Dismiss Notice
THÔNG BÁO: Phiên bản tháng Giêng 2018 cho Đũa Thần Điện Toán với nhiều thay đổi lớn đã được phát hành. ĐẶC BIỆT: Đũa Thần Điện Toán 64 Gig Duo phiên bản 2018 sẽ tự động cập nhật hóa, không cần phải gửi về Thư Viện Việt Nam Toàn Cầu!

Cá Nục sốt cà chua

Chủ đề trong 'Các Món Mặn' do tháng sáu trời mưa khởi đầu 31 tháng Mười 2018.

  1. Cá nục sốt cà chua là món ăn chế biến cực kỳ đơn giản. Từng miếng cá thơm, cay nhẹ, béo ngậy ăn cùng cơm trắng nóng hổi ngon đúng điệu.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    - Cá nục: 400 gam
    - Cà chua: 3 quả
    - Hành lá: 2 nhánh.

    Cách làm:

    - Bước 1: Cá nục làm sạch, cắt khúc.

    - Bước 2: Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá làm sạch cắt nhỏ.

    - Bước 3: Đun nóng dầu cho cá vào chiên vàng 2 mặt.

    - Bước 4: Phi thơm hành tỏi cho cà chua vào xào, thêm chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn.

    - Bước 5: Cho cá vào nước sốt cà chua đun cho ngấm gia vị. Cho thêm chút hành hoa rồi tắt bếp.
     

Chia sẻ, giới thiệu đến bè bạn