Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Bản Tin Điện Toán Tháng Ba, 2018 - p324530

Chủ đề trong 'Điện Toán - Hỏi Đáp - Bài Viết' do p324530 khởi đầu 1 tháng Ba 2018.

Tags:
 1. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Ban Tu Thư Đăng bài tại trang chính

  Bản Tin Điện Toán Tháng Ba, 2018 - p324530
  [​IMG]

  Bấm vào đây để đọc toàn bài ở trang chính
   
  Điều chỉnh mới nhất vào lúc: 1 tháng Ba 2018
 2. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Đồng Sáng Lập Viên Steve Wozniak của Apple bị gạt 71.400 đô la khi bán tiền ảo Bitcoin

  Tại Hội Nghị The Economic Times (Ấn Độ), Steve Wozniak thú nhận ông là nạn nhân của một cuộc gạt gẫm mua bán Bitcoin rất dễ thực hiện (điều này cũng cho thấy việc mua bán tiền ảo không an toàn): Một người dùng thẻ tín dụng mua từ Steve 7 Bitcoin (trị giá 71,400 đô la), sau khi tiền ảo được chuyển đến người mua, người này hủy việc mua với công ty cung cấp thẻ tín dụng. Steve liên lạc với công ty thẻ tín dụng thì mới biết thẻ này bị ăn cắp. Vì tất cả tiền ảo (như Bitcoin) không được nhà băng hay chính phủ nào bảo đảm, Steve mất trắng 7 Bitcoin!

  Vì việc không an toàn khi mua bán tiền ảo, một số nhà băng lớn tại Hoa Kỳ và trên thế giới cấm khách hàng dùng thẻ tín dụng mua bán tiền ảo. Mới đây Lloyds Banking Group cũng thông báo sẽ cấm dùng thẻ tín dụng mua bán tiền ảo.

  Nhắm giảm thiểu việc lường gạt khi mua bán tiền ảo, giới chính quyền - như Nam Hàn - kết nối việc mua bán tiền ảo với trương mục nhà băng của một cá nhân.
   
 3. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Dùng kỹ thuật thâu thập tin tức của eHarmony trên trang nhà dành cho trẻ mồ côi

  Cơ quan thiện nguyện Selfless Love Foundation and Adoption-Share (do một công ty tư nhân chuyên sản xuất rượu Tequila của Mễ Tây Cơ tại thành phố Boca Raton, Florida bảo trợ) vừa thành lập trang nhà Family-Match.

  Family-Match dùng kỹ thuật ghép cặp của công ty tìm bạn bốn phương eHarmony để tìm cha mẹ nuôi cho hơn 800 trẻ mồ côi tại Florida.

  Mục Sư Chris Johnson nói “Có thể ghép cặp các ưa thích chung, giá trị chung... thật là một điều rất hay". Mục Sư Chris và vợ Alicia đã nhận nuôi 7 trẻ qua hệ thống của tiểu bang Florida.

  Thông thường, việc nhận nuôi dựa vào sự ưa thích một trẻ nào đó của cha mẹ nuôi, như tuổi tác, giới tính, màu da. Cha mẹ nuôi chọn lựa bằng cách xem hình của trẻ muốn nhận nuôi. Giám Đốc Điểu Hảnh Elizabeth Wynter của Selfless Love Foundation nói đây không phải là các chọn lựa tốt nhất vì nó không cho biết trẻ được chọn có thích ứng với gia đình đã chọn hay không.

  Hiện tại trang nhà Family-Match chỉ dành cho tiểu bang Florida.

  Đến thăm trang nhà tại đây:

  https://family-match.org/
   
 4. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Dân "đào" tiền ảo mua 776 triệu đô la tiền GPU năm 2017

  GPU là chữ viết tắt của Graphics Processing Unit, kỹ thuật này do công ty NVIDA khởi xướng vào năm 2007.

  GPU dùng chung với CPU (Central Processing Unit) giúp đẩy nhanh các tính toán trong lãnh vực phân tích, kỹ sư, thông minh nhân tạo, trò chơi điện tử....

  Bởi vì khả năng tính toán mau lẹ của GPU mà các GPU được tận dụng dùng trong máy điện toán "đào" tiền ảo.

  Cũng nhờ vào thị trường tiền ảo/"đào" tiền ảo mà công ty AMD chiếm được thêm 8% thị trường điện toán vào quý tư của năm 2017: Hai chip Vega và Polaris là chips các tay "đào" tiền ảo chuộng nhất.
   
 5. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Soundscape app giúp người khiếm thị dò đường

  Microsoft có nhiều thành công trong lãnh vực nghiên cứu kỹ thuật âm thanh 3 Chiều. Năm 2014, Microsoft chế tạo loa đeo tai truyền-âm-thanh-qua-xương giúp người khiếm thị hoặc người mù tự di chuyển trong thành phố. Năm 2018, Microsoft cho ra mắt Soundscape app dùng trên điện thoại thông minh iOS và Android cùng với một loa đeo tai giúp người khiếm thị nhận biết được địa điểm mình đang đứng và nhận diện được môi trường xung quanh.

  Soundscape nói lên tên đường và nói lên các địa điểm đặc biệt quanh vùng người khiếm thị đi qua, cho phép người khiếm thị đánh dấu bắng âm thanh các địa điểm quen thuộc. Nếu lúc nào người khiếm thị không rõ mình đang ở đâu hoặc cần phải đi hướng nào, chỉ việc để điện thoại thông minh nằm ngang trên bàn tay và dùng những nút bấm trên màn ảnh để tìm ra đường gần nhất hay những đặc điểm quang vùng.

  Giám phụ trách kỹ thuật của cơ quan LightHouse for the Blind cho biết: "Tránh các trở ngại trên đường đi không phải là vấn đề (cho người khiếm thị), chúng ta có chó, gậy, cảm ứng của người mù giúp làm điều đó, Khoảng trống cần biết là nhận diện được các trở ngại đó và quyết định xem cái nào cần được chú ý đến".   
 6. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  FinTech và ICO

  FinTech ((Financial Tecnology) là công ty loại gì?

  Khi ta dùng thẻ tín dụng, PayPal, Goole Pay, Apple Pay... để mua đồ thì ta, công ty bán hàng và nhà băng cung cấp thẻ tín dụng đang dùng FinTech.

  Khi ta vào mạng lưới nhện chọn công ty tài chánh có giá thấp nhất để mượn tiền mua nhà, tái tài trợ món nợ đang có thì ta đang dùng FinTech.

  Ngay cả các đại công ty như Fidelity Investments, Charles Schwab, TD Ameritrade... mua cổ phiều thì họ và nhà băng đang lo việc thanh toán tiền bạc đang dùng FinTech.

  FinTech là tên gọi chung tất cả các công ty dùng kỹ thuật trong lãnh vực tài chánh.

  Cơ Quan SEC (Securities and Exchange Commission) bắt đầu theo dõi chặt chẻ các công ty FinTech về việc các công ty này cho ra ICO (Initial Coin Offerings).

  SEC đã gửi giấy tờ xin được từ tòa án bắt các công ty FinTech phải cung cấp đầy đủ tin tức liên quan đến ICO của công ty. SEC cho rằng nhiều công ty đã phạm luật liên bang. Dưới cách nhìn của SEC, ICO được định nghĩa là một cách đầu tư trong khi các công ty FinTech không nhìn nhận như vậy; một khi ICO bị xếp vào hạng mục "đầu tư", FinTech sẽ phải tuân thủ luật lệ khắc khe của chính quyền về đầu tư.

  Hoa Kỳ không phải là quốc gia duy nhất muốn kiểm soát chặt chẻ ICO tiền ảo vì tiền ảo có nguy hiễm quá ca0. Trung Cộng, Do Thái, Nam Hàn... đều soạn luật lệ để đối phó với các nguy hiễm của tiền ảo.
   
 7. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Mouse without Borders app của Microsoft

  Logitech Flow là sản phầm cho phép dùng 1 bàn đánh chữ, 1 con chuột cho nhiều máy điện toán. Microsoft có sản phẩm tương tự gọi là Mouse without Borders , chỉ khác hai điều:

  - Mouse without Borders chạy trên hầu hết bàn đánh chữ và chuột trong khi Flow chỉ chạy với một số bàn đánh chữ và chuột của Logitech (tuy nhiên Flow chạy được trên hệ thống điều hành Mac (Apple) và trên Windows trong khi Mouse without Borders chỉ dành cho Windows).
  - Hoàn toàn miễn phí.

  Mouse without Borders có từ năm 2011, trước cả Flow. Tuy nhiên vì nhiều lý do, Mouse without Borders không được nổi tiếng.

  Mouse without Borders cho phép người dùng sao chép (copy - paste) tài liệu từ máy này sang máy khác..

  Windows without Borders chạy được trên hệ thống điều hành Windows 7. Windows 8. Windows 8.1 và Windows 10.

  Windows without Borders có khả năng kết nối 1 bàn đánh chữ/1 chuột với 4 máy điện toán.

  Tác giả của Windows without Borders là anh Đỗ Trường.
   
 8. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  "Tin Nóng Hổi" của Facebook

  Tháng Mười 2017, Facebook cho thử nghiệm "Tin Nóng Hổi" (Hot News) với một số ít công ty truyền thông. Tuần thứ nhì của tháng Ba 2018, Facebook nới rộng "Tin Nóng Hổi" đến hơn 50 công ty truyền thông ớ Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Châu Âu và Úc Đại Lợi.

  "Tin Nóng Hổi" trên Facebook được gắn một dấu hiệu - tag ""breaking" màu đỏ trong News Feed. "Tín Nóng Hổi" có thể được kết nối với phần Instant Articles, với các đường dẫn links và với phần phim Facebook Live. Công ty truyền thông có quyền dùng "Tin Nóng Hổi" một lần một ngày và có thể hạn chế thời gian của "Tin Nóng Hổi" 6 tiếng tối đa.

  "Tin Nóng Hổi" cũng có phần cho phép người đọc gửi Báo Cáo đến Facebook nếu người đọc cho rằng tin này không xứng đáng được gọi là "Tin Nóng Hổi".

  "Tin Nóng Hổi" cũng có phần thống kê dành cho các công ty truyền thông, cho biết bài đăng có "ăn khách" hay không.
   
 9. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Chỉ cần khoảng 1,300 đô la ai cũng có thể nghe lén điện đàm, đọc Tin Nhắn trên hệ thống LTE

  Không những vậy, người xấu biết rõ vị trí của người dùng điện thoại thông minh, "đá" điện thoại thông minh ra khỏi hệ thống LTE, tạo ra báo động giả, giả danh thành người khác, nối kết với hệ thống LTE mà không cần xác minh danh tánh... Các chuyên gia nghiên cứu tại Purdue và Đại Học Iowa cho biết hệ thống LTE có 10 lỗ hỗng an ninh nguy hiễm (ho cho biết sơ hiện nay chỉ có 1 trong 4 công ty cung cấp dịch vụ điện thoại di động lớn nhất Hoa Kỳ đã trám các lỗ hỗng an ninh này).

  Dụng cụ để xâm nhập vào hệ thống LTE khá rẻ tiền, chỉ độ 1,300 đô la.

  Lời khuyên: TRÁNH nói chuyện "bí mật" hay gứi Tin Nhắn quan trọng trên điện thoại di động!
   
 10. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  600 máy điện toán "đào" tiền ảo Bitcoin bị đánh cắp tại Băng Đảo (Iceland)

  Máy điện toán dùng trong việc đào tiền ảo là máy có CPU mạnh, có nhiều memory, có GPG card tốt nhất, và dĩ nhiên máy như vậy sẽ đắt tiền nhất. Mới đây 600 máy điện toán dùng trong việc "đào" tiền ảo Bitcoin tại Iceland bị đánh cắp; trị giá của các máy này gần 1.5 triệu Euro (gần 2 triệu đô la).

  Cảnh sát Iceland cho rằng đây là việc làm của một nhóm tội phạm có tổ chức.

  Cảnh sát câu lưu 11 người liên quan đến vụ trộm lớn nhất về điện toán nay tại Iceland. Thứ Sáu tuần qua, một quan tòa ra lệnh tiếp tục giam giữ 2 trong số 11 nghi phạm.

  Iceland là một địa điểm lý tưởng cho các công ty lớn muốn "đào" tiền ảo. Báo Washington Post cho biết giá điện của Iceland rất thấp.
   
 11. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  MoviePass theo dõi người dùng trước và sau khi người dùng xem phim

  Giám Đốc Điều Hành Mitch Lowe của công ty MoviePass nói: "MoviePass app theo dõi vị trí của người dùng TRƯỚC và SAU KHI người dùng rời khỏi rạp chiếu phim... MoviePass thu thập một "số lượng khủng khiếp" data của người dùng".

  Techcrunch xem xét kỹ lưỡng phần Bảo Vệ Chuyện Riêng Tư Của Người Dùng trên trang nhà MoviePass, chỉ thấy nhắc đến việc yêu cầu người dùng cho phép MoviePass định vị người dùng "một lần" khi người dùng chọn rạp hát; không hề thấy nhắc đến việc liên tục theo dõi người dùng như Mitch lỡ khoe. Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Mitch có nói: "Chúng tôi muốn giúp khách hàng tổ chức một đêm vui thú gồm cả việc giới thiệu các nhà hàng trước và sau khi xem phim"; muốn làm được điều trên, MoviePass cần thu thập nhiều tin tức từ điện thoại thông minh của người dùng, nhưng thu thập cả địa chỉ nhà thì hơi quá.

  May mắn, MoviePass hứa không bán lại tin tức của khách hàng.

  Người dùng có thể giới hạn việc MobiePass thu thập tin tức bằng cách vào phần Quản Lý (Settings) của điện thoại thông minh và định ra giới hạn.
   
 12. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Microsoft tuyên bố Windows 10 S sẽ trở thành một "mode" trong Windows 10

  Phó Giám Đốc Joe Belfiore của Microsoft xác định bắt đầu năm 2019 Windows 10 S - chữ viết tắt của "Simplicity" - sẽ không phải là một sản phẩm đứng riêng nữa như dự tính ban đầu (năm 2017), mà sẽ thành một phần trong Windows 10 dưới chiêu bài "mode". Khi dùng Windows 10 S "mode", khách hàng bị giới hạn chỉ dùng được thảo trình có trong cửa hàng ảo Microsoft Store.

  Microsoft tạo ra Windows 10 S để "đấu" với hệ thống điều hành Google Chrome OS hiện đang chiếm lĩnh thị trường giáo dục tại Hoa Kỳ. Chrome OS có thể chạy trên máy điện toán rẻ tiền.

  Chi tiết và việc Windows 10 S trở thành một phần của Windows 10 chưa rõ ràng lắm. Có nguồn tin cho biết khách hảng cần có Windows 10 Pro trước trong máy mới có thể chạy Windows 10 S "mode". Máy chạy Windows 10 Pro thường là máy mạnh và đắt tiền, vậy việc Windows 10 S "mode" cạnh tranh với Chrome OS chạy được trên các máy điện toán rẻ tiền có vẻ không xuôi tai lắm? Dù vậy, Acer, Asus, Dell, Fujitsu, HP, Samsung, Toshiba đều sẵn sàng sản xuất các máy điện toán bắt đầu từ giá $189 đô la - ngang ngữa giá của máy điện toán chạy hệ thống điều hành Chrome OS.

  Microsoft đánh tan các tin đồn bắng cách thông báo bất cứ máy điện toán nào chạy hệ thống điều hành Windows 10 Home, Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise cũng có thể chuyển từ Windows 10 S mode về lại bình thường.
   
 13. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Geek Squad của Best Buy nhận tiền của FBI để đào móc tài liệu từ máy khách hàng mang đến sửa

  Trong một phiên tòa tại California, bị cáo là một bác sĩ bị kết tội chứa phim ấu dâm trong máy điện toán tố cáo Cơ Quan Điều Tra Liên Bang FBI đã trả tiền cho Geek Squad (Best Buy) đào móc tài liệu chứa trong máy điện toán. Best Buy cãi, nói không có chuyện đó.

  Theo cơ quan EFF (Electronic Frontier Foundation), tài liệu yêu cầu qua FOIA (Freedom of Information Act) mà EFF nhận được vào năm 2017 cho thấy Best Buy có "quan hệ rất gần gủi" với FBI trong hơn 10 năm qua.

  Vào năm 2008 nhóm Geek Squad và nhóm Cyber Working Group của FBI có một cuộc họp tại trung tâm sửa chữa của Geek Squad tại tiểu bang Kentucky. Tài liệu cũng cho thấy Geek Squad và FBI thường xuyên liên lạc và làm việc với nhau, hai nhóm còn định ra cách thông báo những tài liệu đáng nghi trong máy điện toán khách hàng gửi sửa.

  EFF còn thấy một tài liệu chỉ ra FBI đã trả một nhân viên kỹ thuật của Geek Squad 500 đô la.

  "Quan hệ rất gần gủi" giữa Geek Squa và FBI có khả năng phạm vào Tu Chính Án thứ tư.
   
 14. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Seamless Air Alliance

  Nhóm Airbus, Delta, OneWeb, Sprint và Airtel thành lập ra Seamless Air Alliance nhằm mục đích tăng tốc độ kết nối mạng lưới nhện trên các chuyến bay quốc nội hay quốc ngoại.

  Seamless Air Alliance cho phép các công ty cung cấp dịch vụ điện thoại di động kết nối điện thoại của khách hàng (đang có mặt trên máy bay) qua vệ tinh, nhờ vậy tốc độ nối mạng lưới nhện sẽ tăng cao. Việc cho phép này cũng sẽ giúp nhóm Seamless Air Alliance tiết kiệm được tiền gắn hệ thống nối mạng trên máy bay và tiết kiệm phần phải lo giấy tờ hành chánh.
   
 15. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  MoviePass cập nhật hóa app của mình trong hệ thống điều hành iOS

  Một tuần sau khi Giám Đốc Điều Hành Lowe của công ty MoviePass nói: "MoviePass thu thập một "số lượng khủng khiếp" data của người dùng", công ty MoviePass cho cập nhật hóa thảo trình của mình trong hệ thống điều hành iOS; phần giải thích cho lần cập nhật hóa này ghi "để tháo bỏ khả năng định vị không dùng đến".

  MoviePass hiện tại chưa đưa vào sử dụng khả năng theo dõi người dùng TRƯỚC và SAU KHI xem phim, những vẫn giữ ý định "dùng quảng cáo dựa trên vị trí của khách hàng để giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt hơn, khách hàng sẽ luôn có khả năng tự chọn dịch vụ nhận quảng cáo dựa trên vị trí theo ý muốn".

  Không thấy MoviePass nhắc đến việc cập nhật hóa thảo trình của mình trên hệ thống điều hành Android.
   
 16. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Điện thoại thông minh với pin chạy được 5 ngày

  Bạn muốn một điện thoại thông minh có pin chạy được vài ngày? Được chứ! Nhưng hình dáng điện thoại phải to lớn cồng kền để chứa được pin có nhiều công suất.

  Mới đây, công ty Avenir Telecom (Pháp) thông báo sẽ bán ra điện thoại thông minh Energizer P16K Pro có pin 16,000mAh battery, chạy được 5 ngày và 40 ngày chờ đợi (standby).

  Energizer P16K Pro có màn ảnh 5.9 phân Anh, máy chụp hình/quay phim 16-megapixel và 13-megapixel, 6GB RAM, microSD card chứa được 256 GB tối đa, USB Type C, chạy hệ thống điều hành Android Oreo, dùng CPU MediaTek octacore 2.5GHz. Giá bán 499 Euro (609 đô la, 422 Bảng Anh, 784 Úc Kim).

   
 17. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Microsoft bán Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ "Microsoft edition" tại cửa tiệm Microsoft Store

  Phiên bản "Microsoft edition" gồm các apps Excel, Skype, Cortana, OneNote, PowerPoint, Word, Microsoft Launcher. Nói cách khác, Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ bán tại cửa hàng Microsoft Store không có gì khác biệt với Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ bán tại AT&T, Verizon, T-Mobile hay Sprint, chỉ có thêm các apps từ Microsoft.

  Các apps của Microsoft không được cài sẵn vào máy mà chỉ được cài khi điện thoại thông minh được mở lên lần đầu tiên và có kết nối với mạng lưới nhện qua wi fi.

  Microsoft nói số lượng Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ "Microsoft edition" có giới hạn. Khách có thể đặt mua ngay bây giờ và nhận hàng bắt đầu ngày 16 Tây tháng Ba 2018.

  Đây là năm thứ nhì Microsoft bắt tay với Samsung để cho ra phiên bản "Microsoft edition", Microsoft đã thực hiện phiên bản "Microsoft edition" với Galaxy S8 và Galaxy S8+ vào năm 2017.


  .
   
 18. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  400,000 máy điện toán bị tấn công để cài bọ điện toán "đào" tiền ảo

  Hơn 400,000 máy điện toán, (đa phần nằm tại Nga), Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine... bị đồng loạt tấn công. Đạo chích điện toán dùng bọ điện toán Ngựa Thành Troa (Trojan) Dofoil để chui vào các máy điện toán nhắm mục đích cài bọ "đào" tiền ảo Electroneum. Cuộc tấn công kéo dài hơn 12 tiếng.

  Microsoft cho biết thảo trình chống bọ điện toán Windows Defender đã chặn được 80,000 lần tấn công. Microsoft cũng khoe máy điện toán chạy hệ thống điều hành Windows 7, 8, 8.1 và 10 có gắn Windows Defender hoàn toàn chặn được Dofoil. Công bằng mà nói, các thảo trình chống bọ điện toán khác cũng có khả năng chặn Dofoil.
   
 19. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Điện thoại thông minh nào được bọn người xấu chọn xài?

  Nhiều người cho là iPhone, nhưng thật sự không phải. Blackberry mới là chọn lựa hàng đầu, kế đến là Android sau khi được mã hóa.

  FBI vừa bắt giữ Vincent Ramos, sáng lập viên của công ty có thảo trình nổi tiếng Phantom Secure, về tội giúp đỡ các tổ chức tội ác - kể cả nhóm buôn lậu ma túy Sinaloa - tránh né sự theo dõi của cơ quan công lực. Công ty của Vincent Ramos thay đổi điện thoại thông minh BlackBerry và Android, tắt đi những điều như máy chụp hình/quay phim và thảo trình nối mạng lưới nhện, đồng thời gắn thêm phần Pretty Good Privacy để bảo đảm các Tin Nhắn và các cuộc điện đàm được mã hóa tối đa.

  Có khoảng 20,000 điện thoại thông minh được công ty của Vincent Ramos thay đổi, gần 50% các điện thoại này nằm tại Úc Đại Lợi.
   
 20. p324530

  p324530 Quản Thủ Thư Viện Tình Nguyện Viên

  Người có Medicaid được mua Amazon Prime với giá hạ

  Người có thẻ Medicaid chỉ phải trả $6/tháng nếu muốn thành hội viên Prime của Amazon, giá thường là $13/tháng. Đây là chương trình nối dài của chương trình Amazon hỗ trợ người nhận giúp đỡ từ chính phủ và có thẻ EBT (Electronic Benefits Transfer).

  Năm 2017, Amazon tham gia chương trình USDA cho phép người nhận giúp đỡ từ chính phủ qua chương trình SNAP (Supplemental Nutrition Assistance Program) mua được thực phẩm giá rẻ (Walmart cũng tham gia chương trình này).

  Đến đây để ghi danh vào chương trình mua Prime giá $6/tháng:

  www.amazon.com/l/16256994011?ms3_c=f97ca5dc305e732cc305ccacac882b88
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn