Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

4 lỗi phong thủy nhà ở làm sức khỏe con cái kém đi

Chủ đề trong 'Phong Thủy - Thực Dụng' do Min Đặng khởi đầu 10 tháng Mười 2017.

 1. Min Đặng

  Min Đặng Khách Quý

  Sức khỏe của con cái là vấn đề quan trọng mà các bậc cha mẹ quan tâm. Vì thế nếu nhà có 4 lỗi phong thủy nhà ở sau đây thì đừng bảo sao sức khỏe con cái kém đi.

  Lắp đèn thẳng ở phía trên giường ngủ

  Khi trang trí trong nhà thì có nhiều người thường lắp đèn chùm hay đèn thả chiếu sáng ở phía giường ngủ hay ở phía kệ sách đầu giường. Đây là một trong những điều cấm kỵ trong phòng ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

  Nếu trên trần nhà có vật gì áp trên thẳng xuống giường cũng làm cho người anwms dưới tinh thần không được thoải mái, áp lực tâm ly, khó ngủ và mệt mỏi. Vì thế, khi trang trí nội thất nhờ cửa, nhất là phòng trẻ cần chú ý đến không gian, lựa chọn những loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ, tốt cho sự phát triển của trẻ.

  Gương chiếu thẳng vào giường ngủ

  Ttrong phong thủy nếu gương được dùng đúng cách nó sẽ rất tốt nhưng nếu lắp gương thẳng vào giường ngủ sẽ làm cho ám khí xấu bủa vây tới gia chủ. Và có khi ban đêm ngủ mơ thấy mình trong gương sẽ tác động đến tâm lý, đối với trẻ nhỏ còn có tác động lớn hơn. Vì thế hãy biết lợi dụng những đặc điểm phong thủy của gương để tăng vận mệnh tốt cho gia đình, chú ý vị trí lắp đặt gương phòng ngủ.

  Phòng ngủ có ban công

  Rất nhiều gia đình khi thiết kế kiến trúc công trình nhà ở thường thích có ban công hay cửa sổ ở phòng ngủ, tạo không gian mát mẻ cho căn phòng. Tuy nhiên trong phong thủy thì điều này vô tình làm xấu sức khỏe của bạn và người thân. Trong quá trình bạn ngủ thì năng lượng theo đó sẽ thất thoát nhiều, trẻ nhỏ là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất, quấy khóc nhiều.

  Nếu đã lỡ thiết kế xây dựng ban công thì có thể lắp thêm rèm vào để che kín ban công, khi thức dậy kéo rèm đón không khi thông thoáng.

  Trong phong ngủ có quá nhiều đồ điện tử

  Hiện nay đời sống người dân nước ra ngày càng tăng thêm, phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi để xem TV, giải trí. Song nhìn ở góc nhìn phong thủy thì không nên để quá nhiều đồ điện từ trong phòng của trẻ vì chúng gây ra những bức xạ cho cơ thể con người. Trẻ nhỏ dễ bị thu hút bởi những trò chơi từ các thiết bị điện từ sẽ không ngủ đúng giờ và không dễ dàng gì để bỏ chơi, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 10 tháng Mười 2017

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn