonaro cho biết chính phủ Brazil sớm có giải pháp cho vấn đề trên. Đồng thời, phải khiến những người đàn ông nhận thức rõ hơn về những nguy cơ tiềm tàng của hành vi mất vệ sinh, nhất là với vùng kín của mình.

  "Tại Brazil, chúng tôi có 1.000 ca cắt cụt dương vật mỗi năm do thiếu nước và xà phòng. Chúng tôi phải tìm cách thoát ra khỏi hố sâu này" - Tổng thống Brazil nói.

  Tuy nhiên, ông Bolsonaro không trích dẫn nguồn của con số trên. Một phát ngôn viên của Hội Tiết Niệu Brazil cho biết con số này dựa trên dữ liệu chính thức của những ca cắt bỏ "cậu bé". Việc cắt bỏ được xem là cần thiết bởi nguy cơ nhiễm trùng cao..
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn