Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Bạn có biết phụ nữ mang thai mơ gì không?

Chủ đề trong 'Tử Vi - Tài Liệu Tham Khảo' do Min Đặng khởi đầu 24 tháng Bảy 2017.

 1. Min Đặng

  Min Đặng Khách Quý

  Khi phụ nữ có thai họ thường có những giấc mộng vui có buồn có, ác mộng có. Vậy cụ thể thì bạn có biết phụ nữ có thai mơ gì không? Hãy cùng chúng tôi xem qua từng giai đoạn thai kì thì phụ nữ có những giấc mơ khác nhau như thế nào nhé!

  Giấc mơ đi vào giấc ngủ của bạn như một lối thoát trong những suy nghĩ thường ngày của bạn đang được tái hiện. Nó là một trong những cách để giải tỏa sự căng thẳng, cảm xúc vui mừng, lo lắng đan xen khi bạn chuẩn bị làm mẹ.

  Giải mã giấc mơ của phụ nữ mang thai

  Ảnh hưởng của việc mang thai có thể kéo theo những giấc mộng hàng đếm kéo dài cho phụ nữ.

  Việc bạn bị thức giấc và tỉnh giấc giữa đêm làm gián đoạn giấc ngủ của bạn, đặc biệt với những ai khó ngủ thì cảm thấy rất khó chịu. Phần lớn thời gian mơ bạn chỉ có thể nhớ một vài chi tiết ngay sau khi bạn thức giấc vào buổi sáng. Tuy nhiên, việc phụ nữ có thai thường thức giấc ở giữa chu kì của giấc mơ khiến cho họ có thể nhớ được giấc mơ đó hơn mức bình thường. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ có thai có thể nhớ hết những gì mình đã mơ. Và thông thường những giấc mơ của họ rất sống động làm thay đổi cảm xúc từ vui đến buồn.

  Xem thêm:

  Thông qua giấc mơ của phụ nữ có thai có thể biết được tâm trạng vui mừng, hào hứng, mong đợi cũng như lo lắng, suy nghĩ đến một số vấn đề sắp xảy ra, cũng như có thể tiết lộ tình trạng sức khỏe của phụ nữ biến đổi hơn bình thường. Khi hormone biến đổi, thai nhi phát triển lớn dần, có thể bạn có những thay đổi trong suốt thời kỳ mang thai. Vì vậy việc lo lắng quá nhiều và tưởng tượng quá nhiều về cuộc sống sau khi con ra đời đã khiến bạn óc giấc mơ khi ngủ. Điều thú vị theo các nhà khoa học cho biết, những giấc mơ của phụ nữ có thai thường mơ nhất là mơ thấy các giai đoạn của thai kỳ. Cộng thêm là nhiều giấc mơ trong cuộc sống khác.

  Dưới đây là những giấc mơ theo giai đoạn thai kỳ của phụ nữ:

  + Mang thai quý đầu tiên: Mơ thấy sinh em bé, người lớn, mơ thấy có nước, thấy dị vật, thấy đi du lịch
  + Mang thai quý thứ 2: Mơ thấy các loài động vật, người ngoài hành tinh, bị rụng răng, người yêu cũ, những vị vĩ nhân, quan hệ tình dục.
  + Mang thai quý 3: Mơ thấy bị lừa dối, bị phản bội, thấy bác sĩ, các vật thể lạ, bị tấn công hay bị rượt đuổi.
   
  Điều chỉnh lại bài đăng lúc: 24 tháng Bảy 2017

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn