Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

11 công dụng bất ngờ từ kem đánh răng

Chủ đề trong 'Bạn Đọc Sưu Tầm' do girlscout khởi đầu 16 tháng Mười 2019.

 1. girlscout

  girlscout Người nhà

  [​IMG]  Không chỉ dùng để vệ sinh răng miệng, kem đánh răng còn có những công dụng tuyệt vời và hữu ích khác mà bạn có thể không ngờ tới. Dưới đây là 11 công dụng của kem đánh răng, hãy khám phá và ứng dụng trong cuộc sống nhé !  1. Làm sạch vết bẩn trên giày khiến chúng trắng mới hơn  [​IMG]  2. Làm sạch đồ trang sức những vết hoen ố sau nhiều ngày không sử dụng  [​IMG]  3. Khử mùi tanh của cá  [​IMG]  4. Tẩy trắng áo dính mực, vết bẩn hoặc son  [​IMG]  5. Làm giảm bớt đỏ ngứa do bị côn trùng đốt  [​IMG]  6. Làm sạch tay do bị ố khi tiếp xúc với thực phẩm có màu  [​IMG]  7. Làm sạch những vết ố trên bàn là  [​IMG]  8. Tẩy các vết bẩn trên kính  [​IMG]  9. Làm sạch vết bẩn trên mặt điện thoại  [​IMG]  10. Vết xước, vết bẩn trên đĩa nhạc cũng được đánh bay  [​IMG]  11. Làm sạch gương, bồn rửa mặt trong nhà tắm

  Như vậy, kem đánh răng quả là tiện lợi và hữu ích cho cuộc sống phải không nào? Hãy tận dụng nó để cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn