Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Brisbane, Queensland, Úc: Tin vui 4EB - Người Việt Quốc Gia toàn thắng !!

Chủ đề trong 'Các Đề Tài Khác' do nvqg khởi đầu 22 tháng Tám 2010.

 1. nvqg

  nvqg Khách Quý

  Kính thưa quý vi hữu và bằng hữu khắp nơi,

  Đại hội bầu cử ban điều hành chương trình Việt ngữ đài phát thanh 4EB đã diễn ra vào chiều hôm nay Chủ Nhật 22/08/10, với sự tham dự của khoảng 200 đồng hương.

  Mặc dù một số người đã tìm cách gây náo loạn để tạo khó khăn cho đại hội tuy nhiên hành động nói trên đã bị chủ tọa đoàn hoá giải và đại hội đã được tiến hành theo đúng nghị trình.

  Kết quả là hội viên đã tín nhiệm những thành viên cũ, những người có lập trường chống cộng dứt khoát, có kinh nghiệm làm phát thanh và có thực tâm phục vụ thính giả. Đó là:

  - Trần Hưng Việt
  - Nguyễn Văn Hoàng
  - Đỗ Mộng Trinh
  - Vũ Thị Kim Dung
  - và Nguyễn Thị Bạch Phượng


  Từ lâu ban phát thanh Việt ngữ đài 4EB do anh Trần Hưng Việt làm trưởng ban là một thành trì chống cộng tại tiểu bang Queensland, Úc Châu. Chúng tôi là một cái gai gây nhức nhối mà VC và những thành phần chủ trương hoà hợp hoà giải với Cộng Sản rất muốn nhổ đi. Âm mưu của bọn chúng đã bị đồng hương đập tan.

  Vài hàng vắn tắt để chia sẻ tin vui này cùng mọi người Việt quốc gia chống Cộng khắp nơi.
   

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn