Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Andy Quách xin lỗi cộng đồng sau khi uống rượu say gây tai nạn

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do TaoLe2003 khởi đầu 5 tháng Tám 2009.

 1. TaoLe2003

  TaoLe2003 Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Ngày 5 tháng 8 năm 2009


  Kính chào quý thân hữu và đồng hương:

  Tôi thành thật biết ơn sự quan tâm và thăm hỏi của quý vị đã dành cho cá nhân tôi trong những ngày gần đây. Tôi thật may mắn vì đã không gây thương tích cho ai cũng như cá nhân tôi qua tai nạn vừa qua. Tuy nhiên, việc làm do tôi gây ra chắc chắn sẽ có những hậu quả nghiêm trọng.

  Tôi rất ân hận đã làm cho quý vị thất vọng tại một thành phố yêu quý mà tôi đã phục vụ trong những năm qua. Tôi cũng hiểu rằng việc làm của tôi đã giảm đi sự tín cẩn mà tôi tuyên hứa sẽ chu toàn. Dẫu vậy, tôi không có cách nào đi ngược lại dòng thời gian.

  Ngày hôm nay, nhìn lại sự kiện, tôi biết việc này đã làm giao động đồng hương trên nhiều khía cạnh khác nhau. Đây là một bài học quý báu và tôi tâm nguyện sẽ sửa đổi để vượt qua và trở thành một người tốt hơn hầu không phụ lòng tin cậy của quý vị

  Tôi xin cám ơn những lời cầu nguyện và an ủi của quý vị đã dành cho tôi trong giai đoạn khó khăn này. Xin đồng hương thứ lỗi cho tôi về những lỗi lầm và cho tôi một cơ hội nữa để nhận trách nhiệm vì đã làm thất vọng quý vị.

  Kính thư,  Andy Quách,

  Nghị viên thành phố Westminster
   
 2. TaoLe2003

  TaoLe2003 Bảo Quốc Công Thần Đệ Ngũ Đẳng

  Nhận xét riêng: Đây không phải là lần đầu tiên Andy Quách có chuyện lôi thôi với luật giao thông và với cảnh sát. Tôi không nghĩ tôi sẽ ủng hộ Andy Quách nữa!
   
 3. Sao Băng

  Sao Băng Người nhà

  Tôi sẽ ủng hộ, nhưng mà ủng hộ truất chức ông ta. Xấu hổ ơi là xấu hổ !!! Có lẽ đây là dấu hiệu xuống dốc đầu tiên của phe ông Trần Thái Văn chăng ??? :confused:
  Thử độ rượu : 0.26 (0.08 hơn gấp 3 lần)
   
 4. ThangHuong

  ThangHuong Bảo Quốc Công Thần Đệ Tứ Đẳng

  Luật lệ cảnh sát rất để ý và "chặt đẹp" đến lỗi của người tài xế uống rượu lái xe và gây ra tai nạn (DUI). Tôi có thể thông cảm cho Nghị viên Andy Quách đã mắc phải lỗi này. Nhưng nếu một người dân bình thường mà phạm lỗi như Andy Quách thì có lẽ không ai tốn thời gian, giấy bút để bàn đến vì luật là luật.

  Để xem thành phố giải quyết trường hợp Andy Quách thế nào? Hy vọng mọi người dân lái xe và chiếu theo luật pháp được đối xử công bằng như nhau.

  TH
   
 5. Sao Băng

  Sao Băng Người nhà

  Tòa phạt: Ba năm tù treo! 10 ngày công tác cộng đồng, 2000 đô tiền phạt, các khoản cỡ hơn chục ngàn. Quá nhẹ, quá nhẹ. Đổ tường, đổ cột điện, mất điện, gây trộm cướp, sanh con... ai bồi thường những thiệt hại??? Thuế của dân, khong lẽ ông Tòa không biết??? Thượng tôn luật pháp hay luật pháp thượng tôn mấy ông có chức quyền?
   
 6. hueduc

  hueduc Người nhà

  3 năm tù treo không nhẹ đối với giới chính trị gia

  Chào chị Sao Băng,
  3 năm tù treo không nhẹ đối với chính trị gia. Tiền phạt từ Toà Án sẽ ghi vào hồ sơ lý lịch trọn đời,bản án 3 năm treo tuy rằng không có tái phạm nhưng khi mãn án rồi chỉ hết hiệu lực treo mà thôi nhưng lý lịch đó sẽ đi theo mãi mãi tuy rằng không thấy ra gì nhưng nếu nộp đơn xin làm ứng viên dân cử hay tranh cử là bị loại bỏ, như vậy có nghĩa là hồ sơ có tỳ vết phạm tội sẽ không đủ tiêu chuẩn dự tranh nữa.
  Huệ Đức
   
 7. hueduc

  hueduc Người nhà

  Nhầm người

  Huệ Đức ghi nhầm Sao Băng thật ra là nam phái mà ghi là chị Sao Băng.
  Có thể là Huệ Đức nhầm lẩn với một người tên Sao Băng hay tự gọi chính tên của mình là Seo Beng,rất quen thuộc tại đây và một số trang mạng khác.
  Xin đại xá cho.
  Huệ Đức
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn