Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Bắt muỗi

Chủ đề trong 'Bạn Đọc Sưu Tầm' do Hungphat29 khởi đầu 29 tháng Mười 2019.

 1. Hungphat29

  Hungphat29 Khách qua đường

  Muỗi là vật trung gian truyền vô số bệnh nguy hiểm cho người, nhất là trẻ nhỏ. Nếu mẹ đang đau đầu tìm cách diệt muỗi cho con, hãy áp dụng ngay chiêu cực dễ, cực hiệu quả mà không hề tốn 1 xu này

  Khi nỗi lo virut Zika đang ám ảnh các mẹ bầu và những nhà có trẻ nhỏ thì đáng ngại thay, mùa nóng ẩm bắt đầu kéo đến và muỗi sinh sôi nhanh hơn bao giờ hết. Phun thuốc xịt muỗi, mua dụng cụ bắt muỗi, vợt điện,... đều được các mẹ nghĩ đến nhưng vấn đề là thuốc xịt muỗi có thể gây hại cho bà bầu và trẻ nhỏ, trong khi vợt điện và các dụng cụ bắt muỗi khác cũng không giải quyết được bao nhiêu. May mắn thay, "phát minh" bắt muỗi cực kì đơn giản mà không tốn kém dưới đây có thể giải quyết khá nhiều nỗi lo của các bà bầu và mẹ có con nhỏ.

  Theo đó, cách bắt muỗi hiệu quả này được thực hiện như sau:

  - Bước 1: Dùng 1 cái quạt điện (quạt nào cũng được, quạt cao hay thấp đều được) rồi lấy 1 miếng vải mỏng hoặc 1 miếng vải màn màu sáng (cho dễ thấy muỗi), trùm phía trước quạt.
  [​IMG]
  Dùng 1 tấm vải mỏng hoặc vải màn, vải xô trùm trước chiếc quạt điện như thế này.

  - Bước 2: Các bạn chỉ trùm phía trước thôi, phía sau quạt bật 1 cái đèn nhỏ (đèn màu tím thì càng tốt) rồi tắt điện, chỉ bật đèn nhỏ ở phía sau quạt.

  - Bước 3: Đặt quạt vào chỗ nào cảm thấy nhiều muỗi nhất và bấm nút cho quạt chạy. Sau đó đợi thành quả:
  [​IMG]
  Đặt quạt vào chỗ bạn cảm thấy nhiều muỗi nhất, bấm nút cho quạt chạy....
  [​IMG]
  ... và đây là thành quả!
  [​IMG]
  Thật đáng kinh ngạc phải không?

  Thật đơn giản phải không nào, mẹ áp dụng ngay để diệt sạch muỗi cho con ngay đi thôi!

  Chúc thành công!
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn